Tải Advanced Download Manager MOD (Mở Khóa Pro) + APK

Tải Advanced Download Manager MOD (Mở Khóa Pro) + APK
Tên Advanced Download Manager
Phát hành AdvancedApp
Phiên bản
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 63M
Yêu cầu Android 8.0 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa pro
Get it On Google Play

Advanced Download Manager MOD APK (Mở khóa) cho phép người dùng sử dụng miễn phí tất cả các tính năng bản Pro mà ứng dụng cung cấp. Với app hỗ trợ tải cũng như quản lý hệ thống file này, công việc của bạn sẽ trở nên tối ưu hơn. Ứng dụng đặc biệt phù hợp với những người thường có nhu cầu tải nhiều, tải thường xuyên các dữ liệu về máy.

Giới thiệu về Advanced Download Manager

Tải tệp tin từ trên internet về máy là tính năng mà rất nhiều trình trình duyệt web hỗ trợ. Tuy nhiên, sự cho phép này chỉ dừng ở mức căn bản. Nếu có nhu cầu tải thường xuyên nhiều định dạng tệp khác nhau từ trên mạng về thì bạn nên sử dụng app tiện ích mang tên Advanced Download Manager.

Advanced Download Manager mod

Cho phép tải nhiều file, tốc độ nhanh chóng

Trong cùng một lúc, bạn có thể tải từ trên mạng về 3 file mà không bị giới hạn về định dạng cũng như dung lượng. Quá trình tải, nếu dung lượng file quá lớn hoặc bạn muốn chia thành nhiều phần thì app sẽ hỗ trợ bạn chia nhiều nhất thành 9 phần khác nhau để đẩy nhanh tốc độ tải.

Ứng dụng cũng đảm bảo suốt quá trình tải file, mọi thứ diễn ra liền mạch nhờ khả năng tái hoạt động ấn tượng. Thậm chí, dù có bị tác vụ, sự cố nào đó làm gián đoạn thì mọi thứ vẫn thông suốt và ổn định. Khi mở thiết bị trở lại, app tiếp tục tải đúng tiến trình đã dừng trước đó. Quan trọng là cả chất lượng cũng như định dạng vẫn được đảm bảo.

Tải file về dễ dàng

Thao tác tải file thông qua ứng dụng này rất đơn giản. Người dùng chỉ cần lấy link trên web, clipboard và dán vào ô tải xuống trên app. Hoàn tất ấn chọn download để tiến trình tải về diễn ra tự động. Bạn có thể theo dõi mức độ tải về qua thanh tiến trình hiển thị chi tiết dưới màn hình. Tải về xong, ứng dụng sẽ báo tự động qua chế độ âm thanh hoặc rung.

Advanced Download Manager hack

Quản lý file thông minh

Advanced Download Manager mod mở khóa pro còn sở hữu tính năng hỗ trợ quản lý tệp trước và sau khi tải xuống rất ấn tượng. Nhờ tính năng này, bạn có thể sao chép, lưu lại danh sách các file đã tải xuống và lưu trên bộ nhớ của máy. Nếu cần tải file vào một thời gian nhất định. Bạn có thể chủ động cài đặt lịch tải theo thời gian phù hợp với nhu cầu.

Với những tệp có ý định tải về, ngay từ đầu bạn đã có thể cài đặt thư mục lưu tại các ô thông tin trên app trước khi tiến hành. Thậm chí khi đã tải về xong nhưng muốn đổi vị trí lưu file thì bạn vẫn có thể vào mục tương ứng trên app để đặt lại tên, đổi vị trí lưu với những thao tác giống như trên máy tính. Quá trình này chỉ mất vài phút trên ứng dụng nhưng giúp việc quản lý file trở nên có trật tự và khoa học.

Tùy chỉnh giao diện

Ứng dụng này cũng có nhiều chủ đề giao diện để người dùng thay đổi. Nếu không muốn dùng những phần có sẵn thì bạn có thể chọn chủ đề thích hợp. Sau đó thay đổi vị trí, màu sắc theo ý muốn và lưu thay đổi cho ứng dụng. Tính năng cá nhân hóa này giúp người dùng cảm thấy thú vị và hài lòng hơn trong quá trình sử dụng.

tải Advanced Download Manager mod

Phiên bản MOD của Advanced Download Manager APK

  • Mở khóa pro

Một ứng dụng nhiều tính năng, hỗ trợ tải và quản lý file tải về tiện ích như Advanced Download Manager mod apk rất xứng đáng để chiếm một phần nhỏ dung lượng trong máy của bạn. Ấn tải link phía dưới để cài đặt bản mod, sử dụng các tính năng của app hoàn toàn miễn phí.

DOWNLOAD (63M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (7 votes)