Tải App Cloner Premium MOD (Mở Khóa Premium) + APK 2.15.1

Tải App Cloner Premium MOD (Mở Khóa Premium) + APK 2.15.1
Tên App Cloner Premium
Phát hành AppListo
Phiên bản 2.15.1
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 52M
Yêu cầu Android 4.1 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

App Cloner Premium MOD APK giúp người dùng tạo ra một phiên bản khác của ứng dụng khi bạn có nhu cầu. Cũng giống như “người nhân bản”, nhờ ứng dụng này, việc tạo ra một app khác tương tự app đang dùng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Tính năng này mang lại rất nhiều lợi ích cho những game thủ cũng như người dùng muốn đăng nhập nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị. Cùng tìm hiểu rõ hơn về tính năng nhân bản của App Cloner Premium modpure qua bài viết dưới đây.

mod App Cloner Premium

Tải App Cloner Premium Mod – Ứng dụng nhân bản tiện ích

Mỗi ứng dụng được phát triển đều dựa trên thực tế nhu cầu của người dùng. Với App Cloner Premium cũng vậy. Nó ra đời nhằm giải quyết vấn đề phải đăng nhập lại nhiều lần. Khi nhân bản thành công, ở cùng một thiết bị, một ứng dụng nhưng bạn có thể đăng nhập 2 tài khoản khác nhau.

Thực tế, việc đăng xuất các tài khoản trên ứng dụng để đăng nhập một tài khoản khác trên cùng thiết bị là điều diễn ra thường xuyên. Điều này không khó khăn nhưng nó gây ra khá nhiều phiền phức cho người dùng. Giờ đây, với ứng dụng do App Listo phát hành, bạn có thể nói “say goodbye” với vấn đề này. Nhờ tính năng đặc biệt, ứng dụng sẽ tạo ra một ứng dụng nhân bản tương tự ứng dụng gốc. Với 2 ứng dụng tương tự này, bạn có thể đăng nhập 2 tài khoản khác cũng như nhập các dữ liệu riêng biệt.

Nhân bản ứng dụng cực đơn giản

Nhân bản về vấn đề con người dường như chỉ có trên phim ảnh. Tuy nhiên, nếu là nhân bản thiết bị hay ứng dụng thì lại đơn giản hơn rất nhiều. Nếu muốn “nhân đôi” ứng dụng mình muốn trên thiết bị, bạn chỉ cần tìm tới App Cloner Premium. Chỉ mất vài phút là bạn có thể tạo thêm một phiên bản nữa cho ứng dụng mình muốn sử dụng. Cụ thể, bạn chỉ cần chọn app mình muốn, sau đó đồng ý nhân bản là xong. Trong quá trình thực hiện, chú ý bỏ phần sao giữ liệu để tạo được một app tương tự nhưng hoàn toàn mới.

Tính bảo mật cao

Bạn có thể yên tâm về ứng dụng nhân bản bởi nó hoạt động tương tự bản gốc. Không những vậy, việc tạo bản sao này cũng đảm bảo vấn đề bảo mật. Khi có ứng dụng tương tự trên cùng thiết bị, bạn không cần phải mất công đăng nhập, đăng xuất nhiều lần. Giảm số lần đăng nhập cũng góp phần không nhỏ vào việc tăng tính bảo mật cho pass của các tài khoản. Chưa dừng lại ở đó, App Cloner Premium còn cho phép người dùng cài đặt mật khẩu cũng như thiết lập chế độ ẩn danh.

hack App Cloner Premium

Phiên bản Premium

App Cloner không phải ứng dụng miễn phí hoàn toàn. Những tính năng free chỉ dừng lại ở mức độ nhất định. Tức là, nếu muốn sử dụng triệt để các tính năng của ứng dụng này thì bạn cần bỏ ra một khoản phí nhỏ. So mức giá với tính năng VIP thì điều này khá hợp lý. Vì vậy, bạn có thể cân nhắc bỏ phí mở khóa bản Premium hoặc chỉ dùng những tính năng giới hạn của bản miễn phí.

Phiên bản MOD của App Cloner Premium APK

  • Mở khóa premium

App Cloner Premium không phải ứng dụng hoàn hảo bởi nó còn tồn tại một số nhược điểm. Chẳng hạn như việc không có hướng dẫn hay giới hạn những ứng dụng có thể nhân bản. Tuy nhiên, đánh giá khách quan thì nó vẫn đem lại cho người dùng nhiều lợi ích. Muốn dùng tính năng VIP mà không cần bỏ phí thì bạn hãy tải App Cloner Premium MOD APK mà chúng tôi cung cấp ngay dưới đây. Những tính năng cao cấp này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc và học tập đấy!

DOWNLOAD (52M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (3 votes)