Tải Yuka MOD (Mở khóa Premium) + APK 4.33

Tải Yuka MOD (Mở khóa Premium) + APK 4.33
Tên Yuka
Phát hành Yuka App
Phiên bản 4.33
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 142M
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Yuka App
Get it On Google Play

Sức khỏe của bạn sẽ luôn được đảm bảo khi sử dụng Yuka MOD Mở khóa Premium. Đây là ứng dụng sức khỏe có chức năng quét sản phẩm, mỹ phẩm thông qua camera của thiết bị. Sau đó, màn hình chính sẽ hiển thị toàn bộ thông tin liên quan đến các loại sản phẩm, mỹ phẩm mà bạn đã quét để có cái nhìn tổng quan hơn trước khi sử dụng.

Giới thiệu về Yuka APK

Về cơ bản, Yuka là công cụ tiện ích giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn mới mẻ hơn khi mua sắm. Thông qua việc quét mã vạch sản phẩm, Yuka cung cấp cho người dùng thông tin chi tiết về thành phần, chất lượng và tác dụng của sản phẩm đối với sức khỏe. Một trong những tính năng độc đáo của ứng dụng này là khả năng đánh giá sản phẩm dựa trên mức độ lành mạnh của chúng.

Không chỉ với mục đích cung cấp thông tin, ứng dụng này còn đưa ra những gợi ý thay thế nếu sản phẩm bạn quét không được đánh giá cao về mặt sức khỏe. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn những sản phẩm tốt hơn cho bản thân và gia đình. Hiện tại, Yuka đã đạt hơn 10 triệu lượt cài đặt trên Google Play nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Yuka MOD

Yuka MOD – App cung cấp các chỉ số liên quan đến thực phẩm

Với sự trợ giúp của Yuka, việc tìm hiểu sâu về sản phẩm bạn đang sử dụng sẽ nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ với một cú chạm, camera của bạn sẽ quét mã vạch trên sản phẩm và ngay lập tức, thông tin chi tiết về sản phẩm sẽ xuất hiện trên màn hình. Mọi thứ, từ thành phần đến tác dụng đối với sức khỏe của sản phẩm, đều được thể hiện trực quan bằng mã màu.

Điều đặc biệt là bạn không cần tốn thời gian đọc và tìm hiểu từng chi tiết mà chỉ cần nhìn vào mã màu. Từ đó bạn sẽ biết chính xác sản phẩm có tốt cho sức khỏe hay không. Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn, ứng dụng sẽ cung cấp một trang thông tin chi tiết nơi bạn có thể khám phá tất cả thông tin liên quan đến sản phẩm bạn muốn.

Cơ sở dữ liệu khổng lồ

Để thực hiện quét và cung cấp thông tin nổi bật, Yuka nhận được sự trợ giúp của cơ sở dữ liệu khổng lồ về sản phẩm, từ thực phẩm đến mỹ phẩm. Điều này giúp người dùng yên tâm hơn khi tiết kiệm thời gian tìm kiếm, đánh giá sản phẩm. Khi bạn sử dụng ứng dụng này, chỉ với một cú nhấp chuột, nó sẽ truy cập vào cơ sở dữ liệu lớn gồm hơn 1,5 triệu sản phẩm.

Điều này cung cấp thông tin đáng tin cậy về giá trị dinh dưỡng, chất phụ gia và nhiều yếu tố khác. Nhờ thông tin này, bạn có thể nhanh chóng đánh giá liệu một sản phẩm cụ thể có đáng mua hay không dựa trên dữ liệu khách quan và khoa học. Bên cạnh đó, dữ liệu mới cũng sẽ được bổ sung thường xuyên để mang đến cho người dùng những thông tin xác thực nhất.
Yuka MOD APK

Hữu ích với các sản phẩm mỹ phẩm

Có thể thấy, Yuka không chỉ là công cụ quét thực phẩm mà còn là trợ thủ đắc lực cho những người yêu thích mỹ phẩm. Trong cơ sở dữ liệu rộng lớn của Yuka, bạn sẽ tìm thấy hơn 500.000 sản phẩm mỹ phẩm từ các thương hiệu hàng đầu đến các thương hiệu nhỏ hơn.

Chỉ cần quét sản phẩm mỹ phẩm bạn yêu thích, hệ thống sẽ nhanh chóng phân tích và cung cấp thông tin chi tiết về thành phần bên trong. Điều này giúp bạn biết liệu sản phẩm này có phù hợp với làn da của bạn hay không và nó có thể gây ra những ảnh hưởng tiềm ẩn nào đến sức khỏe. Nhờ Yuka mà việc lựa chọn sản phẩm mỹ phẩm trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Từ đó, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn trong việc chăm sóc sắc đẹp của mình.

Cung cấp số liệu sức khỏe và đề xuất phù hợp

Trên thực tế, ứng dụng còn cung cấp các tính năng liên quan đến hướng dẫn người dùng lối sống lành mạnh. Khi bạn quét một sản phẩm, Yuka nhanh chóng phân tích và đưa ra điểm số sức khỏe dựa trên thông tin dinh dưỡng và thành phần. Nếu sản phẩm không đạt tiêu chuẩn sức khỏe, ứng dụng này sẽ không ngần ngại đề xuất giải pháp thay thế tốt hơn.

Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng lựa chọn món ăn, đồ uống phù hợp nhất cho mình. Chỉ cần một lần quét nhanh và bạn sẽ biết liệu mình đang lựa chọn đúng hay cần tìm kiếm một lựa chọn tốt hơn. Nhìn chung, mỗi khi bạn đứng trước việc lựa chọn sản phẩm, Yuka sẽ đóng vai trò như một người bạn đáng tin cậy, hướng dẫn bạn đưa ra những quyết định thông minh vì sức khỏe của mình.

Phiên bản MOD của Yuka APK

  • Mở khóa Premium
  • Xóa Ads

Được trang bị nguồn thông tin đáng tin cậy từ Yuka MOD APK, bạn có thể làm sáng tỏ các lựa chọn mua sắm hàng ngày của mình. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng các sản phẩm bạn chọn mang lại lợi ích tốt nhất cho sức khỏe và sắc đẹp của bạn. Hơn nữa, cách sử dụng ứng dụng này rất đơn giản nên bất kỳ ai cũng có thể tải xuống và sử dụng một cách nhanh chóng.

DOWNLOAD (142M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)