Tải Idle Supermarket Tycoon MOD (Vô hạn tiền) + APK 3.2.6

Tải Idle Supermarket Tycoon MOD (Vô hạn tiền) + APK 3.2.6
Tên Idle Supermarket Tycoon
Phát hành Codigames
Phiên bản 3.2.6
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 217 MB
Yêu cầu Android 7.0 +
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Hiện nay, các tựa game mô phỏng đang thực sự gây “nnnghiện” cho giới trẻ. Cái tên Idle Supermarket Tycoon MOD APK là phiên bản nâng cấp của tựa game. Trò chơi đưa bạn bước vào những chuỗi ngày quản lý siêu thị của mình, tập kinh doanh và mở rộng chúng. Tuy nhiên, bản Mod mang đến cho người dùng nhiều sự thuận lợi hơn trong quá trình này. Hãy cùng đi tìm hiểu chi tiết về phiên bản MOD APK của chúng tôi nhé!

Idle Supermarket Tycoon: kinh doanh và mở rộng siêu thị

Trong Idle Supermarket Tycoon MOD APK, bạn sẽ được giao cho một siêu thị nhỏ. Điều mà người chơi cần làm là quản lý hàng hóa và phát triển cửa hàng ngày càng lớn mạnh hơn nữa. Đưa đến đây những mặt hàng thiết yếu và có nhu cầu cao để thu về lợi nhuận lớn. Đồng thời trò chơi còn có rất nhiều thử thách mà game thủ cần vượt qua. Bạn đã sẵn sàng trở thành chủ một chuỗi siêu thị của riêng mình hay chưa?

Idle Supermarket Tycoon

Quản lý hàng loạt hàng hóa

Hãy biến cửa hàng của bạn thành một nơi đa dạng hàng hóa để người mua có thể lựa chọn. Người chơi cần thực hiện việc cập nhật các mặt hàng mới thường xuyên để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Một siêu thị đa dạng hàng hóa sẽ thu hút rất nhiều người đến mua. Bạn sẽ thấy ban đầu hầu hết đều là thực phẩm thiết yếu, sau đó hãy tìm kiếm nhiều mặt hàng hơn.

Tiếp theo người chơi cần phân loại chúng thành từng mặt hàng khác nhau lên kệ. Bởi vì chẳng ai muốn bước chân vào một siêu thị lộn xộn cả, hãy để những hàng hóa thu hút nhất ở vị trí đắc địa. Chia cửa hàng của bạn thành nhiều khu vực riêng biệt để dễ dàng tìm kiếm và phân biệt.

Phát triển siêu thị lớn mạnh

Mục tiêu cuối cùng của người chơi Idle Supermarket Tycoon chính là xây dựng một siêu thị rộng lớn, phát triển. Vì vậy hãy đảm bảo cửa hàng của bạn có đầy đủ cơ sở vật chất thuận tiện. Người chơi có thể mua thêm những ô trống để nâng cấp, mở rộng siêu thị. Xây dựng bãi đỗ xe để người mua thuận tiện đến và mua sắm ở cửa hàng. Các địa điểm như kho bãi, quầy thu ngân cũng phải thật thuận tiện.

Và khi cửa hàng đã mở rộng hơn, hãy đặt tham vọng lớn là biến chúng trở thành trung tâm thương mại sầm uất. Mở bán các mặt hàng đa dạng từ A  đến Z để người mua tập trung nơi đây. Đây có lẽ là thành công mà mọi người chơi Idle Supermarket Tycoon MOD APK hướng đến.

Tăng cường quản lý nhân viên

Khi mới phát triển cửa hàng, bạn sẽ vừa là người quản lý, vừa là nhân viên, hoàn thành mọi việc trong tiệm. Tuy nhiên, khi quy mô đã được mở rộng, người chơi hoàn toàn có thể thuê nhân viên. Họ sẽ giúp bạn rất nhiều việc trong kinh doanh siêu thị như: thu ngân, sắp xếp quầy hàng, kiểm kho, bán hàng,… Ban đầu, hãy cân nhắc việc thuê nhân viên ở vị trí nào để tối ưu hóa tài chính.

Sau đó, khi đã dư giả tài chính, đừng quên thuê thêm nhân viên và quản lý họ. Hãy lấy ý kiến và sự hài lòng của khách hàng để quản lý và đánh giá nhân viên. Điều này sẽ giúp cửa hàng đi vào hoạt động một cách ổn định và tốt nhất.

Idle Supermarket Tycoon

Quan tâm tới “thượng đế”

Chắc hẳn bạn đã từng nghe câu “khách hàng là thượng đế” vậy nên không thể thiếu việc quan tâm khách hàng. Quan tâm ở đây là xem họ đã thực sự hài lòng khi mua sắm hay chưa, họ có kiếm được hàng hóa mong muốn hay không. Đôi khi chỉ cần bạn hoàn thành đơn hàng của họ sớm một chút đã nhận được sự hài lòng tuyệt đối rồi. 

Đừng quên những chiến lược marketing sẽ giúp siêu thị thu hút khách hơn nữa. Là chủ một siêu thị, hãy đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho người mua. Quan sát độ hài lòng thông qua cảm xúc của người mua từ lúc bước vào cửa hàng.

Phiên bản Idle Supermarket Tycoon MOD APK có gì hấp dẫn

Bản Mod mà chúng tôi giới thiệu cho bạn hôm nay chính là Idle Supermarket Tycoon MOD APK (Vô hạn tiền). Tài chính là một thứ thực sự quan trọng trong quá trình kinh doanh. Để có thể mở thêm nhiều mặt hàng, nâng cấp cơ sở vật chất thì tiền không thể thiếu. Cho dù bạn thường xuyên hoàn thành các đơn hàng lớn thì vẫn rất vất vả trong quá trình mở rộng siêu thị. Bản Mod này được thiết kế nhằm giúp người chơi tiếp cận mọi thứ dễ dàng hơn. Vì vậy người chơi sẽ thực sự thư giãn và có những phút giây thú vị cùng Idle Supermarket Tycoon.

Tính năng của bản một Idle Supermarket Tycoon MOD APK (Vô hạn tiền) thật sự rất hữu ích. Hiện nay bản này đã sẵn sàng để bạn tải xuống thiết bị Android của mình. Hãy bắt tay vào kinh doanh siêu thị và biến nơi đây trở thành trung tâm mua sắm bậc nhất trong khu vực.

DOWNLOAD (217 MB)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)