Tải Worms Zone.io MOD APK 5.4.5 (Vô hạn tiền, Mở khóa)

Tải Worms Zone.io MOD APK 5.4.5 (Vô hạn tiền, Mở khóa)
Tên Worms Zone.io
Phát hành CASUAL AZUR GAMES
Phiên bản 5.4.5
Chuyên mục Hành động
Kích thước 157 Mb
Yêu cầu Android 8.0 +
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Mở khóa
Get it On Google Play

Worms Zone.io mod tiền là trò chơi điều khiển giun đất. Tựa game gần giống với trò rắn săn mồi nhưng có nhiều chế độ mới thú vị hơn. Có thể nói đây là loại game tương đối dễ chơi, không gây nhàm chán.

Tải Worms Zone.io mod – Giun săn mồi vô địch

Worms Zone.io là trò chơi dễ tải và thuận tiện chơi trên màn hình điện thoại qua các cấp độ chơi khác nhau. Bạn có thể chơi mọi lúc, mọi nơi, tận dụng thời gian rảnh rỗi. Giun đất sẽ được bạn di chuyển an toàn, thức hiện các vòng chơi và thử thách khác nhau. Bạn chỉ cần khéo léo điều khiển chúng ăn được càng nhiều càng tốt và lần lượt loại bỏ từng đối thủ xuất hiện trên đường đi.

tải hack worms zone.io mod

Thử thách khó khăn mà Worm Zone.io tạo nên sự xuất hiện đối thủ gây cản trở trong quá trình bạn di chuyển. Thách thức mới lạ gây nên phút giây kịch tính trong trò chơi. Tính kích thích này đã thu hút sự tham gia của nhiều game thủ, trở thành chiến trường lớn, nâng thử thách cho người chơi. Đây chính là động lực để nhà phát hành không ngừng nâng cấp, tạo ra sự mới mẻ cho game.

Di chuyển để săn mồi

Nhiệm vụ cho người chơi là di chuyển giun làm sao cho được nhiều thức ăn nhất. Thức ăn mà giun thu nạp là bánh và kẹo. Đối thủ cũng là đối tượng giúp giun no bụng, kích thước giun sẽ tăng hơn dài và to ra. Điều này sẽ làm tăng độ khó cho game, giun sẽ khó di chuyển, người chơi cần tránh để giun va chạm vào các đối tượng khác. Trên màn hình người chơi có thể điều chỉnh các thao tác tăng hoặc giảm tốc độ. Gợi ý nhỏ, bạn có thể cuộn tròn giun để thuận tiện cho việc săn mồi. Hoàn thành mọi nhiệm vụ trong trận đấu được giao, giành được nhiều thức ăn nhất sẽ giúp bạn giành vị trí dẫn đầu trong vòng chơi.

tải mod worms zone.io full tiền

Kế hoạch tiêu diệt đối thủ

Muốn nhanh chóng hạ gục đối thủ đáng ghét, rất cần những chiến thuật tinh khôn, phù hợp. Có ba chiến thuật chính trong Worms Zone.io đó là Trickster, Fighter, Builder. Bạn cần quyết định đâu là chiến lược chính thích hợp cho từng trận đấu nhằm đạt kết quả tốt nhất. Thể lệ của từng cách chơi là:

  • Builder là tập trung tìm thức ăn, tránh va chạm đối thủ nhất. Đây là cách dễ dàng giúp giun nhanh phát triển nhưng không cần tham gia các cuộc đối đầu
  • Fighter tăng độ gay cấn game, trước tiên cho giun ăn nhiều thức ăn, sau đó tiêu diệt các con giun khác và biến chúng thành thức ăn. Cách tăng độ kịch tính cho game, nâng cao điểm số nhanh nhất.
  • Trickster: các con giun khác sẽ tìm đến bạn, bạn cần tìm cách chống trả, trực tiếp tranh đấu và đừng để chúng sống sót.

Hãy trải nghiệm đủ các cách thức mới trên, cho bạn cái nhìn toàn cảnh về Worms Zone.io. Người chơi sẽ không hề hối hận khi bỏ ra những phút giây rảnh rỗi chơi game thư giãn. Mang đến những tính năng mới mẻ, không gây nhàm chán là điều nhà phát hành game luôn muốn hướng đến.

tải worms zone.io hack

Không ngừng thay đổi diện mạo

Worms Zone.io cung cấp cho bạn chú giun với màu sắc ngẫu nhiên. Tăng đến level Trickster, người chơi sẽ được tùy ý thay đổi trang phục cho giun, có thể là màu sắc nổi bật hơn, hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, có thể mua thêm các con giun khác, cài đặt biểu cảm mới của giun để tăng độ thu hút, hấp dẫn. Giúp người chiến thắng nổi bật nhất giữa các đối thủ khác. Thiết kế và lựa chọn diện mạo mới cho giun được hiện lên hoàn toàn mới mẻ, sắc nét.

Phiên bản MOD APK của Worms Zone.io

  • Vô hạn tiền
  • Mở khóa trang phục

Cách chơi Worms Zone.io rất đơn giản mà không gây nhàm chán. Bạn có thể thách đấu với bạn bè để tăng kịch tính. Với sự thông minh, bạn sẽ nhanh chóng giúp giun thăng hạng, lớn khỏe, và nổi bật giữa đấu trường, thu được nhiều đồ ăn nhất. Người chơi sẽ từ từ khám phá ra sự khéo léo, nhạy bén trong cách chơi của mình. Nhanh tảy tải Worms Zone.io mod để điều khiển giun và tấn công kẻ thù. Cùng MODPURE trải nghiệm vô vàn cảm giác thú vị. Hứa hẹn đây sẽ là game phổ biến với nhiều người chơi, giúp bạn giải tỏa cảm giác căng thẳng hiệu quả.

DOWNLOAD (157 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (2 votes)