Tải Antutu APK 9.3.1 – Bản mới nhất cho Android

Tải Antutu APK 9.3.1 – Bản mới nhất cho Android
Tên Antutu
Phát hành AnTuTu
Phiên bản 9.3.1
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 46 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Không
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Antutu APK là một trong những ứng dụng hấp dẫn dành cho những người muốn so sánh các hiệu năng của thiết bị di động. Ứng dụng này cung cấp những đánh giá chi tiết, đầy đủ và chuẩn xác về những thông số có trong máy của bạn. Để hiểu thêm về ừng dụng Antutu APK, cách tải và cài đặt như thế nào, mời các bạn xem qua trong bài viết sau.

Tải Antutu APK – Ứng dụng đánh giá hiệu năng của điện thoại

Với thời buổi công nghệ bùng nổ như hiện nay, không hiếm những thiết bị mới ra đời với công năng sử dụng tuyệt vời. Bạn sẽ bắt gặp hàng chục mẫu smartphone với nhiều tính năng vượt trội. Vì vậy, bạn cần có phần mềm Antutu APK để so sánh giữa các dòng smartphone với nhau. Việc đo lường này sẽ đánh giá được hiệu năng, độ mạnh của phần cứng.

Khi sử dụng app Antutu APK, bạn có thể phân tích được cấu hình của điện thoại. Từ đó sẽ biết được độ mạnh yếu của từng thiết bị. Quá trình kiểm tra rất nhanh chóng và đơn giản. Bạn chỉ việc nhấn nút và chờ đợi ứng dụng quét thông số. Đây là ứng dụng độc lập và cho ra kết quả khách quan nhất.

Antutu MOD APK

Hiện nay, ứng dụng Antutu APK đã được hơn 100 triệu lượt tải trên toàn thế giới. Đủ thấy được độ phổ biến và tin cậy từ các khách hàng của mình. Đây là phần mềm so sánh thiết bị miễn phí tốt nhất trên thị trường. Bạn có thể đo lường điểm chuẩn của bất kỳ chiếc điện thoại smartphone nào.

Đặc biệt, khi cài đặt ứng dụng Antutu APK, bạn có thể kiểm tra được các thông số liên quan đến RAM và CPU của máy. Đây là thông số quan trọng để bạn xác định được máy có cấu hình mạnh hay không. Ngoài ra, app này còn hiển thị kết quả chạy ổn định từ máy đó hay không.

Là công cụ chấm điểm miễn phí

Có thể nói Antutu APK là phần mềm chấm điểm khách quan và chân thực nhất. Chúng là app miễn phí nên việc chấm điểm luôn chính xác nhất. Ứng dụng này luôn đứng đầu trong các khảo sát về tính chính xác khi so sánh. Vì vậy mà người dùng rất tin tưởng vào khả năng chấm điểm của Antutu APK.

Để tiến hành việc khảo sát thiết bị, bạn hãy khởi động Antutu APK rồi kéo qua thẻ test. Hãy chọn bài test Benchmark để kiểm tra thiết bị rồi nhấn Start. Sau khi check xong kết quả sẽ được hiện lên trong phần Scores. Bạn có thể biết được thiết bị của bạn đang có xếp hạng như thế nào trên thế giới.

Đo lường hiệu năng của thiết bị

Ngoài việc chấm điểm tương đối chính xác, app Antutu APK còn có thể đo lường được hiệu năng của điện thoại. Bạn có thể đo được các chỉ số quan trọng như CPU, RAM hoặc GPU. Từ đó biết được hiệu năng hoạt động của điện thoại mình nhanh hay chậm.

Antutu

Phần kiểm tra cấu hình CPU sẽ đánh giá được quá trình xử lý của các nhân chip bên trong thiết bị di động. Ứng dụng Antutu APK sẽ test để kiểm tra thông số CPU có giống với những gì nhà bán thông báo hay không. Ngoài ra, Antutu APK còn có thể test RAM của máy. Chúng sẽ phân chia RAM thành 2 mục tốc độ và sự ổn định. Nếu như tốc độ cao, chứng tỏ máy của bạn có thể hoạt động tốt. Đồng thời thông số ổn định sẽ biết được máy của bạn có bền bỉ hay không.

Bài test liên quan đến GPU sẽ giúp bạn kiểm tra hiệu suất của máy trên các hình ảnh 2D và 3D. Ngoài ra, ứng dụng Antutu APK còn có thể test các dữ liệu hệ thống và tốc độ đọc dữ liệu từ bộ nhớ. Việc tải và cài đặt Antutu APK sẽ giúp bạn kiểm tra được hiệu suất cho thiết bị của mình. Từ đó biết được điện thoại của mình có tính năng giống với những gì nhà sản xuất công bố hay không. Cách làm này cũng giúp bạn tránh mua phải hàng kém chất lượng đang bán tràn lan trên thị trường.

Điểm số từ app Antutu APK tuy không phản ánh hết được những hiệu năng của máy tính bảng hoặc điện thoại của bạn. Tuy nhiên, chúng cũng là công cụ cần thiết để kiểm tra máy một cách cơ bản. Bạn sẽ biết được các thông số có trên máy có thật sự đúng với những gì được quản cáo hay không. Từ đó quyết định chọn mua sản phẩm.

Lưu ý: những kết quá mà app Antutu APK cho ra có thể khác với những lần kiểm tra chuyên nghiệp. Bởi vì nhiều yếu tố khách quan có thể ảnh hưởng đến các kết quả này. Vì vậy, bạn chỉ nên tham khảo các thông số trên, nếu chúng chênh lệch không quá nhiều thì bạn vẫn có thể mua nhé.

Antutu MOD

Trên thị trường hiện nay có rất ít app kiểm tra tốc độ máy tốt như Antutu APK. Bạn có thể kiểm tra được thông số kỹ thuật, hiệu năng của các thiết bị mà mình đang sử dụng. Từ đó đưa ra những quyết định mua hàng sáng suốt hơn.

DOWNLOAD (46 Mb) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Antutu MODPURE

Từ khóa: Antutu modpure.co, Antutu lmhmod, Antutu apkmody, Antutu gamedva, Antutu apkmodel, Antutu happymod, Antutu modyolo, Antutu apktodo, Antutu gamehayvl

5/5 (1 vote)