Tải SHAREit Premium MOD (Mở khóa Premium) +APK 1.1.68

Tải SHAREit Premium MOD (Mở khóa Premium) +APK 1.1.68
Tên SHAREit Premium
Phát hành Smart Media4U Technology Pte.Ltd.
Phiên bản 1.1.68
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 13M
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

SHAREit Premium MOD Mở khóa Premium là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu nhanh chóng và an toàn trên thiết bị di động. Nếu bạn đã từng sử dụng SHAREit, chắc chắn bạn sẽ nhận thấy những điểm tương đồng khi sử dụng ứng dụng này. Đặc biệt hơn, ứng dụng này sở hữu những tính năng vượt trội so với phiên bản trước hứa hẹn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng.

Giới thiệu về SHAREit Premium APK

Trên thực tế, SHAREit là ứng dụng chia sẻ file rất phổ biến trên nhiều nền tảng hiện nay. Bây giờ, bạn có thể thử sử dụng SHAREit Premium để tận hưởng những tính năng vượt trội hơn nhiều so với phiên bản thông thường. Theo đó, nhà phát hành Smart Media4U Technology Pte.Ltd đã tích hợp rất nhiều cải tiến cho ứng dụng này giúp quá trình truyền file trở nên thuận tiện và hiệu quả hơn.

Khi sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ không cần lo lắng về việc quảng cáo xuất hiện. Tất cả các quảng cáo gây phiền nhiễu đã bị xóa để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Hơn nữa, tốc độ đường truyền cũng có sự gia tăng đáng kể nhằm tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi. Hãy thử tải SHAREit Premium thông qua Google Play hoặc link APK bên dưới bài viết này để cảm nhận sự khác biệt.

SHAREit Premium MOD

SHAREit Premium MOD – Ứng dụng hỗ trợ truyền dữ liệu giữa các thiết bị

Về cơ bản, chức năng chính của SHAREit Premium không có quá nhiều thay đổi so với phiên bản thông thường. Tức là người dùng có thể trao đổi dữ liệu giữa các thiết bị mà không cần kết nối internet với sự trợ giúp của ứng dụng này. Cho dù tài liệu văn bản, tài liệu trực quan hay các loại tệp khác, tất cả đều có thể được trao đổi nhanh chóng và dễ dàng.

Tuy nhiên, điều làm nên sự khác biệt của ứng dụng này chính là tốc độ truyền tải nhanh. Đặc biệt hơn, ứng dụng này đã tạo nên bước đột phá lớn khi mang lại tốc độ truyền tải nhanh hơn 200 lần so với Bluetooth, lên tới 50MB/s. Với tốc độ chia sẻ này, ngay cả những ứng dụng, game lớn như Free Fire, PUBG, Minecraft cũng sẽ không khiến bạn mất quá nhiều thời gian chờ đợi. Hơn nữa, ứng dụng này sẽ không tiêu tốn dữ liệu và làm giảm chất lượng tệp sau khi truyền.

Truyền phát đa nền tảng

Khả năng kết nối đa nền tảng đã trở thành một trong những yếu tố thu hút người dùng khi sử dụng ứng dụng này. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ tập tin từ iPhone sang thiết bị Android hoặc ngược lại chỉ với vài bước đơn giản. Đồng thời, SHAREit Premium còn hỗ trợ chuyển tất cả các loại file từ ứng dụng, trò chơi, ảnh, phim, video, nhạc, GIF sang hình nền. Tất cả các tệp được truyền một cách hiệu quả thông qua ứng dụng này mà không phải lo lắng về kích thước hoặc loại dữ liệu.

Quyền riêng tư và bảo mật luôn được đảm bảo

Khi sử dụng bất kỳ ứng dụng truyền dữ liệu nào, quyền riêng tư luôn là yếu tố khiến người dùng cân nhắc nhiều nhất. Nhưng khi sử dụng SHAREit Premium thì bạn có thể yên tâm, vì ứng dụng này cam kết bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu của người dùng. Ứng dụng này sử dụng mã hóa AES 256-bit để mã hóa các tập tin trong quá trình truyền. Đồng thời, hệ thống của ứng dụng cũng đảm bảo không lưu giữ bất kỳ thông tin nào trên máy chủ giúp dữ liệu của bạn được an toàn tuyệt đối.

SHAREit Premium MOD APK

Hỗ trợ quản lý tập tin hiệu quả

Giờ đây bạn có thể sử dụng SHAREit Premium như một trình quản lý tệp linh hoạt và linh hoạt. Với những người dùng thường xuyên chia sẻ và nhận file thì chức năng này trở nên vô cùng hữu ích và tiện lợi. Thông thường, nó có tính năng tạo và quản lý danh sách nhạc.

Từ ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng xem lại danh sách phát và tệp nhạc được chia sẻ. Hoặc bạn cũng có thể xóa mọi tập tin không cần thiết chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Đặc biệt, giao diện của SHAREit Premium hỗ trợ đa ngôn ngữ và rất dễ sử dụng nên bất kỳ người dùng nào cũng có thể dễ dàng làm quen ngay lần đầu sử dụng.

Vô hiệu hóa hoàn toàn quảng cáo

Nếu quảng cáo là một trong những vấn đề khó chịu khi sử dụng SHAREit thì trên SHAREit Premium mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi. Tất cả quảng cáo đã bị nhà xuất bản vô hiệu hóa hoàn toàn để mang lại trải nghiệm người dùng hiệu quả và liền mạch hơn. Giờ đây bạn không cần phải đợi thời gian quảng cáo để sử dụng ứng dụng nữa. Tất cả những trải nghiệm tồi tệ đó đã được loại bỏ trên ứng dụng này để giúp quá trình truyền tải nội dung giữa các thiết bị trở nên hiệu quả hơn.

Giao diện thân thiện với người dùng

Điểm nổi bật tiếp theo của ứng dụng này là nó có giao diện thân thiện với người dùng. Mọi tính năng đều được hiển thị đầy đủ trên màn hình giúp bất kỳ người dùng nào cũng có thể tiếp cận và tương tác hiệu quả. Nhờ đó, bạn có thể tìm kiếm bất kỳ tính năng nào mình muốn để hoàn tất quá trình chuyển file trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn xem tất cả các file trên thiết bị của mình trước khi quyết định chia sẻ.

Phiên bản MOD của SHAREit Premium APK

  • Mở khóa Premium

SHAREit Premium MOD APK sẽ là thứ cần phải có nếu bạn đang tìm kiếm một cách nhanh chóng và hiệu quả để chia sẻ tệp và ứng dụng giữa các thiết bị. Ứng dụng này cung cấp các giải pháp chia sẻ file toàn diện và nhanh nhất, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi người dùng. Bên cạnh đó, bạn nên tải phiên bản MOD của ứng dụng ở bên dưới bài viết này để có trải nghiệm tối ưu nhất.

DOWNLOAD (13M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)