Tải 1DM MOD (Patched) + APK 16

Tải 1DM MOD (Patched) + APK 16
Tên 1DM
Phát hành Vicky Bonick
Phiên bản 16
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 72M
Yêu cầu Android 7.0 trở lên
Tính năng MOD Patched
Get it On Google Play

Với sự hỗ trợ của 1DM+ MOD APK (Patched), bạn có thể truy cập web an toàn cũng như tải về các file một cách nhanh chóng. Ứng dụng tiện ích dành cho Android này được đánh giá cao nhờ mang tới nhiều lợi ích cho người dùng. Xem thêm các tính năng đặc biệt của ứng dụng qua thông tin chia sẻ phía dưới.

Giới thiệu về 1DM+

1DM+ của Vicky Bonick là một app có tên tuổi thuộc trong lĩnh vực ứng dụng tiện ích hỗ trợ người dùng. Cụ thể, ứng dụng này sẽ cung cấp các tính năng để bạn có thể tải file trên web xuống một cách siêu nhanh chóng. Bên cạnh đó, nó cũng được bổ sung thêm nhiều chức năng cần thiết để người dùng có thể sử dụng như một trình duyệt web tối ưu.

Chỉ tính riêng về phần tải về, ứng dụng này đã giúp tăng tốc độ tải lên tối đa 500%. Một con số tạo được ấn tượng cực kỳ lớn đối với những người thường có nhu cầu tải file trên web về thiết bị. Không những vậy, app còn không chạy dịch vụ nền khi trống file tải hoặc tùy chọn tài về thông minh đã bị vô hiệu hóa. Khả năng nhận diện thông minh này giúp tiến trình tải nhanh, an toàn, tiết kiệm pin cho máy.

1DM mod

Tính năng download ấn tượng

Đây là tính năng chính của 1DM+ mod mở khóa, vì vậy, nó có đủ các yếu tố để chứng minh được khả năng tải về ấn tượng của mình. Chỉ cần tải ứng dụng, bạn có thể tải file xuống qua app một cách cực nhanh chóng. Cụ thể là tải file Torrent qua magnet link, hoặc một Torrent File trên điện thoại,…. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải về các định dạng tệp trực tiếp vào thẻ SD ngoài để các file có điểm đến bao quát hơn.

Sau khi đã tải về, chỉ cần dùng chức năng ẩn file đã tải là bạn có thể yên tâm về tính riêng tư cho di động. Đối với các web yêu cầu mật khẩu cá nhân. Để tăng tốc tải về, bạn có thể chọn lưu mật khẩu để những lần tải tới đều được tiến hành tự động.

Ngoài ra, ứng dụng cũng hỗ trợ tải các trang live stream HTTP, chế độ Dark/Light theme. Nếu muốn tiết kiệm thời gian hoặc đơn giản hơn trong các thao tác tải thì bạn chỉ cần dùng những tính năng như Pause, Resume hoặc Pause all,…. để làm các tác vụ.

Ngay cả khi đang tải, nếu có sự cố làm tạm dừng thì khi mở ứng dụng, tiến trình tải vẫn sẽ tiếp tục. Nhờ khả năng xử lý lỗi thông minh nên toàn bộ dữ liệu bạn đang tải về đều sẽ được tải trọn vẹn với yêu cầu internet vẫn liền mạch.

mod 1DM

Cài đặt lịch tải về, sắp xếp file khoa học

1DM+ còn cung cấp tính năng cài đặt lịch tải về với thời gian cũng như điểm lưu file. Điều này giúp người dùng có thể tải về chủ động và dễ dàng tìm kiếm file tải. Trong setup lịch trình tải về, bạn sẽ cài đặt được giờ, ngày tải. Sau khi cài đặt xong, app sẽ truy cập tự động vào những web đã được chỉ định và tải về đúng thời gian, lưu vào đúng mục bạn đã thiết lập.

Khi tải hoàn tất, ứng dụng sẽ gửi thông báo bằng cách báo rung hoặc chuông. Tài liệu sau khi tải về có thể sắp xếp lại cho khoa học. Các tiêu chí sắp xếp như tên, kích thước, thời gian,… đều tùy ý người dùng lựa chọn. Hiện tại. ứng dụng hỗ trợ tải hầu hết các định dạng file, tương thích với nhiều trình duyệt web. Vì vậy, bạn có thể tải phim, nhạc, hình ảnh và nhiều dạng file khác về máy từ Chrome, Firefox,….

Là một trình duyệt web ấn tượng

Ngoài tính năng chính là tải về, 1DM+ còn đóng vai trò là một trình duyệt web với khả năng hoạt động mạnh mẽ. Nó có thể hỗ trợ bạn truy cập web với sự an toàn, đảm bảo quyền riêng tư. Những tính năng duyệt web của ứng dụng nổi bật ở việc duyệt web ẩn nhanh, hỗ trợ đa tab, ghi lại lịch sử và dấu trang.

tải 1DM mod

1DM+ bản trả phí có gì khác biệt?

1DM+ mod không quảng cáo với những tính năng cao cấp trong gói VIP nếu muốn sử dụng bạn sẽ phải trả 3.99$. Đối với bản trả phí, bạn sẽ được tận hưởng tất cả các tính năng mạnh mẽ mà ứng dụng này tích hợp.

Cụ thể là tải về cùng lúc tối đa 30 file. Tải về dạng Multi Part, chia nhỏ các file để đẩy nhanh tốc độ tải về. Ngoài ra, bản trả phí còn hỗ trợ cả proxy, giới hạn tốc độ tải cũng như làm mới tự động các link hết hạn, tải về file có mật khẩu bảo vệ. Nhìn chung, nếu mua bản trả phí của ứng dụng, bạn có thể trải nghiệm tốc độ tải cũng như số lượng tải file mạnh mẽ.

Phiên bản MOD của 1DM+ APK

  • Patched
  • Không quảng cáo

Thường xuyên có nhu cầu tải về các file trên internet thì bạn có thể xem xét lựa chọn ứng dụng này. Với ưu điểm tốc độ tải nhanh, cho phép người dùng tải và sắp xếp file theo tùy chọn cá nhân, app tải về tiện ích này sẽ giúp công việc của bạn được giải quyết nhanh chóng hơn. Muốn dùng các tính năng cao cấp mà không phải bỏ ra 3.99$ thì bạn hãy tải ngay bản 1DM+ mod patched qua đường link dưới đây.

DOWNLOAD (72M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (7 votes)