Tải Brave MOD (Mở Khóa) + APK 1.57.62

Tải Brave MOD (Mở Khóa) + APK 1.57.62
Tên Brave
Phát hành Brave Software
Phiên bản 1.57.62
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 162M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa
Get it On Google Play

Trình duyệt web Brave mod apk đang có nhiều người trải nghiệm nhờ ưu điểm an toàn và tốc độ. Thông qua trình duyệt này, bạn có thể yên tâm hơn khi truy cập các web. Rủi ro về đánh cắp thông tin, lấy dữ liệu người dùng sẽ được hạn chế tối đa khi bạn lựa chọn một trình duyệt đảm bảo như Brave.

Giới thiệu về Brave

Nếu muốn dùng một trình duyệt web khác tối ưu hơn trình duyệt mặc định trên điện thoại thì bạn có thể tham khảo ứng dụng của Brave Software. So về chất lượng, tốc độ, tính linh hoạt và độ bảo mật thì trình duyệt này được đánh giá cao hơn rất nhiều.

Với trình duyệt web miễn phí này, khi sử dụng, bạn sẽ thấy nó cực kỳ đề cao tính riêng tư. Không những vậy, tốc độ lướt web cũng nhanh, mượt, an toàn hơn nhờ tính năng chặn quảng cáo. Đối với một số trường hợp, bạn có thể truy cập ẩn danh và tìm kiếm thông tin riêng tư để tránh bị theo dõi bởi các phần mềm độc hại hoặc rủi ro đánh cắp thông tin dưới dạng quảng cáo pop up.

Brave mod

Duyệt web riêng tư

Trình duyệt web này không có plugin cũng như các cài đặt bên ngoài. Do đó, bạn không cần tác động gì thì trình duyệt vẫn có trình bảo mật tích hợp mặc định. Nhờ vậy nên quá trình duyệt web luôn diễn ra một cách an toàn, tốc độ cũng được đảm bảo.

Thông qua ứng dụng, môi trường duyệt web mà bạn đang trải nghiệm luôn trong vòng riêng tư bảo mật. Những công cụ tìm kiếm của trình duyệt rất an toàn, không hề có cửa sổ pop hay quảng cáo. Thoải mái giải trí, lướt web mà không còn lo lắng về rủi ro từ những phần mềm độc hại hay các phiền toái khác.

Trong quá trình dùng trình duyệt, lịch sử của người dùng cũng trong trạng thái ẩn danh. Những tìm kiếm mang tính cá nhân đều được bảo vệ an toàn. Trình duyệt cũng cung cấp thêm tab riêng tư để người dùng duyệt web ẩn danh. Ngoài ra, nếu muốn bạn có thể tự động duyệt web mà bỏ qua lưu giữ lịch sử.

mod Brave

Duyệt web tốc độ cao

Trình duyệt này cũng được đánh giá khá cao về tốc độ lướt web. Nó giảm thời gian tải, load các trang cũng như tăng hiệu suất trình duyệt web, chặn các quảng cáo có chứa nguy cơ. Bạn có thể thấy, tốc độ lướt web thông qua trình duyệt này cao hơn trình duyệt mặc định tới 2 – 4 lần. Thêm nữa, nó còn giúp tiết kiệm pin, dữ liệu điện thoại để duyệt web thêm tốc độ.

Bảo vệ trình duyệt AdBlock

Brave cũng bảo vệ người dùng thông qua những tính năng bảo mật hiện đại hàng đầu hiện nay như HTTPS Everywhere, chặn tệp lệnh hay cookie của bên thứ 3, tab ẩn danh riêng tư. Đánh giá về khả năng bảo mật của trình duyệt, phần đa người dùng đều để lại bình luận tích cực. Vì vậy, người dùng có thể duyệt web yên tâm mà không bị các yếu tố bên ngoài làm ảnh hưởng.

tải Brave mod

Tính năng chính của Brave mod apk

 • Công cụ tìm kiếm độc lập, tăng tính riêng tư.
 • Trình duyệt web miễn phí.
 • Tích hợp AdBlocker.
 • Chặn cửa sổ pop up.
 • Duyệt web riêng tư ẩn danh mang tính an toàn cao.
 • Tiết kiệm dữ liệu.
 • Tiết kiệm pin.
 • Chăn tất cả quảng cáo.
 • Đồng bộ hóa Bookmark an toàn.
 • Tích hợp tính năng bảo mật miễn phí.
 • Chặn tệp lệnh, chặn cookie bên thứ 3.
 • Đặt bookmark riêng tư.
 • Lịch sử duyệt web riêng tư.

Phiên bản MOD của Brave APK

 • Mở khóa

Với Brave, bạn sẽ được trải nghiệm lướt web trong không gian sạch, an toàn. Quá trình vào mạng thông qua trình duyệt này, bạn còn có thể tiết kiệm thời gian, yên tâm về tính an toàn của thông tin cá nhân, lịch sử tìm kiếm. Tải Brave mod apk để tận hưởng lợi ích từ những tính năng ấn tượng mà trình duyệt này đem lại.

DOWNLOAD (162M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)