Tải Auto Clicker MOD (Mở Khóa Pro) + APK 2.1.4

Tải Auto Clicker MOD (Mở Khóa Pro) + APK 2.1.4
Tên Auto Clicker
Phát hành True Developers Studio
Phiên bản 2.1.4
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 5M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa Pro
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Auto Clicker MOD APK là ứng dụng tiện ích hỗ trợ rất nhiều cho người dùng. Với công cụ tự động click này, game thủ có thể chơi game dễ dàng, thong thả hơn. Để cài đặt ứng dụng, bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản mà, không cần root máy. App có khả năng hoạt động tốt trên mọi thiết bị. Dung lượng nhẹ phù hợp với cả máy cấu hình yếu. Với bản Auto Clicker mod, bạn sẽ được sử dụng tất cả các tính năng cao cấp của ứng dụng.

Auto Clicker hack

Tải Auto Clicker Mod – Click tự động cài đặt đơn giản

Chỉ nhìn vào tên cũng đủ để biết tính năng chính của ứng dụng là gì. Click tự động tiết kiệm thời gian cho game thủ thay vì ngồi cầm chuột bấm liên tục. Bạn chỉ cần chọn vị trí cụ thể, chọn bước theo các số cụ thể, việc còn lại hệ thống của ứng dụng sẽ làm thay bạn. Tốc độ click rất nhanh, chính xác, đem lại hiệu quả bất ngờ cho người dùng. Với ứng dụng này, bạn không cần lo tới độ trễ, thời gian. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép người dùng tự động thiết lập theo nhu cầu cá nhân.

Phần lớn người dùng ứng dụng này là các game thủ. Bởi tính năng click tự động giúp game thủ tăng điểm cũng như kinh nghiệm trong trò chơi. Mục đích chính của app là giúp người dùng tự động hóa thay vì làm thủ công trên thiết bị. Những gì bạn cần làm thiết lập vị trí và thời gian. Với giao diện cùng cơ chế hoạt động đơn giản, bất cứ ai cũng có thể cài đặt và sử dụng Auto Clicker.

Chế độ hoạt động của ứng dụng

Muốn ứng dụng hoạt động ở chế độ chỉ một hoặc nhiều mục tiêu thì bạn hãy vào phần cài đặt. Phần hướng dẫn sẽ cho bạn biết tính năng cụ thể của công cụ. Nhờ đó, bạn có thể thiết lập đúng mong muốn ngay lần đầu sử dụng. Những thiết lập này có thể là độ trễ, thời lượng nhấp chính xác. Với khả năng hoạt động ấn tượng, công cụ này sẽ giúp bạn thực hiện một cách hoàn hảo. Ngoài ra, bạn có thể hẹn giờ hoạt động. Kết thúc thời gian như thiết lập, ứng dụng sẽ lập tức dừng lại.

tải hack Auto Clicker

Cài đặt nâng cao, mở ứng dụng tự động

Những cài đặt nâng cao người dùng có thể thực hiện là: Hiển thị mục tiêu hoạt động, tạm dừng. Bên cạnh đó, bán kính ngẫu nhiên trong công cụ dựa trên các điểm pixel quanh mục tiêu để xác định tọa độ nhấp. Thêm nữa,

Bên cạnh đó, nếu muốn người dùng có thể mở công cụ tự động. Nếu đã thiết lập từ trước, hãy tải cấu hình đã lưu để rút ngắn thời gian. Tính năng này của công cụ cũng giống như việc chọn chế độ và mục tiêu theo nhu cầu của người dùng.

Phiên bản MOD của Auto Clicker APK

  • Mở khóa pro

Auto Clicker đem lại rất nhiều lợi ích cho game thủ. Với những trò chơi yêu cần click nhiều và nhanh thì công cụ này là sự lựa chọn phù hợp. Hơn nữa, nó cũng rất dễ sử dụng, giao diện đơn giản, chỉ với vài bước cài đặt là có thể sử dụng. Tải Auto Clicker MOD APK để trải nghiệm công cụ click tự động ấn tượng này nhé!

DOWNLOAD (5M) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Auto Clicker MODPURE

Từ khóa: Auto Clicker modpure.co, Auto Clicker lmhmod, Auto Clicker apkmody, Auto Clicker gamedva, Auto Clicker apkmodel, Auto Clicker happymod, Auto Clicker modyolo, Auto Clicker apktodo, Auto Clicker gamehayvl

5/5 (2 votes)