Tải CamScanner MOD (Mở Khóa Premium) + APK 6.48.1.2308290000

Tải CamScanner MOD (Mở Khóa Premium) + APK 6.48.1.2308290000
Tên CamScanner
Phát hành CamSoft Information
Phiên bản 6.48.1.2308290000
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 99 Mb
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa Premium
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

CamScanner MOD APK là một ứng dụng văn phòng được nhiều người đánh giá cao. Với ứng dụng này, bạn có thể chuyển văn bản dạng hình ảnh sang văn bản trên máy một cách đơn giản. Nhờ vậy, bạn sẽ tiết kiệm được phần lớn thời gian và công sức. Tải CamScanner mod, những tính năng cao cấp của ứng dụng sẽ được mở khóa hoàn toàn miễn phí. Xem thêm thông tin ứng dụng mà chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây nhé.

mod CamScanner

Tải CamScanner Mod – Máy quét thông minh đầy tiện ích

Những văn bản dưới dạng hình ảnh và giấy nếu muốn hiển thị dạng văn bản trên word thì suy nghĩ đầu tiên mà mọi người nghĩ tới chính là tự tay đánh lại. Đến tận bây giờ, vẫn có nhiều người cho rằng đây là cách duy nhất để giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên, nếu biết tới CamScanner thì mọi chuyện lại hoàn toàn khác. Không cần phải gõ thủ công, dành thời gian đánh máy những văn bản dài hàng trang. Thay vào đó, bạn chỉ cần đưa camera tới trước tài liệu. Lập tức nội dung bên trong sẽ được chuyển thành văn bản trên máy.

Máy quét tài liệu thông minh

CamScanner được phát hành bởi Camsoft Information tích hợp công nghệ AI hiện đại với khả năng hoạt động mạnh mẽ. Chính vì vậy, ứng dụng có hiệu suất làm việc ấn tượng, có thể giải quyết các loại tài liệu phức tạp. Thậm chí, tài liệu có viền, font chữ khó xử lý cũng không thành vấn đề. Tất cả các văn bản giấy, hình ảnh đều được quét hiệu quả và nhanh chóng. Ứng dụng nhận biết chữ thông minh cùng khả năng quét ấn tượng.

Nhờ ứng dụng, việc chuyển đổi hình ảnh sang dạng văn bản chỉ mất vài giây. Quan trọng nhất là tất cả đều giữ được chất lượng tốt, có được sự sắc nét và chân thực. Đặc biệt, ứng dụng còn có tính năng chỉnh màu để người dùng có được văn bản quét ưng ý.

CamScanner mod

Chất lượng quét ấn tượng

Bên cạnh khả năng quét thì chất lượng cũng là điểm nổi bật của ứng dụng này. Bạn không cần lo về độ sắc nét của những văn bản quét bởi tất cả đều có độ phân giải cao. Sau khi quét, bạn có thể kiểm tra kỹ chất lượng của bản hoàn thành. Rất hiếm khi xuất hiện các chi tiết thừa ở văn bản quét. Về mặt chất lượng, bạn có thể dùng thử để đánh giá hoặc dựa vào phản hồi của những người đã dùng ứng dụng.

Chia sẻ và lưu trữ, đồng bộ

Sau khi quét văn bản bằng CamScanner, bạn có thể chia sẻ kết quả với đồng nghiệp, bạn bè qua các mạng xã hội hay gửi tin nhắn qua Messenger, Line,… Nếu không có mạng, hãy gửi kết quả qua Bluetooth. Ngoài ra, không gian lưu trữ, đồng bộ cũng là điểm cộng rất lớn của ứng dụng này. Bạn có thể lưu trên máy hay dùng Cloud Space. Tuy nhiên, dung lượng chỉ giới hạn ở mức 200MB. Trường hợp chỉ lưu những văn bản đơn thuần ở dạng doc, excel thì mọi thứ rất thoải mái.

Nhờ khả năng đồng bộ hóa và tự động tải tệp tin, người dùng sẽ có bản dự trữ, không lo mất tài liệu khi chẳng may mất thiết bị hay chuyển sang dùng máy khác. Chỉ cần thiết lập, đăng nhập vào không gian lưu trữ của những bên được app hỗ trợ là hoàn tất. Nhờ đó, bạn có thể truy cập, xem tài liệu của mình bất cứ khi nào mình muốn.

tải hack CamScanner

Phiên bản Premium

CamScanner là ứng dụng miễn phí nhưng nó không cung cấp tất cả các tính năng ở phiên bản này. Nếu muốn sử dụng tính năng cao hơn thì bạn cần dùng bản CamScanner Premium. Với bản cao cấp, không gian lưu trữ thoải mái hơn rất nhiều. Bạn cũng sẽ không bị làm phiền bởi quảng cáo. Thêm vào đó, ứng dụng còn cung cấp chế độ quét sách, chữ ký điện tử, quét chất lượng HD, ID, và tạo thư mục không giới hạn.

Phiên bản MOD của CamScanner APK

  • Mở khóa premium

Nhìn chung, với một ứng dụng quét tài liệu có hơn 2 triệu lượt đánh giá cùng số điểm 4.8/5 thì bạn có thể yên tâm để tải về. Quan trọng nhất vẫn là trải nghiệm người dùng. Vì vậy, đánh giá, phản hồi của những người đã dùng thực tế chính là bài viết review đáng tin cậy để bạn quyết định lựa chọn. Tải CamScanner MOD APK để sử dụng app quét tài liệu chất lượng này ngay nhé!

DOWNLOAD (99 Mb) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: CamScanner MODPURE

Từ khóa: CamScanner modpure.co, CamScanner lmhmod, CamScanner apkmody, CamScanner gamedva, CamScanner apkmodel, CamScanner happymod, CamScanner modyolo, CamScanner apktodo, CamScanner gamehayvl

5/5 (3 votes)