Tải Angry Birds 2 MOD + APK 3.21.5 (Vô Hạn Tiền) cho Android

Tải Angry Birds 2 MOD + APK 3.21.5 (Vô Hạn Tiền) cho Android
Tên Angry Birds 2
Phát hành Rovio Entertainment Corporation
Phiên bản 3.21.5
Chuyên mục Thông thường
Kích thước 258 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Angry Birds 2 MOD APK được phát hành với sự thành công về mặt thương mại của phiên bản Angry Birds trước đó và những tác phẩm điện ảnh đi kèm. Chúng ta không thể phủ nhận trận chiến giữa những chú chim nổi giận này thu hút người chơi đến nhường nào. Mối hận này sẽ có hồi kết ra sao? Bạn đã thử trải nghiệm đến map cuối cùng chưa? Tham gia Angry Birds 2 ngay bây giờ để biết đáp án chính xác nhé.

Tải Angry Birds 2 Mod – Tiếp tục hành trình của những chú chim điên

angry birds 2 mod apk

Nội dung của Angry Birds 2 tiếp tục câu chuyện của phần trước. Hai chú lợn con đã ăn cắp mất trứng của nhà chim, điều này khiến họ nổi giận và không ngừng đuổi theo. Những chiếc súng cao su được đặt ra nhằm phá hủy công trình và đội quân lợn. Tuy nhiên, liệu lần này bạn có thể sử dụng các chú chim một cách thoải mái? Hãy thu thập chìa khóa ở mỗi level để mở lồng cho chiến binh mới. Càng nhiều chiến binh, cuộc chiến đấu càng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy thử trải nghiệm và xem đội quân nào sẽ thắng trong version này.

Cuộc chiến lần này có gì mới lạ?

Số lượng màn chơi giờ đã tăng lên đáng kể, Angry Birds 2 xây dựng tới hơn 1600 level. Bạn phải vượt qua toàn bộ chúng để giành lại những quả trứng cho bầy chim.

hack angry birds 2

Mở khóa những chiến binh

Trong Angry Birds 2, bạn không thể sử dụng chim thoải mái mà cần phải tìm chìa khóa để mở lồng. Mỗi một con chim lại mang sức mạnh khác nhau, hỗ trợ cuộc chiến tối đa. Hãy sưu tập đầy đủ những chiến binh dũng mãnh nhất để đối đầu với lợn. Sau khi mở khóa, chim có thể tăng sức mạnh hoặc trang bị vật phẩm riêng.

Chim càng được nâng sức mạnh thì khả năng chiến đấu càng cao. Đồng thời bạn cũng nên để ý mức năng lượng cho phép. Càng ở trạng thái tốt thì chúng chiến đấu càng hăng say hơn. Căn lực bắn cho chiếc súng cao su thật tốt để phá hủy mọi công trình nhà lợn dựng lên.

Những thử thách nhiều hơn

Với hơn 1600 level, số lượng màn chơi cũng nhiều hơn. Bạn phải trải qua từng level để có thể mở khóa màn tiếp theo. Có thể kể đến một số chủ đề chính như: Hat Vendor, Rowdy Rumble, Adventure,… Trong đó, mỗi một màn lại có những nhiệm vụ khác nhau. Tuy nhiên, chỉ khi bạn đạt đủ cấp độ nhất định mới có thể tham gia hoàn thành nhiệm vụ, nhận phần thưởng.

Angry Birds 2 yêu cầu người chơi tham gia nhiều thử thách hơn nữa, đầu tư thời gian đủ nhiều để trải qua chúng. Đặc biệt là những màn khó, rất ít người chơi có thể vượt qua chỉ với một lần. Liệu bạn đã sẵn sàng đối đầu với đội quân lợn với sức phòng thủ khủng khiếp?

angry birds 2 hack

Đồ họa sắc nét, âm thanh sống động

So với phiên bản đầu, Angry Birds 2 đầu tư rất nhiều vào đồ họa và âm thanh. Sự vui nhộn đến với người dùng ngay từ lúc game start. Nhiều màn chơi, nhiều levels hơn tương ứng với các background cực kỳ đa dạng. Đội quân chim và lợn đều có thêm những chiến binh mới được thiết kế cực kỳ cute, chi tiết.

Ngoài ra, khi kết hợp giữa hình ảnh và âm thanh sống động mang đến cho người dùng cảm giác siêu “đã”. Cuộc chiến có căng thẳng, có vui nhộn nhưng cũng đầy kịch tính. Tất cả đều được phác họa một cách rõ nét nhất mà bất cứ lứa tuổi nào cũng yêu thích.


Phiên bản MOD APK của Angry Birds 2

  • Mở khóa tất cả các màn chơi một cách dễ dàng, không cần chờ đợi.
  • Vô hạn tiền trong tài khoản: mua những vật phẩm, mở khóa chim đơn giản, không tốn nhiều công sức. Dễ dàng chiến thắng với những kỹ năng nâng cấp.
  • Hack năng lượng: chiến đấu liên tục, không sợ mệt mỏi, cạn năng lượng.

Tải xuống Angry Birds 2 MOD APK cho Android

DOWNLOAD (258 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)