Tải The Escapists: Prison Escape MOD (Vô Hạn Tiền) + APK

Tải The Escapists: Prison Escape MOD (Vô Hạn Tiền) + APK
Tên The Escapists: Prison Escape
Phát hành Team 17 Digital Limited
Phiên bản
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 70 Mb
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

The Escapist: Prison Escape APK đặt ra thử thách vượt song sắt nhà tù cho người chơi. Nếu muốn sống, bạn nhất định phải hành động. Tựa game phong cách sandbox cho bạn “nếm thử” mùi của tội phạm, của tên tù nhân vượt ngục. Lối chơi nhập vai kết hợp yếu tố chiến thuật cho bạn thể hiện khả năng tư duy, vượt qua thử thách trí tuệ trong The Escapist: Prison Escape MOD APK.

The Escapists Prison Escape mod

Tải The Escapist: Prison Escape Mod – Tù nhân vượt ngục

Những bộ phim về chủ đề vượt ngục luôn có sức hút đặc biệt bởi nó cho thấy trí tuệ siêu phàm của những tên tù nhân “thiên tài”. Nhất là nhân vật Michael Scofield trong series phim đình đám Prison Break. Trong The Escapist: Prison Escape, bạn sẽ trở thành một tù nhân tài năng, có bản lĩnh. Tại nhà tù canh gác cẩn mật, bạn cần tìm mọi cách để thoát khỏi nơi này.

Thiết lập đường tẩu thoát

Nhà tù được xây dựng kiên cố cùng hệ thống phòng giam chặt chẽ, có lính canh gác. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể trốn thoát khỏi nơi này nếu thực sự có một tư duy cùng tầm nhìn tốt. Nhà tù này có nhiều tầng, nhiều lỗ thông hơi. Thậm chí là cả đường hầm thông qua các khu vực trong nhà tù.

Bên cạnh việc thiết lập đường tẩu thoát, bạn vẫn phải tham gia các hoạt động hàng ngày tại nhà tù để tránh bị phát hiện. Chẳng hạn như việc tập trung, điểm danh, làm các công việc cải tạo của một tù nhân. Nhiệm vụ tẩu thoát là bí mật, hành động trong im lặng. Thiết lập thành công đường trốn thoát, bạn sẽ đặt chân tới những địa điểm mới. Đó có thể là một cao nguyên, khu vực băng giá, sa mạc hay biên giới quốc gia.

tải The Escapists Prison Escape mod

Bạn không làm nhiệm vụ này một mình. Cũng giống như phim Vượt Ngục, kế hoạch này có sự tham gia của nhiều người. Cụ thể, The Escapist: Prison Escape cho phép 3 người cùng một nhóm. Tất cả sẽ hợp sức với nhau, nghiên cứu về đề ra các kế sách tẩu thoát hoàn hảo nhất.

Nhiệm vụ và thử thách

Game có nhiều chế độ thử thách để bạn lựa chọn. Ở chế độ Versus. bạn có thể phô diễn kỹ năng và trí tuệ cá nhân, trở thành người tẩu thoát nhanh nhất. Hãy tùy chỉnh nhân vật để họ có được phong thái như mình muốn. Đừng quên phát huy năng lực cá nhân khi xây dựng kế hoạch trốn thoát khỏi nhà tù.

Để thực hiện thành công, hãy sáng tạo ra những thứ cần thiết bằng các loại vật phẩm thu thập được. Công cụ tại nhà tù rất hạn chế, tuy nhiên, nếu sáng tạo thì bạn vẫn có thể tạo ra thứ mình muốn. Một mảnh gương, một miếng sắt, một chiếc thìa hay cục xà bông đều có ý nghĩa rất lớn. Hãy luôn nhớ che giấu thật kỹ để tránh bị nghi ngờ và phát hiện. Đặc biệt, bạn còn có thể “mượn” một số thứ cần thiết từ những người bạn tù.

The Escapists Prison Escape hack

Tính năng nổi bật

  • Game mô phỏng nhà tù với thử thách vượt ngục hấp dẫn.
  • Sử dụng các vật dụng quen thuộc, cơ bản trong game để hỗ trợ nhiệm vụ thoát thân khỏi nhà giam.
  • Có 6 nhà tù được thiết kế theo từng chủ đề khác nhau. Mỗi nhà tù sẽ có thiết kế cũng như hệ thống an ninh khác nhau.
  • Giao dịch, ăn cắp, tạo ra các vật phẩm, vũ khí hỗ trợ bằng nhiều cách khác nhau.
  • Thu thập càng nhiều thứ càng tốt.
  • Kiểm soát thật kỹ bởi người chơi rất dễ bị phát hiện có hàng “nóng” trong túi.
  • Làm quen với cuộc sống trong tù, chinh phục thử thách ở cả 6 nhà tù để trở thành kẻ mạnh nhất.
  • Nâng cấp bản thân bằng cách đào sâu tư duy, cải thiện nhiều kỹ năng cần thiết khác.

tải hack The Escapists Prison Escape

Phiên bản MOD của The Escapist: Prison Escape APK

  • Vô hạn tiền

The Escapist: Prison Escape còn đặc sắc hơn những gì mà mình đã tóm tắt ở trên. Nhiệm vụ, tính năng trong game cho bạn được trải nghiệm thử thách vượt ngục kịch tính như những bộ phim điện ảnh. Không có nhà tù nào là không thể “bẻ khóa”. Hãy biến điều này thành sự thật bằng cách tải The Escapist: Prison Escape MOD APK về máy.

DOWNLOAD (70 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (6 votes)