Tải CH Play APK vcho Android

Tải CH Play APK vcho Android
Tên CH Play
Phát hành Google LLC
Phiên bản 23.33.16 (040300-560149061)
Chuyên mục Giải trí
Kích thước 87.78 MB
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Không
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

CH Play APK là ứng dụng khá phổ biến trong cộng đồng và được nhiều người biết tới. Đây là ứng dụng thông minh dành riêng cho các thiết bị Android. Khi tải và cài đặt CH Play APK, bạn có thể truy cập vào kho ứng dụng và phần mềm đồ sộ. Ngoài ra, bạn còn có thể tải các ứng dụng đọc sách và xem phim hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng này được phổ biến trên 190 nước và được người dùng đánh giá rất cao.

Tải CH Play APK – Kho ứng dụng khổng lồ trên Android

Ứng dụng CH Play rất quen thuộc với những người dùng hệ điều hành Android trên toàn thế giới. Đây là một cửa hàng với việc phân phối nhiều dịch vụ và nền tảng ứng dụng khác nhau. Ứng dụng này đang được phát triển bởi Google. CH Play APK hiện nay đang là một kho ứng dụng phổ biến nhất và ai cũng phải cài đặt ứng dụng này để có thể mua sắm trong cửa hàng. Tại đây, bạn có thể tải xuống các ứng dụng về điện thoại của mình. Có 2 loại ứng dụng chính trong kho ứng dụng trên, một là trả phí, 2 là miễn phí.

Bạn có thể tìm kiếm các ứng dụng mà mình mong muốn rồi cài đặt trực tiếp lên thiết bị android của mình thông qua CH Play APK. Gần như chúng tương thích với mọi phiên bản điện thoại và không gây ra bất kỳ lỗi nào. Ứng dụng này giúp cho bạn có những trải nghiệm tốt nhất với tốc độ mượt mà, tải nhanh chóng và không bị nhiễm mã độc về máy. Bên cạnh các ứng dụng bản quyền, người dùng cũng có thể tìm kiếm và tải về ứng dụng đọc sách, xem phim hoặc các trò chơi trực tuyến thông qua ứng dụng CH Play.

CH Play MOD

Các ứng dụng phổ biến nhất

Cho đến năm 2017, ứng dụng CH Play đã được cài trên 3,5 triệu thiết bị android khác nhau. Chúng càng ngày càng tăng lượng người dùng và phổ biến đến hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Nếu như bạn là một nhà phát triển, bạn có thể lập trình các ứng dụng của riêng mình và phân phối chúng lên cửa hàng CH Play. Mức phí cơ bản cho một tài khoản Google Play Developer là khoảng 25$. Các nhà phát triển ứng dụng sẽ có quyền tải lên những ứng dụng của mình và cho người dùng trên thế giới tải về. Bạn có thể tính phí phần mềm hoặc chèn các mẫu quảng cáo vào đó để kiếm tiền. Nếu có một người nào đó mua ứng dụng của bạn, bạn sẽ nhận được 70% giá trị của app đó, 30% còn lại sẽ được phân phối cho nền tảng này.

Cửa hàng CH Play APK games

Đây là một trong những ứng dụng thu hút sự quan tâm từ các game thủ trên hệ điều hành Android. Với ứng dụng này, bạn có thể tải rất nhiều trò chơi phổ biến, lưu trữ các game này và đánh giá các bình luận vào phần mô tả game.

CH Play APK Music có gì?

Tương tự như trên, tại phiên bản này, bạn có thể mua các ứng dụng liên quan đến âm nhạc hoặc podcast. Bạn cũng có thể tải các ứng dụng dạy nhạc trực tuyến và luyện tập khả năng âm nhạc của mình. Ứng dụng này hiện đang sở hữu hơn 40 triệu bài hát từ các ca sĩ trên toàn thế giới. Bạn có thể lưu trữ đến 50.000 bài hát trên bộ nhớ đám mây của Google một cách hoàn toàn miễn phí.

Tìm hiểu về CH Play Books

Đây là ứng dụng giúp phân phối các phần mềm đọc sách Ebook. Bạn có thể lên đây và tải về hàng trăm triệu đầu sách khác nhau do người dùng tải lên. Ở đây, bạn có thể mua hoặc tải miễn phí thông qua các ứng dụng đọc sách. CH Play Books có kho cho bạn lưu trữ đến hơn 1000 Ebooks. Bạn có thể sở hữu các tệp này ở dạng PDF hoặc EPUB.

CH Play MOD APK

Những ưu điểm của CH Play Apk

Sử dụng hệ thống mã hóa cá nhân

Khi cài đặt ứng dụng CH Play Apk, mỗi cá nhân sẽ có một không gian riêng để lưu trữ các trò chơi, hình ảnh hoặc ứng dụng của mình. Tất cả các ứng dụng mà bạn tải về đều được lưu lại lịch sử. Khi bạn đăng nhập bằng thiết bị khác, bạn vẫn có thể truy xuất những dữ liệu này.

Ví dụ như bạn đã hoàn thành các trò chơi, tham gia sự kiện đều được lưu trữ thông tin lại. Các biên tập viên của CH Play Apk sẽ tham khảo các bộ sưu tập của bạn để gợi ý những trò chơi liên quan và phù hợp nhất.

Vấn đề về bảo mật thông tin

Nếu nói về vấn đề bảo mật, cửa hàng CH Play Apk luôn nằm top đầu các ứng dụng trên toàn thế giới. Đội ngũ phát triển của Google luôn bảo mật thông tin người dùng rất cao. Họ có một đội chuyên tìm các lỗ hổng bảo mật và sửa lỗi nhanh chóng. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi điền thông tin cá nhân và thẻ ngân hàng vào đây.

Là một ứng dụng được phát triển và phân phối từ công ty Google, ứng dụng CH Play APK luôn mang tới trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Bạn có thể tải nhiều ứng dụng trên kho ứng dụng có trên CH Play. Các vấn đề về bảo mật thông tin luôn được đảm bảo và bạn có thể yên tâm khi sử dụng ứng dụng này.

DOWNLOAD (87.78 MB) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: CH Play MODPURE

Từ khóa: CH Play modpure.co, CH Play lmhmod, CH Play apkmody, CH Play gamedva, CH Play apkmodel, CH Play happymod, CH Play modyolo, CH Play apktodo, CH Play gamehayvl

5/5 (1 vote)