Tải Candy Puzzlejoy MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.51.0

Tải Candy Puzzlejoy MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.51.0
Tên Candy Puzzlejoy
Phát hành Bigcool Games
Phiên bản 1.51.0
Chuyên mục Thông thường
Kích thước 126M
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Candy Puzzlejoy MOD APK (Vô hạn tiền) do MODPURE.Co cung cấp sẽ giúp bạn có được lượng tiền vô hạn đề sửa sang và cải tạo căn nhà. Tựa game kết hợp giữa giải đố và xây dựng do Big Cool Games phát hành cho bạn trải nghiệm cuộc sống như trong câu chuyện cổ tích. Đặc biệt hơn, bạn có thể tự mình xây dựng nên mọi thứ theo sở thích cá nhân và lựa chọn, bố trí nội thất theo phong cách của riêng mình trong Candy Puzzlejoy.

Tải Candy Puzzlejoy Hack – Giải đố mang phong cách kẹo ngọt

Candy Puzzlejoy hack full tiền có một mặt giống với game giải đố match-3. Tuy nhiên, bên cạnh đó, tựa game này cũng được sáng tạo, bổ sung thêm nhiều khía cạnh mới. Vẫn là những viên kẹo ngọt trong thế giới đầy sắc màu. Bên cạnh đó, bạn còn được sắm sửa, mua sắm những món đồ đặc biệt để xây dựng nên thế giới của riêng mình. Lối chơi kết hợp này vừa thử thách tư duy, vừa thử thách tính sáng tạo của mỗi game thủ.

Candy Puzzlejoy hack

Lối chơi giải đố

Không gian trong Candy Puzzlejoy mod vô hạn tiền được xây dựng tràn đầy sắc màu tựa như một câu chuyện cổ tích. Cần phải phá vỡ được nhiều viên kẹo ngọt trong các cấp độ chơi, bạn mới có thể thu thập tiền để mua sắm đồ đạc. Đây là thế giới kẹo ngọt đúng nghĩa với hàng ngàn viên kẹo rực rỡ, sắp xếp theo phong cách ô vuông match-3 để người chơi thử thách. Mỗi màn chơi, bạn sẽ tương tác, di chuyển các viên kẹo ngọt theo đúng quy tắc để vượt màn thành công.

Là kiểu chơi giải đố match-3 nên cách qua màn tương tự như Candy Crush. Bạn sẽ dùng tay chạm lên màn hình, di chuyển các viên kẹo giống nhau để chúng tạo thành hàng với tối thiểu là 3 hình tương tự nhau. Nếu tạo được hàng 5 hình theo chiều dọc, ngang thì số điểm ghi được càng lớn. Bối cảnh cũng như độ khó ở mỗi màn đều có sự khác biệt. Điều này thử thách sự kiên nhẫn, tính tư duy của người chơi.

Thử thách trong game yêu cầu người chơi quan sát kỹ hơn, nhẫn nại hơn và suy nghĩ cẩn thận hơn. Mỗi một nước đi sai lầm đều khiến màn chơi trở nên khó khăn hơn. Đây là game giải đố, mang tính chất đấu trí. Hãy xây dựng mục tiêu di chuyển cụ thể để phá các màn đố kẹo một cách xuất sắc. Đây là cách để bạn kiếm tiền, mua các món đồ nội thất trang hoàng cho ngôi nhà của mình.

Candy Puzzlejoy mod

Độ khó của các màn chơi

Candy Puzzlejoy mod moves thuộc dòng game match-3, chính vì vậy, dù dễ làm quen, dễ chơi nhưng không dễ để trở thành cao thủ. Ở những màn chơi sau, bạn cần suy nghĩ rất nhiều, cân nhắc từng bước đi mới có thể qua màn. Trận đấu nào cũng đòi hỏi tư duy, vì vậy, hãy chuẩn bị tinh thần để thử thách với những màn chơi cao hơn. Mỗi câu đố đều có kiểu sắp xếp theo quy tắc riêng. Chỉ khi người chơi có khả năng suy luận và vạch ra kết quả trước khi di chuyển viên kẹo mới không khiến thế trận đi vào ngõ cụt.

Tùy chỉnh cửa hàng, ngôi nhà

Game giải đố này có nhiều điểm đặc sắc để mang làn gió mới mẻ đến cho người chơi. Một trong số đó chính là tính năng tùy chỉnh cửa hàng, nhà ở. Đây là cơ hội để bạn thể hiện tư duy sáng tạo và gu thẩm mỹ của riêng mình. Giải đố thành công bạn sẽ có tiền để mua sắm, đầu tư và trang hoàng lại nơi ở, cửa hàng. Nhờ tính năng tùy chỉnh, tư duy sáng tạo của bạn có thể thỏa sức thể hiện. Trước tiên, bạn cần lên ý tưởng, sau đó sử dụng tiền kiếm được để bắt đầu hiện thực hóa từng thứ.

tải Candy Puzzlejoy mod

Một cửa hàng sang trọng, đầy đủ tiện nghi với cách bố trí, sắp xếp đồ nội thất ấn tượng. Không gian kinh doanh, không gian sống tuyệt vời cho thấy con mắt nghệ thuật của chính chủ nhân nơi đây. Thiết kế theo cách mà bạn muốn với những tone màu yêu thích cùng đồ nội thất hiện đại. Phiên bản Candy Puzzlejoy hack apk có thể giúp bạn thực hiện mong muốn này một cách đơn giản hơn rất nhiều.

Kết nối và chia sẻ

Candy Puzzlejoy mod menu không chỉ là một trò chơi mà còn là câu chuyện với những nhân vật đáng yêu. Ngoài việc lựa chọn nhân vật khi bắt đầu, xuyên suốt quá trình chơi, bạn còn được tiếp xúc với nhiều tuyến nhân vật khác nữa. Từ người lạ trở thành bạn bè, cùng chia sẻ khoảnh khắc, sự kiện và ghé thăm cửa hàng. Hãy mời họ viên kẹo ngọt và giới thiệu về cửa hàng cho chính bạn xây dựng.

Phiên bản MOD của Candy Puzzlejoy APK

  • Vô hạn tiền

Thích thể loại giải đố match-3 kết hợp kiểu xây dựng, tạo nên không gian sống theo ý mình muốn thì bạn nên trải nghiệm Candy Puzzlejoy hack vô hạn tiền. Trò chơi đặc sắc ở mặt đồ họa cũng như các tính năng bổ sung. Trở thành một bà chủ cửa hàng phong cách với đầy đủ tiện nghi nhờ chính kỹ năng giải đố siêu đỉnh của mình bằng cách tải Candy Puzzlejoy mod apk về thiết bị.

DOWNLOAD (126M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)