Tải Prison Empire Tycoon MOD (Vô hạn tiền) + APK v2.6.5

Tải Prison Empire Tycoon MOD (Vô hạn tiền) + APK v2.6.5
Tên Prison Empire Tycoon
Phát hành Codigames
Phiên bản 2.6.5
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 186 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Prison Empire Tycoon MOD APK (Vô hạn tiền) cho bạn được thỏa đam mê xây dựng cũng như thử thách quản lý và lãnh đạo. Đã bao giờ bạn nghĩ, tự tay mình sẽ xây dựng nên một nhà tù kiên cố, quy mô hàng đầu thế giới? Nếu chưa thì ngay bây giờ hãy đến với thế giới mô phỏng trong siêu phẩm của Codigames. Một tựa game tuyệt vời về cả đồ họa, nội dung sẽ cho bạn có được trải nghiệm đáng nhớ. Trong vai trò chủ nhà tù, hãy lên kế hoạch, nghiên cứu về chiến lược phát triển để nơi đây trở thành nhà tù nổi tiếng nhất. Với bản hack Prison Empire Tycoon mod, bạn sẽ có cơ hội thể hiện kỹ năng quản lý cũng như tư duy chiến thuật của mình.

Tải Hack Prison Empire Tycoon mod – Game mô phỏng xây dựng nhà tù

Codigames đã chứng minh được vị trí hàng đầu trong làng game mô phỏng phong cách Idle. Tất cả các lĩnh vực, ngành nghề, công việc đều được hãng game khai thác để tạo ra siêu phẩm. Nếu quản lý nhà hàng, viện bảo tàng, nhà trọ khiến bạn cảm thấy nhàm chán thì hãy thử sức ngay với công việc mới. Đó chính là chủ hệ thống nhà tù hiện đại nhất thế giới trong Prison Empire Tycoon.

Prison Empire Tycoon MOD

Prison Empire Tycoon kết hợp yếu tố kinh doanh, quản lý và chiến lược. Mọi hoạt động đều xoay quanh nhiệm vụ xây dựng và phát triển nhà tù tư nhân. Đương nhiên, mô hình này sẽ giúp bạn thu được lợi nhuận để trở thành một doanh nhân giàu có. Dù đây là mô hình đặc biệt nhưng trong Prison Empire Tycoon lại khai thác theo một hướng khác. Những gì xảy ra trong nhà tù hoàn toàn không có trong trò chơi. Trong vai trò người chủ, bạn chỉ giám sát và đưa ra những đường hướng phù hợp để phát triển nơi này.

Trở thành doanh nhân thành đạt

Nếu đã từng chơi những tựa game Idle thì bạn có thể nắm bắt nội dung cũng như cách chơi của game. Mọi thứ sẽ đi từ đơn giản, quy mô nhỏ cho tới hệ thống quy mô lớn về cả nhân lực cũng như doanh thu. Trở thành ông chủ của một nhà tù tư nhân, bạn sẽ phải hoàn thành nhiều công việc quan trọng. Đầu tiên là xây dựng nhà tù. Sau đó là quản lý, giám sát các hoạt động tại nơi này. Điều hành nhà tù một cách khôn ngoan với tư duy doanh nhân sẽ giúp bạn trở nên giàu có và nổi tiếng.

Ngoài cơ hội thể hiện năng lực quản lý cũng như chiến lược phát triển, bạn còn có thêm nhiều kiến thức bổ ích. Đó chính là cái nhìn bao quát về phương thức vận hành của hệ thống nhà tù. Là mô hình đặc thù, vì vậy, sẽ có rất nhiều thứ cần kiểm soát khắt khe và nghiêm ngặt. Không chỉ về giờ giấc mà còn là sự hài hòa giữa các yếu tố để có được thế cân bằng trong khu vực này. Kiếm tiền không phải nhiệm vụ duy nhất của bạn. Hãy giúp các tù nhân cải tạo tốt, sớm tái hòa nhập cộng đồng. Đây là cách để bạn trở thành người giàu có cả về tiền bạc lẫn năng lực.

Prison Empire Tycoon MOD APK

Nâng cấp nhà tù

Trong tưởng tượng của bạn, những nhà tù được xây dựng như thế nào? Qua màn ảnh, hệ thống nhà tù được khắc họa rất chân thực. Bí bách, chật chội, tạo cảm giác khó thở, bóp nghẹt tinh thần. Ở Prison Empire Tycoon, mọi thứ bắt đầu từ căn bản. Vì vậy, bạn sẽ xây dựng nhà tù với nhiều gian phòng. Bên trong chỉ có những thứ cần thiết như một chiếc giường, một góc vệ sinh nhỏ. Quy mô nhà tù không lớn, còn tồn tại nhiều lỗ hổng an ninh. Nhà tù này do bạn điều hành và quản lý ngay từ đầu. Do đó, mọi thứ sẽ được hoàn thiện và nâng cấp dần.

Trước tiên, bạn sẽ thay chiếc giường nhỏ, cải tạo hệ thống vệ sinh phòng giam. Những tù nhân mới khi được áp giải tới cần được theo dõi và quản lý nghiêm ngặt. Ở cấp cao, họ trở nên nguy hiểm, khó quản lý hơn. Vì vậy, hệ thống an ninh cần được nâng cấp, tăng mức độ bảo an. Hãy dùng số tiền kiếm được cùng tư duy chiến lược của mình để xây dựng nơi đây thành nhà tù tiện nghi nhưng an ninh chặt chẽ.

Cuối cùng là đáp ứng nhu cầu cần thiết của nhà tù. Xem xét để đưa ra kế hoạch mở rộng quy mô, tăng thêm lợi nhuận. Muốn xây dựng được nhà tù không hề dễ. Ngoài các phòng giam, bạn cần phải quan tâm tới nhiều yếu tố quan trọng khác để trở thành một doanh nhân giàu có.

Kiểm soát và cải tạo tù nhân

Những con người lầm đường lạc bước, vi phạm pháp luật đều sẽ bị đưa vào nhà tù. Mỗi người đều có lý lịch, trạng thái tâm lý riêng. Vì vậy, nhu cầu của họ sẽ có sự khác biệt. Muốn kiểm soát được họ, bạn cần đáp ứng được những yêu cầu cơ bản trong khả năng cho phép. Hãy thiết lập mọi thứ để họ thấy mình được chăm sóc, có môi trường cải tạo tốt khi ở đây. Nếu khiến họ cảm thấy sợ hãi, thiếu thốn, mọi thứ sẽ trở nên tồi tệ. Điều này có thể gây ra những cuộc bạo loạn đáng sợ, khiến nhà tù của bạn thiệt hại về người và của.

Prison Empire Tycoon Hack

Bên cạnh việc kiểm soát thì cải tạo tù nhân cũng là nhiệm vụ của bạn trong Prison Empire Tycoon. Đã vào trong tù, ai cũng muốn cải tạo tốt để sớm tái hòa nhập với cộng đồng. Trong quá trình giam giữ, họ sẽ tham gia lao động, làm nhiều việc tốt. Và bạn chính là cầu nối, người trao cho họ cơ hội được cải tạo. Hành động nhân ái này của bạn được chính phủ cũng như xã hội tôn vinh. Điều này tạo cho cá nhân cũng như nhà tù bạn quản lý có danh tiếng trong khu vực.

Khi quy mô nhà tù được mở rộng, một mình bạn không thể làm hết mọi việc. Vì vậy, hãy dành ra một khoản tiền để thuê thêm nhân viên. Hoặc có thể sa thải những người làm chưa tốt. Quản lý hiệu quả, duy trì công việc tốt giúp bạn có danh tiếng và tiền bạc.

Phiên bản MOD APK của Prison Empire Tycoon

  • Vô hạn tiền

Prison Empire Tycoon MOD APK quả thực ấn tượng cả về nội dung cũng như đồ họa. Cùng với lối chơi nhàn rỗi, bạn có thể phát huy năng lực quản lý của mình một cách triệt để. Đây là mô hình kinh doanh đặc thù, đòi hỏi ở người chơi có nhiều tố chất. Liệu bạn có thể xây dựng được một nhà tù vững chắc nhất? Trở thành một doanh nhân vừa có tâm vừa có tài? Tải hack Prison Empire Tycoon mod để khẳng định năng lực của bản thân ngay nhé!

DOWNLOAD (186 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)