Tải Survive Squad MOD (Bất tử) + APK 1.7.3

Tải Survive Squad MOD (Bất tử) + APK 1.7.3
Tên Survive Squad
Phát hành CASUAL AZUR GAMES
Phiên bản 1.7.3
Chuyên mục Hành động
Kích thước 119M
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Bất tử, Vô hạn tiền
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Sự sống còn của Trái đất đang trở nên đáng báo động hơn bao giờ hết trong Survive Squad MOD Vô hạn tiền. Lực lượng ngoài hành tinh đã xâm chiếm các thành phố và biến những nơi họ đi qua thành thuộc địa. Đây là lúc bạn phải tập hợp những người sống sót khác để chiến đấu và đánh đuổi người ngoài hành tinh ra khỏi Trái Đất.

Giới thiệu về Survive Squad APK

Survive Squad đưa người chơi đến với thế giới khải huyền, nơi người ngoài hành tinh đang xâm chiếm Trái đất với lực lượng và sức mạnh hủy diệt khổng lồ. Mục tiêu chính của bạn là thành lập một đội gồm những anh hùng ưu tú nhất sẵn sàng bảo vệ Trái đất bằng mọi giá. Ngoài ra, nhà phát hành CASUAL AZUR GAMES còn tích hợp vào trò chơi này rất nhiều nâng cấp giúp đội quân của bạn ngày càng mạnh mẽ hơn.

Thông thường, bạn có thể thu thập các trang bị cần thiết, đặc quyền mới hoặc nâng cấp kỹ năng sau mỗi màn chơi. Với hơn 1 triệu lượt cài đặt trên Google Play, mình tin rằng cuộc chiến sinh tồn mà trò chơi này mang lại sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng hài lòng. Thành lập đội anh hùng phù hợp và chiến đấu theo cách bạn muốn.

Survive Squad MOD

Survive Squad MOD – Trò chơi thông thường sinh tồn giống Roguelike chống lại kẻ thù ngoài hành tinh

Sự xuất hiện của những mối đe dọa như thây ma khát máu, ma cà rồng mạnh mẽ và sinh vật xác sống đã qua đi. Giờ đây, thế giới đang chuẩn bị đối mặt với mối đe dọa lớn hơn từ người ngoài hành tinh. Người ngoài hành tinh từ các vùng khác nhau trong vũ trụ sẵn sàng xâm chiếm Trái đất với một lực lượng chưa từng thấy trước đây.

Trước tình trạng trên, người chơi không chỉ tìm cách sinh tồn mà còn phải đánh bại những kẻ xâm lược từ vũ trụ xa xôi. Đây là lúc bạn phải đối mặt với vô số quái vật ngoài hành tinh mạnh hơn và nhanh hơn bạn rất nhiều. Mỗi kẻ thù sở hữu những khả năng riêng biệt mà bạn cần phải hiểu và tìm ra cách đánh bại. Hãy trang bị cho mình những kiến ​​thức và kỹ năng để đứng vững trước làn sóng kẻ thù nguy hiểm này.

Triệu tập những chiến binh tinh nhuệ nhất

Về cơ bản, người chơi sẽ không đơn độc trong cuộc chiến bất tận này. Thay vào đó, bạn sẽ có cơ hội tập hợp những chiến binh tinh nhuệ nhất và cùng họ tham gia vào những trận chiến không khoan nhượng. Bạn cần những người đồng đội xuất sắc để tăng cơ hội chiến thắng. Theo đó, các anh hùng trong Survive Squad được xếp hạng dựa trên sức mạnh và khả năng của họ.

Có những anh hùng bình thường với chỉ số không mấy ấn tượng nhưng họ cũng đóng vai trò quan trọng trong mọi cuộc chiến. Những anh hùng hiếm có với chỉ số vượt trội và những chiến binh huyền thoại với khả năng chiến đấu điêu luyện sẽ giúp bạn làm chủ mọi trận chiến. Mục tiêu của bạn là tập hợp những anh hùng giỏi nhất và xây dựng một đội hình hoàn hảo để đánh bại mọi kẻ thù.

Tận hưởng cuộc chiến sinh tồn chỉ bằng một ngón tay

Những trận chiến sinh tồn nhịp độ nhanh của Survive Squad sẽ khiến bất kỳ người chơi nào lần đầu tiên cảm nhận được thử thách. Vì vậy, bạn cần phải điều khiển và điều hướng chính xác các anh hùng trong đội di chuyển hiệu quả để tiêu diệt mọi đối thủ. Nhưng đừng lo lắng, điều khiển một chạm trong trò chơi này sẽ khiến mọi thứ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Giờ đây, chỉ với một cú vuốt ngón tay, bạn có thể tung ra những đòn tấn công chết người hoặc né tránh đòn tấn công từ đối thủ một cách hiệu quả.

Survive Squad MOD APK

Tăng cường sức mạnh cho các chiến binh

Hãy nhớ rằng những chiến binh mạnh mẽ sẽ là yếu tố quan trọng nhất giúp bạn làm chủ mọi trận chiến. Điều đặc biệt là mỗi chiến binh sẽ có những khả năng riêng biệt và cần được tăng cường sức mạnh. Để làm được điều đó, bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi, kiếm tiền và sử dụng chúng để mua trang bị mới. Đồng thời, bạn có thể nâng cấp kỹ năng của các anh hùng để giúp họ ngày càng mạnh mẽ hơn. Đồng thời, việc mở khóa những anh hùng mới cũng sẽ là phương pháp phù hợp để tăng sức mạnh cho đội hình.

Khám phá hàng chục địa điểm sinh tồn mới

Những địa điểm sinh tồn mới sẽ liên tục xuất hiện trong các màn chơi của Survive Squad MENU MOD. Mỗi khu vực mang lại trải nghiệm hoàn toàn khác nhau, kiểm tra sức mạnh và sự nhạy bén của đội bạn trước những thử thách và đối thủ mới. Đó có thể là sự xuất hiện của những khu rừng nhiệt đới nguy hiểm đến những vùng đất hoang vắng. Tin tôi đi, việc phiêu lưu qua những khu vực này sẽ khiến bạn cảm thấy mới mẻ và thú vị hơn rất nhiều. Đồng thời, môi trường năng động và thay đổi liên tục sẽ đảm bảo không có hai trận chiến nào giống nhau, mang đến cho bạn cảm giác sinh tồn độc đáo.

Phiên bản MOD của Survive Squad APK

  • Bất tử
  • Vô hạn tiền
  • Mở khóa tất cả

Không có giới hạn về những gì bạn có thể làm trong Survive Squad MOD APK. Là một người chỉ huy tài ba, bạn cần tìm cách khiến các anh hùng trong đội của mình mạnh mẽ hơn qua từng giai đoạn. Hơn nữa, bạn cũng có thể tải phiên bản MOD bên dưới bài viết để tăng tỉ lệ thắng trong những trận chiến mà mình tham gia.

DOWNLOAD (119M) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Survive Squad MODPURE

Từ khóa: Survive Squad modpure.co, Survive Squad lmhmod, Survive Squad apkmody, Survive Squad gamedva, Survive Squad apkmodel, Survive Squad happymod, Survive Squad modyolo, Survive Squad apktodo, Survive Squad gamehayvl

5/5 (1 vote)