Tải Law Empire Tycoon MOD + APK 2.4.0 (Vô hạn tiền)

Tải Law Empire Tycoon MOD + APK 2.4.0 (Vô hạn tiền)
Tên Law Empire Tycoon
Phát hành Codigames
Phiên bản 2.4.0
Chuyên mục Game
Kích thước 177 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Luật sư là một ngành nghề quan trọng, đòi hỏi kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm của con người. Nếu bạn cũng đam mê lĩnh vực này thì nhất định không được bỏ qua trò chơi Law Empire Tycoon. Tại đây, bạn được trở thành luật sư tài năng, được trực tiếp tham gia vào các vụ kiện từ dễ đến khó và trải nghiệm cảm giác quản lý công ty luật do chính mình thành lập nên. Tải Law Empire Tycoon mod tiền để hoàn thành dễ dàng các màn chơi trong game nhé

Tải Law Empire Tycoon mod – Trở thành luật sư không khó!

Luật sư vốn là một nghề không phải ai muốn cũng có thể làm được. Ngoài kinh nghiệm, bằng cấp, nghề này còn đòi hỏi kiến thức rộng lớn, khả năng nhạy bén và sự uyên bác trong các giao tiếp, ứng xử. Để hiện thực hóa ước mơ trở thành luật sư tài năng, bạn có thể tải game Law Empire Tycoon về mày và trải nghiệm.

Tải Law Empire Tycoon mod tiền

Law Empire Tycoon do Codigames phát hành riêng cho điện thoại Android, iOS. Game thuộc thể loại mô phỏng, tải iện lại rất nhiều vụ kiến khác nhau với độ khó tăng dần. Ngoài việc trở thành luật sư bạn cần phải quản lý, lãnh đạo một công ty luật và tạo uy tín cá nhân, nhận về doanh thu xứng đáng. Hiện tại, Law Empire Tycoon có thêm tính năng MOD vô hạn tiền vô cùng hấp dẫn. Người chơi khi trải nghiệm bản game này sẽ có thêm cơ hội chiến thắng trong các thử thách.

Gameplay “độc nhất vô nhị”

Law Empire Tycoon có nhân vật chính là một luật sư trẻ, tài năng đang mong ước thành lập nên một công ty luật của riêng mình. Tuy nhiên, để mở công ty đòi hỏi nhiều yếu tố khác nhau. Nguồn thu và khách hàng là 2 yếu tố vô cùng quan trọng. Muốn hai yếu tố này phát triển cần dựa vào uy tín và các chính sách của công ty.

Bn đầu bạn sẽ trải qua một vài vụ kiện cơ bản, chi phí có được đủ để trả phí vận hành công ty ở mức cơ bản. Nhiệm vụ tiếp theo là tăng danh tiếng và cải tiến cơ cấu. Số vụ kiện tăng dần, lợi nhuận người chơi nhận được cũng cao hơn hẳn. Tiền kiếm được dùng để thuê thêm nhân viên và phát triển cơ sở hạ tầng.

Trong quá trình làm nghề, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm một vài thao tác như nghiên cứu hiện trường, sử dụng thám tử, điều tra nhân chứng… Vụ án càng khó, khi kết thúc bạn sẽ càng nhận được nhiều tiền, danh tiếng cũng theo đó gia tăng.

Một số nhiệm vụ quan trọng trong Law Empire Tycoon

Nghề luật sư vốn không đơn giản và để thành lập, quản lý một công ty luật, người chơi cần trải qua rất nhiều nhiệm vụ khác nhau. Khi tham gia Law Empire Tycoon, bạn sẽ có cơ hội thuê thêm nhân viên, giải quyết các vấn đề liên quan đến khách hàng, ký nhiều hợp đồng quan trọng với giá trị lớn…

tải hack Law Empire Tycoon mod

Giải quyết vấn đề của từng khách hàng

Khách hàng là yếu tố quan trọng, càng có nhiều khách hàng, doanh thu của bạn sẽ càng cao. Mỗi khách hàng sẽ mang đến một vấn đề riêng cần đến sự trợ giúp của luật sư. Đó có thể là xin giảm án, bào chữa cho một tội trạng nào đó… Tóm lại, nhiệm vụ của bạn là giải quyết mọi nhu cầu mà khách hàng đưa ra dựa theo luật pháp.

Law Empire Tycoon tái hiện lại khung cảnh tòa án mô phỏng theo đúng đời thực. Bạn phải dùng toàn bộ kinh nghiệm, khả năng để tranh tụng và mang về kết quả có lợi nhất cho khách hàng. Mỗi vấn đề sẽ đi kèm với chứng cứ và dữ liệu riêng, giúp người chơi có căn cứ để giành chiến thắng.

Ký kết hợp đồng

Một nhiệm vụ khác đó là ký kết hợp đồng với các công ty, tổ chức có nhu cầu. Đây là cơ hội để bạn nhận được mức doanh thu lớn nên hãy tận dụng tối đa khả năng của mình. Tuy nhiên, không được nóng vội mà hãy đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng trước khi quyết định có nhận hợp đồng hay không.

Trước mỗi vấn đề cần thu thập thông tin, chứng cứ và đầu tư chất xám để chuẩn bị bào chữa. Nếu giải quyết thành công vấn đề đã cam kết trong hợp đồng, danh tiếng của bạn sẽ ngày càng được nhiều người biết đến hơn. Công ty luật của bạn cũng sẽ ngày càng phát triển và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

tải mod Law Empire Tycoon

Mở rộng công ty

Khi công ty phát triển đến một giai đoạn nào đó hãy cân nhắc đến vấn đề mở rộng quy mô. Khi số lượng khách hàn nhiều hơn cần thuê thêm nhân viên, đầu tư cơ sở vật chất, công cụ hỗ trợ trong quá trình làm việc. Chẳng hạn như sắm thêm tủ tài liệu, bàn làm việc, máy tính…

Khi thuê thêm nhân viên hãy cân đối tiền lương sao cho thỏa đáng. Bởi họ sẽ giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề phát sinh, chia nhỏ và giảm tải các công đoạn cần thiết. Chính vì thế, óc tư duy sáng tạo nhạy bén và cẩn thận chính là một trong những yếu tố không thể thiếu trong Law Empire Tycoon.

Phiên bản MOD APK của Law Empire Tycoon

  • Vô hạn tiền

Tải xuống Law Empire Tycoon MOD APK cho Android

Law Empire Tycoon là game chủ đề luật sư hấp dẫn và thú vị nhất hiện nay. Game sở hữu những tình huống đặc biệt, những vấn đề khó khăn khiến người chơi cần mất nhiều thời gian, kinh nghiệm và đòi hỏi kiến thức sâu rộng. Tải Law Empire Tycoon mod tiền về máy để hiện thực hóa con đường trở thành luật sư chuyên nghiệp với trò chơi này nhé! Chúc bạn tham gia game vui vẻ!

DOWNLOAD (177 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)