Tải Bouncemasters MOD + APK 1.92 (Vô hạn tiền)

Tải Bouncemasters MOD + APK 1.92 (Vô hạn tiền)
Tên Bouncemasters!
Phát hành Playgendary Limited
Phiên bản 1.92
Chuyên mục Thông thường
Kích thước 99 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Bouncemasters là trò chơi mang tính giải trí cực cao, rất thích hợp để thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng. Game lấy bối cảnh Bắc cực với sự xuất hiện của những chú chim cánh cụt, những chú gấu trắng đáng yêu. Phiên bản Bouncemasters mod tiền chia thành nhiều cấp độ khác nhau, cứ mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được điểm thưởng từ hệ thống.

tải Bouncemasters mod

Tải Bouncemasters mod – Thế giới Bắc Cực ẩn chứa nhiều điều thú vị

Bạn đang muốn tìm một trò chơi đơn giản, mang tính giải trí cao? Bouncemasters chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Thế giới Bắc Cực mở ra với rất nhiều điều thú vị với sự xuất hiện của những chú chim cánh cụt đáng yêu. Game có cấu hình khá nhẹ, tương thích với nhiều dòng điện thoại khác nhau trên thị trường.

Khung cảnh tuyết rơi tại Bắc Cực hiện lên khá đẹp mắt. Tại đây, bạn được trải nghiệm cuộc phiêu lưu thú vị của những chú chim cánh cụt, được trải nghiệm nhiều màn chơi khác nhau. Độ khó của mỗi level sẽ tăng dần để thử thách game thủ.

Lối chơi đậm chất giải trí

Như đã nói ở trên, Bouncemasters là game mang tính giải trí cao vì thế các thử thách trong trò chơi cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần điều khiển chim cánh cụt di chuyển trên đường đi càng xa càng tốt. Tuy nhiên, các chướng ngại vật sẽ xuất hiện nhằm gây cản trở người chơi. Bạn cần phải né tránh khéo léo để không bị trừ điểm trong các level.
Nói có vẻ đơn giản nhưng việc giữ thăng bằng cho các chú chim cánh cụt lại không phải vấn đề đơn giản. Chướng ngại vật xuất hiện ở mọi nơi. Nếu bạn không quan sát cẩn thận, chú chim cánh cụt sẽ rơi vào bẫy.

tải hack Bouncemasters

Nhiệm vụ cần thực hiện

Bước vào thế giới của Bouncemasters, người chơi cần thực hiện một số nhiệm vụ thú vị để tăng điểm số. Chẳng hạn như điều khiến chú chim cánh cụt, nâng cấp, thi đấu với bạn bè. Thông tin về các nhiệm vụ được cung cấp ngay dưới đây.

Điều khiển chú chim cánh cụt khá đơn giản

Nhiệm vụ chính của bạn là điều khiển chú chim cánh cụt đi theo hướng bạn muốn và hạ cánh an toàn. Chú gấu Bắc Cực mỗi khi chạm vào sẽ tạo thành một lực nhất định, đẩy chim cánh cụt đi xa. Nếu chim cánh cụt đụng phải vật cản và rơi xuất đất, bạn sẽ phải chơi lại từ đầu.

Thời gian hoàn thành ván game tùy thuộc vào độ khéo léo của game thủ. Nhanh tay và cho chim cánh cụt bay đúng hướng, bạn sẽ hoàn thành thử thách và nhận về tiền thưởng từ hệ thống.

Bouncemasters mod tiền

Thực hiện nâng cấp

Tiền xu là đơn vị tiền tệ chính của Bouncemasters. Khi di chuyển, bạn càng thu thập được nhiều tiền xu càng tốt. Tiền xu có tác dụng hỗ trợ nâng cấp một vài chỉ số, giúp chú chim cánh cụt di chuyển thuận lợi, dễ dàng hơn. Tiền xu cũng được dùng để trang bị thêm các loại vũ khí cần thiết.

Trong Bouncemasters, tốc độ là một trong những yếu tố quyết định đến tỉ lệ chiến thắng của người chơi. Vì thế, các game thủ cần phải đặc biệt lưu tâm. Cứ mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ, người chơi nhận được số tiền tương ứng. Ngoài chim cánh cụt, bạn còn nâng cấp được chú gấu đi kèm.

tải game Bouncemasters APK

Thách đấu với bạn bè

Nếu cứ mãi di chuyển chú chim cánh cụt một mình, chỉ qua vài ván, người chơi sẽ cảm thấy vô cùng chán nản. Nhà phát hành game đã phòng trước được trường hợp này. Vì vậy, thay vì tham gia Bouncemasters một mình, bạn còn có cơ hội thách đấu với bạn bè.

Bouncemasters cung cấp nhiều level hấp dẫn, kịch tính. Người nào có số điểm cao nhất, người đó sẽ giành được chiến thắng. Hãy nỗ lực để trở thành người chơi có thành tích tốt nhất nhé! Chúc bạn may mắn!

Phiên bản MOD APK của Bouncemasters

  • Vô hạn tiền

Game mang tính chất giải trí nhẹ nhàng ngày nay có rất nhiều. Tuy nhiên, Bouncemasters vẫn là cái tên đặc biệt nhất. Khi tham gia, bạn sẽ được trải nghiệm thế giới Bắc Cực Lạnh giá, được thách đấu và tranh tài cùng những người bạn tài năng. Hãy cố gắng điều khiển chú chim cánh cụt một cách khéo léo, linh hoạt và quan sát đường đi, tránh đụng phải các chướng ngại vật, nếu không bạn sẽ mất thời gian chơi lại từ đầu. Tải bản Bouncemasters mod tiền về máy để có trải nghiệm tốt nhất nhé.

DOWNLOAD (99 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)