Tải Sky Raptor MOD APK 2.4.6 (Vô hạn vàng, kim cương, năng lượng)

Tải Sky Raptor MOD APK 2.4.6 (Vô hạn vàng, kim cương, năng lượng)
Tên Sky Raptor
Phát hành ONESOFT
Phiên bản 2.4.6
Chuyên mục Hành động
Kích thước 134 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn vàng, kim cương, năng lượng
Get it On Google Play

Sky Raptor MOD APK đưa người chơi vào chuyến du hành vũ trụ bí ẩn. Trong đó, sự xuất hiện của người ngoài hành tinh đang réo lên hồi chuông báo động về sự an toàn của du thuyền nói riêng hay Trái Đất nói chung. Trong game, bạn mang trên mình sứ mệnh đi vào không gian và ngăn chặn người ngoài hành tinh xâm nhập. Liệu rằng chuyến đi này có thành công hay không, muốn biết hãy cùng trải nghiệm ngay Sky Raptor nhé!

tải Sky Raptor mod

Tải Sky Raptor Mod – Đại chiến người ngoài hành tinh trong không gian

Phi thuyền đưa bạn bạn vào không trung, nơi xuất hiện rất nhiều người ngoài hành tinh thông qua lỗ hổng vũ trụ. Chỉ riêng việc nhìn thấy phi thuyền cũng đã là một điều xa xỉ, huống hồ lúc này nhân vật của bạn còn được phép trực tiếp lái chúng. Kẻ thù của bạn trong Sky Raptor là người ngoài hành tinh. Bọn chúng có rất nhiều năng lực siêu nhiên, chỉ cần đến được trái đất là cuộc sống của con người sẽ bị tàn phá.

Trận chiến trên không giữa người và người ngoài hành tinh

Không phải quái vật, phù thủy hay sát nhân như những tựa game khác, trong Sky Raptor kẻ thù của bạn chính là người ngoài hành tinh với sức mạnh đáng kinh ngạc. Lợi dụng lỗ hổng do vụ nổ vũ trụ, chúng bắt đầu xâm nhập và nhăm nhe đáp xuống Trái Đất. Bọn chúng liên tục sử dụng siêu năng lực để tấn công vào con người, khiến cho cuộc sống bình yên dần bị đảo lộn.

Bạn vào vai vật chính trong Sky Raptor – một chiến binh với thể lực cường tráng và sức mạnh phi thường. Không thể để yên cho kẻ thù làm loạn, bạn quyết định dùng phi thuyền để bay vào không gian, vừa để thám hiểm vũ trụ, vừa đánh đuổi và tiêu diệt kẻ thù độc ác. Hành trình này vô cùng gian khổ và kéo dài, nhưng không sao vì luôn có đồng đội cùng đồng hành với bạn.

Sky Raptor mod tiền

Thực hiện nhiệm vụ theo ngày

Sky Raptor xây dựng hệ thống nhiệm vụ theo ngày. Nhiệm vụ của người chơi khi vào game là phải điều khiển phi thuyền tìm đến những địa điểm có người ngoài hành tinh xuất hiện để tiêu diệt. Tốc độ là yếu tố vô cùng cần thiết, phải di chuyển nhanh và hạ gục toàn bộ kẻ thù trước khi chúng có cơ hội ra tay.

Để điều khiển phi thuyền di chuyển theo ý muốn cũng không có gì khó khăn. Chiếc máy bay của bạn sẽ xuất hiện ở giữa màn hình, nếu muốn phi thuyền bay lên chỉ cần chạm vào màn hình và điều hướng linh hoạt là được. Ngay khi phát hiện có kẻ địch ở gần thì phải bắn ngay, tuyệt đối không cho chúng cơ hội đến gần trái đất.

150 cấp độ chiến đấu khác nhau vô cùng kịch tính

Sky Raptor có tất cả 150 mức độ khác nhau, được sắp xếp theo thứ tự tăng dần. Khởi đầu với những thử thách ở level thấp nên bạn sẽ cảm thấy rất đơn giản. Càng về sau thì độ khó càng tăng lên, muốn chiến thắng là điều không dễ dàng. Với những cấp độ quá khó, bạn sẽ có hội được chiến đấu với tên trùm vũ trụ. Muốn chuyển sang màn kế tiếp thì nhất định phải đánh bại boss trước.

Không chỉ là đánh boss, danh sách thử thách mà Sky Raptor đặt ra còn có nhiệm vụ sinh tồn và đánh chiến dịch cũng thú vị không kém. Bên cạnh việc ngăn chặn người ngoài hành tinh đến gần trái đất, hãy luôn đảm bảo an toàn cho bản thân khỏi những đòn hiểm ác của đối thủ. Bởi vì, phải sống sót thì mới có thể tiếp tục chiến đấu được.

Hệ thống 150 cấp độ nếu nói nhiều thì cũng không quá nhiều, những nói ít cũng không ít. Và để hoàn thành toàn bộ thử thách là điều không hề đơn giản. Có những cửa mà bạn sẽ phải chơi đi chơi lại rất nhiều lần mới có thể vượt qua. Chính điều này đã giúp cho Sky Raptor càng thêm hấp dẫn, càng chơi lại càng lôi cuốn và không thể dừng lại.

Sky Raptor hack cho Android

Nâng cấp thêm vũ khí, tính năng và cải tạo phi thuyền

Trải qua rất nhiều trận quyết chiến, chắc chắn phi thuyền và thể lực của bạn cũng giảm sút đi rất nhiều. Sky Raptor cho phép bạn cải tạo cho phi thuyền bằng cấp trang bị thêm các thiết bị, bảo hành khi cần thiết. Phi thuyền phải mạnh mẽ và chắc chắn thì mới có thể ngăn chặn sự tấn công của kẻ địch và tiếp tục đưa bạn du hành không gian.

Đừng chỉ nâng cấp cho phi thuyền, bản thân nhân vật của bạn cũng cần được trang bị cẩn thận. Sử dụng điểm thưởng tích lũy trong các nhiệm, hoặc sử dụng cơ hội mở khóa để cập nhật thêm các tính năng cần thiết. Tập trung tăng cường sức mạnh, sức bền để sẵn sàng chiến đấu bất cứ lúc nào.

tải mod Sky Raptor APK

Kho vũ khí nhất định phải thật nhiều, thật đa dạng mới khiến cho kẻ thù khiếp sợ. Một số loại vũ khí được đánh giá cao về công năng và độ sát thương mà bạn nhất định phải sở hữu, chẳng hạn như súng, đại bác, laser, tên lửa. Chuẩn bị sẵn thật nhiều đạn để đề phòng trường hợp kẻ địch quá đông và bạn không thể chống cự.

Phiên bản MOD APK của Sky Raptor

  • Vô hạn tiền
  • Bất tử
  • Menu Mod
  • Damage

Sky Raptor MOD APK mang đến cho người chơi những giây phút chơi game vừa thư giãn mà cũng hồi hộp không kém. Trò chơi là cơ hội tốt để bạn trải nghiệm cảm giác trở thành một chiến binh dũng mãnh, sẵn sàng chiến đấu với người ngoài hành tinh trong vũ trụ để bảo vệ cuộc sống bình yên. Nếu bạn đang tìm kiếm tựa game phiêu lưu và hành động kịch tính, Sky Raptor sẽ là một gợi ý không tồi.

DOWNLOAD (134 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (2 votes)