Tải The Escapists 2: Pocket Breako MOD (Vô Hạn Tiền, Năng Lượng) + APK 1.10.681181

Tải The Escapists 2: Pocket Breako MOD (Vô Hạn Tiền, Năng Lượng) + APK 1.10.681181
Tên The Escapists 2: Pocket Breako
Phát hành Team 17 Digital Limited
Phiên bản 1.10.681181
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 228M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Năng lượng
Get it On Google Play

Tựa game The Escapists 2: Pocket Breako MOD APK (Vô hạn tiền, Năng lượng) thành công bởi nó xây dựng được nội dung lôi cuốn. Những bộ phim về vượt ngục luôn khiến khán giả phải thán phục về các tình tiết đầy logic và thông minh. Đặc biệt là chuỗi kế hoạch, hành động của nhân vật chính trong game. Ở tựa game này, bạn sẽ được thử sức với vai trò một tù nhân lên chiến lược bỏ trốn. Liệu bạn có thực hiện thành công nhiệm vụ dường như bất khả thi này?

Giới thiệu về The Escapists 2: Pocket Breako

Nội dung của game xây dựng khá giống với những bộ phim hành động Hollywood. Trong game, bạn sẽ trở thành một tù nhân tìm cách vượt ngục. Kế hoạch được xây dựng dần dần, chuẩn bị từ hệ thống, thời điểm cho tới con người. Bạn cần làm mọi cách để có thể trốn thoát nơi này trước hệ thống an ninh và giám sát nghiêm ngặt từ phía nhà tù.

The Escapists 2 Pocket Breako mod

Bối cảnh nhà tù

Là một tên tội phạm khét tiếng, sau nhiều phi vụ, bạn đã bị cảnh sát bắt giữ, tòa kết án và vào “ăn cơm” trại giam. Đây là một nhà tù có tiếng, chuyên giam giữ những kẻ tội phạm nguy hiểm. Nơi đây có hệ thống an ninh chắc chắn với đội ngũ canh gác, tuần tra kinh nghiệm, nghiệp vụ tốt. Ngay từ khi đặt chân vào nơi này, bạn đã nung nấu ý định vượt ngục, tìm lại sự tự do cho chính mình.

Với bản tính liều lĩnh, cộng thêm trí thông minh cùng nhiều “món nghề” có được suốt thời gian lăn lộn giang hồ. Bạn dần lên kế hoạch tỉ mỉ cho cuộc vượt ngục của mình. Bạn bắt đầu với việc xem xét, nghiên cứu khắp các ngóc ngách của nhà tù. Cùng với đó là theo dõi lịch canh, làm việc, sinh hoạt của những tay lính gác cũng như thói quen, tính cách của các tù nhân khác.

Sau khi có thông tin về những điều cần thiết này. Kết hợp với những tài nguyên, vật dụng bạn thu thập được trong suốt thời gian ở tù. Bạn sẽ bắt đầu cho cuộc vượt ngục táo bạo với kế hoạch mình đã ấp ủ từ lâu. Đây là một nhiệm vụ không hề đơn giản. Thành công hay thất bại hoàn toàn phụ thuộc vào chiến lược và tư duy xử lý tình huống của từng người chơi.

The Escapists 2 Pocket Breako hack

Thu thập dữ liệu ban đầu

Trong The Escapists 2: Pocket Breako mod vô hạn tiền, nhiệm vụ ban đầu rất quan trọng. Hay nói chính xác hơn thì đó là việc quan sát, ghi nhớ và tìm hiểu về nhà tù. Càng nhớ được nhiều chi tiết thì kế hoạch của bạn càng tỉ mỉ, chặt chẽ.

Bạn đang ở trong tù và mọi thứ trong này đều tối giản. Bạn sẽ ở trong một buồng giam nhỏ chỉ có một chiếc giường ngủ. Mỗi ngày, giờ giấc sinh hoạt, làm việc của bạn đều tuân theo quản giáo và quy định của nhà tù.

Tất cả những hành động, lịch trình, công việc hàng ngày tại nhà tù này đều được bạn ghi nhớ tỉ mỉ, quan sát kỹ. Trong lúc thực hiện công việc cải tạo, bạn sẽ phát hiện ra những sơ hở có thể lợi dụng.

Chẳng hạn như hệ thống phòng giam kết cấu như thế nào, tổng bao nhiêu phòng, tường các phòng dày bao nhiêu cm. Hay giờ giấc cai ngục làm việc ra sao, thời điểm các phòng giam bị kiểm tra,…. Tất cả những dữ liệu này đều rất cần thiết cho kế hoạch vượt ngục của bạn.

tải The Escapists 2 Pocket Breako mod

Mua chuộc đồng minh

Bên cạnh dữ liệu về sự việc, thời gian, lịch trình của cai ngục, quản giáo. Bạn còn phải quan tâm tới một yếu tố cực kỳ quan trọng khác. Đó chính là tìm đồng minh cho mình. Khi nắm được điểm yếu của cai ngục, hãy tìm cách để đút lót, nhét tiền cho tay quản giáo để có được món vũ khí cần thiết. Cùng với đó là mua chuộc tên cai ngục khác để hắn “giả mù” trước những hành động đáng ngờ của bạn.

Ngoài ra, trong kế hoạch vượt ngục, bạn cũng cần tính tới những tên tù nhân khác. Nếu để chúng phát hiện ra, chắc chắn kế hoạch của bạn sẽ gặp rắc rối lớn. Càng nhiều tù nhân biết thì khả năng trốn thoát thành công càng thấp. Trong The Escapists 2: Pocket Breako, bạn sẽ có những người đồng minh. Tuy nhiên, chính bạn sẽ là người lựa chọn.

Sau khi quan sát, nhận thấy người có tư duy tốt, hành động nhạy bén, có khả năng giữ bí mật. Những tố chất này khiến bạn quyết định cho họ vào đội. Tài năng của họ được dùng đúng chỗ sẽ giúp ích rất nhiều cho hành trình vượt ngục.

hack The Escapists 2 Pocket Breako

Thử thách để trở về với tự do

The Escapists 2: Pocket Breako mod năng lượng cho phép bạn lập team vượt ngục với 4 người. Tìm thêm 3 đồng minh là những người chơi khác nữa, tất cả sẽ cùng triển khai kế hoạch để vượt ngục. Có nhiều hành động trong chuỗi sự kiện này. Đầu tiên là vượt rào, qua mặt máy giám sát, đào tường, tiếp đến là dời sự chú ý của cai ngục.

Để đi đến bước thực hiện kế hoạch, cả bạn và những đồng minh khác đều phải tham gia vào quy trình thu thập dữ liệu, vũ khí, dụng cụ cần thiết. Thêm một điều cần chú ý nữa đó là sự thay đổi về lựa chọn của những tù nhân đồng minh. Họ có thể trở thành một phần kế hoạch của bạn. Nhưng cũng có thể bán đứng bạn bạn bằng cách tố giác hoặc tới giờ phút cuối cùng lại “đá” bạn ra khỏi kế hoạch, tìm cách thoát thân còn bỏ bạn ở lại.

Phiên bản MOD của The Escapists 2: Pocket Breako APK

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn năng lượng

Có thể thấy, The Escapists 2: Pocket Breako là một trò chơi khai thác chủ đề vượt ngục cực kỳ sát. Các nội dung, tình huống và nhiệm vụ nhỏ trong game đều logic, giống như những bộ phim vượt ngục đình đám. Hãy tải The Escapists 2: Pocket Breako hack vô hạn tiền, năng lượng để thử sức với nhiệm vụ khó khăn này ngay nhé.

DOWNLOAD (228M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (7 votes)