Tải WiFi Analyzer MOD (Mở khóa Pro) + APK 4.1

Tải WiFi Analyzer MOD (Mở khóa Pro) + APK 4.1
Tên WiFi Analyzer
Phát hành olgor.com
Phiên bản 4.1
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 9M
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

WiFi Analyser MOD Kẻ thù ngu mang đến giải pháp tuyệt vời để phân tích và tối ưu hóa WiFi trên thiết bị Android của bạn. Trình phân tích WiFi mạnh mẽ do ứng dụng này cung cấp sẽ giúp bạn nhanh chóng tăng hiệu suất truy cập internet của mình. Hơn nữa, cách sử dụng của nó cũng rất đơn giản và phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Giới thiệu về WiFi analyzer APK

Thiết bị Android của bạn có thể biến thành thiết bị phân tích WiFi chuyên nghiệp ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Khi sử dụng, người dùng có thể có kết nối internet ổn định hơn từ bất kỳ nguồn WiFi nào. Trong một số trường hợp, tốc độ kết nối Internet có thể chậm mặc dù bộ định tuyến WiFi đang báo cáo hiệu suất tốt nhất.

Điều này có thể dẫn đến một số tình huống xung đột khác nhau mà mình không thể kiểm tra. Vì vậy, đây là lúc bạn nên tải xuống WiFi Analyser thông qua Google Play để kiểm tra toàn diện các thông tin liên quan đến mạng WiFi. Về cơ bản, đây là phiên bản trả phí với nhiều tính năng cao cấp hơn so với ứng dụng cùng tên. Bạn cũng có thể tải xuống ứng dụng này hoàn toàn miễn phí thông qua liên kết APK bên dưới.

WiFi Analyser MOD

WiFi analyzer MOD – Ứng dụng hỗ trợ phân tích mạng WiFi chính xác

Bằng cách sử dụng Trình phân tích WiFi, người dùng có thể phát hiện và giải quyết các sự cố gây nhiễu WiFi hoặc các sự cố có thể khiến thiết bị của bạn khó kết nối. Theo đó, thông tin có sẵn trong ứng dụng sẽ giúp bạn hiểu được nguyên nhân của sự cố và hướng dẫn bạn cách tối ưu hóa WiFi trong thời gian ngắn. Để tận dụng tối đa khả năng của ứng dụng, hãy đảm bảo thiết bị của bạn đang chạy Android 6.0 trở lên để có thể cấp cho ứng dụng quyền quét các vị trí WiFi.

Cung cấp thông tin qua bản đồ số

Hầu hết các thông tin được cung cấp bởi WiFi analyzer đều rất đơn giản và trực quan trên màn hình. Thông qua bản đồ số đầy thông tin này, người dùng có thể hiểu rõ hơn về dữ liệu chi tiết của mạng WiFi mình đang sử dụng. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng tối ưu hóa kết nối WiFi, giảm nhiễu, tăng tốc độ và đảm bảo mạng luôn ở trạng thái tốt nhất.

Một trong những tính năng nổi bật khác của WiFi Analyser là khả năng hiển thị biểu đồ cường độ tín hiệu theo thời gian thực cực kỳ chính xác. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn khi muốn xem lại lịch sử kết nối. Đồng thời, mọi thông tin dữ liệu theo thời gian thực được thu thập sẽ được ghi lại một cách cụ thể và chính xác. Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ cả 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz phổ biến hiện nay.

Hiển thị đầy đủ các thông số cần thiết

Bên cạnh việc hiển thị biểu đồ cường độ tín hiệu, ứng dụng này còn bao gồm rất nhiều thông số liên quan đến Wi-Fi mà người dùng có thể quan tâm. Một lượng lớn thông tin cần thiết cho người dùng sẽ được hiển thị chi tiết ngay trên màn hình hiển thị. Bạn có thể truy cập thông tin như cường độ tín hiệu dBm, tốc độ liên kết Mbps và biểu đồ tín hiệu, độ rộng kênh, v.v. Đồng thời, các thuật toán trong ứng dụng liên tục được cập nhật và cải tiến để đảm bảo mọi dữ liệu cung cấp luôn chính xác.

WiFi Analyser MOD APK

Tìm kênh mạng và vị trí kết nối tốt nhất

Tính năng này hữu ích cho mọi loại người dùng. Với sự trợ giúp của Trình phân tích WiFi, bạn có thể nhận thêm thông tin về các kênh mạng và vị trí kết nối tốt nhất dựa trên vị trí hiện tại. Ngoài ra, ứng dụng còn có thể thực hiện phân tích chuyên sâu về các thiết bị ở khu vực lân cận để giúp người dùng hiểu rõ hơn về môi trường internet xung quanh. Tất cả đều phục vụ mục đích cụ thể là tối ưu hóa trải nghiệm internet của người dùng.

Một số tính năng nổi bật hơn phiên bản miễn phí

So với phiên bản miễn phí, WiFi Analyser MENU MOD cung cấp cho người dùng nhiều tính năng nổi bật hơn. Đầu tiên và quan trọng nhất, ứng dụng này không chứa quảng cáo. Điều này không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn nâng cao trải nghiệm người dùng, từ đó đảm bảo rằng bạn không bị phân tâm bởi những tin nhắn quảng cáo gây phiền nhiễu.

Tiếp theo, ứng dụng này còn tích hợp tính năng chẩn đoán WiFi nâng cao. Tính năng này giúp người dùng phát hiện và giải quyết các sự cố liên quan đến kết nối WiFi từ tín hiệu yếu đến các sự cố mạng phức tạp hơn. Một lợi ích khác của việc sử dụng ứng dụng Premium là bạn sẽ nhận được các tính năng mới và sửa lỗi nhanh hơn. Ngoài ra, WiFi Analyser hoàn toàn tương thích với Android P đảm bảo hoạt động ổn định trên nhiều thiết bị Android.

Phiên bản MOD của WiFi analyzer APK

  • Mở khóa Pro

Có thể nhận thấy WiFi analyzer MENU MOD là công cụ không thể thiếu giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về kết nối WiFi. Ứng dụng này không chỉ cung cấp khả năng phân tích WiFi thông thường mà còn cung cấp các tính năng hiệu quả để tối ưu hóa kết nối WiFi. Hơn nữa, cách thức hoạt động của ứng dụng này cũng rất đơn giản, phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

DOWNLOAD (9M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)