Tải The Escapists 2: Pocket Breakout MOD (Vô Hạn Năng Lượng) + APK 1.10.681181

Tải The Escapists 2: Pocket Breakout MOD (Vô Hạn Năng Lượng) + APK 1.10.681181
Tên The Escapists 2: Pocket Breakout
Phát hành Team 17 Digital Limited
Phiên bản 1.10.681181
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 92M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn năng lượng
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Game chiến lược ngày nay có rất nhiều nhưng xét về độ hấp dẫn thì The Escapists 2: Pocket Breakout MOD APK vẫn luôn chiếm được lợi thế. Khi tham gia, bạn sẽ có cơ hội trở thành tù nhân khét tiếng, mang trên mình nhiệm vụ trốn thoát khỏi nơi giam cầm. Các tính năng của trò chơi được cập nhật liên tục nhằm mang đến trải nghiệm mới mẻ nhất cho người chơi.

tải The Escapists 2 Pocket Breakout mod

Tải The Escapists 2: Pocket Breakout Mod – Trò chơi chiến lược hấp dẫn

Bạn đang muốn tìm kiếm một trò chơi thuộc thể loại chiến lược? Hãy thử tải The Escapists 2: Pocket Breakout MOD APK về máy và trải nghiệm. Trò chơi này đã ra mắt thị trường được một thời gian nhưng sức hút vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Trong phiên bản game The Escapists đầu tiên, bạn được đóng vai trò là một tù nhân thông minh và đã vượt ngục thành công. Nhưng vì một vài lý do, bạn lại bị bắt lại nhà tù một lần nữa.

Lần này, độ khó của các thử thách cao hơn rất nhiều. Hệ thống an ninh trong nhà tù được thiết lập khá nghiêm ngặt, các thiết bị giám sát được lắp đặt nhiều hơn đi kèm với sự tăng cường số lượng lính gác. Muốn trốn thoát, người chơi phải thiết lập được những chiến thuật hoàn hảo, vượt qua được sự quản giáo nghiêm ngặt trong nhà tù.

Các nhiệm vụ thú vị

The Escapists 2: Pocket Breakout mang đến rất nhiều nhiệm vụ khác nhau. Ở đó bạn được tập thói quen phản xạ, được thể hiện tài năng và sự thông minh của mình.

Tuân thủ quy tắc trong tù

Hành động vượt ngục trong The Escapists 2: Pocket Breakout không hề đơn giản mà là cả một quá trình dài. Vì thế, bạn cần phải có được sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Hãy chắc chắn bản thân luôn có mặt trong các buổi điểm danh và tuân thủ mọi quy tắc trong tù.

The Escapists 2 Pocket Breakout mod

Muốn tẩu thoát, người chơi cần nắm được các vị trí cơ bản trong nhà tù, từ đó thiết kế ra con đường đi an toàn. Để các cai ngục không chú ý đến, bạn cần tham gia các hoạt động thể thao đều đặn và hòa đồng với các tù nhân khác. Khi cai ngục mất cảnh giác, con đường tẩu thoát khỏi nhà tù cũng sẽ dễ dàng hơn.

Hệ thống phòng giam đa dạng

Quá trình vượt ngục không phải là không có rủi ro. Các thử thách ngày càng gia tăng về độ khó khiến không ít người chơi chùn bước. Hệ thống quản lý và không gian trong nhà tù rất chặt chẽ, rộng lớn. Tù nhân cũng có nhiều kiểu người. Có những tù nhân chỉ phạm tội nhẹ nhưng cũng có những tên tội phạm nguy hiểm từng giết người hay thực hiện các hành vi xâm hại người khác. Vì thế, bạn cần phải tuyệt đối cẩn thận.

Có tất cả 8 nhà tù đi kèm các phòng giam với số lượng lớn. Mỗi nhà tù đều được trang bị hệ thống an ninh chặt chẽ và vô cùng nghiêm ngặt. Từ mái nhà đến lỗ thông gió, các đường hầm đều được quan lý chặt chẽ. Tuy nhiên, nói vậy không có nghĩa là không có sơ hở. Muốn tàu thoát, bạn phải tìm ra được điểm yếu của nhà tù.

mod The Escapists 2 Pocket Breakout

Những tên cai ngục luôn luôn kiểm soát chặt và được trang bị vũ khí tối tân. Nếu phát hiện bất ổn, cai ngục sẽ ngay lập tức xuất hiện. Hãy áp dụng chiến thuật hạ gục cai ngục hoặc mua chuộc khi cần thiết. Tham gia The Escapists 2: Pocket Breakout, ngoài việc thông minh, khéo léo thì bạn còn cần phải khôn ngoan nữa.

Chế độ chơi trong game

The Escapists 2: Pocket Breakout đòi hỏi người chơi cần nắm bắt thời cơ tốt. Việc lên kế hoạch sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn đã nắm được sơ đồ của nhà tù. Khi bắt đầu hành trình, hãy hợp tác với ba người chơi khác, đồng thời bí mật chế tạo vũ khí mà không để cai ngục biết. Hãy tạo dựng mối quan hệ thân thiết, gắn bó với những tù nhân khác bởi họ sẽ giúp bạn rất nhiều trong chặng đường phía trước.

Vũ khí cần được giấu kín bên trong những con đường bí mật. Hãy khéo léo ngăn chặn các cuộc tấn công và cảnh giác với các đối tượng nguy hiểm khác. Khi có sơ hở xuất hiện, không nên chủ quan mà hãy xác định chắc chắn hướng đi an toàn. Đừng quên mang theo vũ khí đã chế tạo, bởi chúng sẽ giúp bạn tiêu diệt được các kẻ thù ngáng đường hoặc những thành viên phản bội.

hack The Escapists 2 Pocket Breakout

Đồ họa game

The Escapists 2: Pocket Breakout không quá chú tâm vào hệ đồ họa mà tập trung nâng cao trải nghiệm cho người chơi. Hệ đồ họa pixel được áp dụng, các nhân vật hiện lên với vẻ ngoài khá ngộ nghĩnh, đáng yêu. Ngay từ ban đầu, người chơi đã được toàn quyền tạo ra nhân vật mà mình yêu thích.

Ngoài hình ảnh, game còn mang đến hệ thống hiệu ứng đa dạng. Cuộc sống trong tù có vô vàn điều thú vị mà bạn có thể tự do khám phá. Một vài điều trong số đó sẽ hỗ trợ con đường vượt ngục của bạn rất nhiều. Vì thế hãy thật thông minh và khéo léo khi tham gia trò chơi này.

Phiên bản MOD của The Escapists 2: Pocket Breakout APK

  • Vô hạn năng lượng
  • Vô hạn tiền

The Escapists 2: Pocket Breakout MOD APK là game chiến lược hấp dẫn, nơi bạn được quyền trải nghiệm cảm giác của một tù nhân, được vượt ngục và vượt qua các thử thách khó nhằn. Hy vọng các thông tin ở trên đã giúp bạn hiểu hơn về trò chơi này.

DOWNLOAD (92M) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: The Escapists 2: Pocket Breakout MODPURE

Từ khóa: The Escapists 2: Pocket Breakout modpure.co, The Escapists 2: Pocket Breakout lmhmod, The Escapists 2: Pocket Breakout apkmody, The Escapists 2: Pocket Breakout gamedva, The Escapists 2: Pocket Breakout apkmodel, The Escapists 2: Pocket Breakout happymod, The Escapists 2: Pocket Breakout modyolo, The Escapists 2: Pocket Breakout apktodo, The Escapists 2: Pocket Breakout gamehayvl

5/5 (1 vote)