Tải Camera Translator MOD (Mở Khóa Premium) + APK 2.0.9

Tải Camera Translator MOD (Mở Khóa Premium) + APK 2.0.9
Tên Camera Translator
Phát hành EVOLLY.APP
Phiên bản 2.0.9
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 61M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Nếu có nhu cầu dịch chữ trong hình ảnh nhưng chưa biết dùng ứng dụng nào thì bạn nên tham khảo Camera Translator MOD APK (Mở khóa premium). Đây là ứng dụng tiện ích hỗ trợ người dùng dịch chữ trong hình ảnh. Nhờ tính năng này, chỉ cần chụp lại thông tin bạn muốn dịch và đưa vào ứng dụng. Ngay lập tức, bạn sẽ nhận được kết quả với nội dung dịch sát nghĩa nhất.

Giới thiệu về Camera Translator

Về cơ bản, Camera Translator là một app phiên dịch hình ảnh được phát hành dành cho nền tảng di động. Ứng dụng này đem lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Đặc biệt trong những trường hợp cần thiết như khi đi du lịch, công tác nước ngoài.

Khi gặp trở ngại vì khác biệt ngôn ngữ, hãy lấy điện thoại ra, mở ứng dụng, đưa vào đó tấm ảnh chứa nội dung bạn cần dịch. Với trình hoạt động thông minh, ứng dụng này sẽ giúp bạn phiên dịch trong giây lát. Nhờ tính năng này nên khi gặp những bảng chỉ dẫn, thông tin sản phẩm, menu món ăn,… có ngôn ngữ khác. Bạn có thể dịch nghĩa nhanh chóng để giải quyết rào cản về ngôn ngữ.

Thay vì cặm cụi đánh chữ, bạn chỉ cần chụp lại nội dung đó và đưa vào ứng dụng. Ngay lập tức, nội dung ứng với ngôn ngữ bạn có thể hiểu chính xác sẽ hiển thị đầy đủ. Hơn thế nữa, cách sử dụng rất đơn giản, số lượng ngôn ngữ mà app hỗ trợ cũng vô cùng đa dạng. Với tất cả những ưu điểm này, Camera Translator đã trở thành app không thể thiếu trên di động của đông đảo người dùng.

Camera Translator mod

Một ứng dụng “bỏ túi” khi đi du lịch

Ứng dụng phiên dịch này sẽ giúp ích cho bạn trong rất nhiều tình huống. Dù là công tác, du lịch hay đi ăn, đọc sách,… Tất cả những hoạt động thường ngày đều sẽ có lúc phát sinh vấn đề về ngôn ngữ. Vì vậy, việc trang bị một app dịch hình ảnh như Camera Translator trên di động không hề thừa. Muốn dịch nghĩa ngay mà không phải tốn nhiều thời gian nhập văn bản thì lựa chọn phù hợp hàng đầu chính là những app tiện ích như Camera Translator mod mở khóa.

Không chỉ là ra nước ngoài thì những ứng dụng dịch thuật mới cần thiết. Thời buổi kết nối toàn cầu, ở bất cứ đâu bạn cũng sẽ gặp các ngôn ngữ khác nhau. Ngay cả trong nước, trên chính quê hương của mình bạn vẫn gặp nhiều trường hợp cần dịch tiếng nước ngoài sang tiếng mẹ đẻ. Thay vì dịch dạng chữ, bạn có thể dịch bằng hình ảnh một cách nhanh chóng nhờ ứng dụng này.

Với sự hỗ trợ của app, bạn có thể dịch nhanh chóng các cụm từ đơn giản cũng như hình ảnh có chứa nội dung phức tạp. Chưa kể, trong những trường hợp có ký tự không thể tự gõ được như ngôn ngữ tượng hình của một số nước châu Á. Do đó, chụp ảnh lại để ứng dụng phiên dịch là tối ưu nhất.

tải Camera Translator mod

Cách sử dụng đơn giản

Phiên dịch hình ảnh nghe có vẻ phức tạp nhưng thực chất cách sử dụng ứng dụng này lại cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ việc mở app, đưa máy ảnh điện thoại lên chụp lại hình ảnh của những thứ cần dịch. Ngay sau đó, hệ thống sẽ nhận hình ảnh và tự động làm việc để trả kết quả với bản dịch đúng ngôn ngữ bạn hiểu rõ nhất.

Phần dịch lại sẽ được hiển thị trên văn bản gốc hình ảnh. Nhờ đó, bạn không cần ghép từng dòng để hiểu nội dung chính. Ứng dụng sử dụng công nghệ OCR hiện đại hàng đầu nên nó có thể scan, dịch tới hàng trăm ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Qua một bức ảnh, Camera Translator sẽ tự động nhận diện, phát hiện phần chữ, loại bỏ chi tiết không liên quan và cho nội dung dịch chuẩn xác.

Phần được dịch hiển thị tại vị trí khớp với hình ảnh gốc nên người dùng nắm bắt được nội dung chuẩn mà không sợ bất cứ sự nhầm lẫn nào. Với hơn 100 ngôn ngữ, bất kể bạn muốn dịch lại sang tiếng Việt, Anh, Đức hay Tây Ban Nha,… Ứng dụng đều có thể trả lại cho bạn bản dịch dễ hiểu nhất.

mod Camera Translator

Phiên bản MOD của Camera Translator APK

  • Mở khóa premium

Với ứng dụng này, bạn có thể dịch nhanh mà không cần tới Google dịch hay tra từ điển. Chỉ cần đưa máy ảnh lên, chụp lại và chờ giây lát sẽ có kết quả bản dịch dễ hiểu. Muốn mở khóa bản premium để khai thác khả năng dịch tối ưu mà không mất tiền thì bạn hãy tải bản Camera Translator mod premium chúng tôi chia sẻ dưới đây.

DOWNLOAD (61M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (5 votes)