Tải Picture Insect: Bug Identifier MOD (Vô hạn tiền) + APK 2.8.24

Tải Picture Insect: Bug Identifier MOD (Vô hạn tiền) + APK 2.8.24
Tên Picture Insect: Bug Identifier
Phát hành Next Vision Limited
Phiên bản 2.8.24
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 72M
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Việc nhận dạng côn trùng chưa bao giờ đơn giản và hiệu quả đến thế với sự trợ giúp của Picture Insect: Bug Identifier MOD Vô hạn tiền. Thông tin về côn trùng có sẵn trong ứng dụng này và công nghệ AI tích hợp sẽ giúp bạn nhận dạng chúng một cách chính xác trong vài giây. Tải xuống hoặc chụp ảnh loài côn trùng bạn muốn nhận dạng và bắt đầu khám phá thông tin về chúng ngay lập tức.

Giới thiệu về Hình ảnh côn trùng: Bug Identifier APK

Picture Insect: Bug Identifier được biết đến là ứng dụng giúp người dùng nhận dạng côn trùng dựa trên ảnh. Người dùng có thể chụp ảnh một con côn trùng, sau đó ứng dụng sẽ phân tích và so sánh với cơ sở dữ liệu của nó để đưa ra kết quả về loài côn trùng đó, cũng như cung cấp thông tin liên quan về nó.

Theo đó, nhà phát hành Next Vision Limited cũng đã bổ sung thêm rất nhiều tính năng hấp dẫn nhằm mang đến cái nhìn rõ ràng về thế giới côn trùng cho người dùng. Nhìn chung, đây là một ứng dụng hữu ích dành cho những người yêu thiên nhiên, học sinh, sinh viên hay bất kỳ ai muốn tìm hiểu thêm về thế giới côn trùng xung quanh mình. Tải xuống Picture Insect: Bug Identifier qua Google Play để bắt đầu khám phá ngay.

Picture Insect Bug Identifier MOD

Picture Insect: Bug Identifier MOD – Ứng dụng hỗ trợ nhận dạng côn trùng nhờ AI

Bạn tò mò về một con côn trùng bay xung quanh hoặc vừa phát hiện ra một loài gây hại trong khu vườn của bạn? Đừng lo lắng, ứng dụng Picture Insect: Bug Identifier sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc chỉ trong chớp mắt. Về cơ bản, tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là chĩa camera điện thoại vào chúng, trong tích tắc ứng dụng sẽ giúp bạn nhận dạng chính xác hơn 4000 loại côn trùng.

Có thể là bướm, sâu bệnh hay bất kỳ loài nào khác, chúng đều được mô tả chi tiết trong hệ thống. Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu thông tin, tạo sổ ghi chép về côn trùng và dễ dàng chia sẻ những khám phá của mình với bạn bè. Lưu ý, bạn cần cung cấp quyền truy cập vào máy ảnh hoặc thư viện của thiết bị Android để ứng dụng này hoạt động bình thường.

Phân biệt côn trùng theo ID

Đôi khi, bạn tình cờ gặp một con côn trùng và muốn biết thêm về nó. Picture Insect: Bug Identifier sẽ là trợ thủ đắc lực. Chỉ cần một bức ảnh, ứng dụng sẽ cho bạn biết tên của loài côn trùng này và cung cấp thông tin chi tiết về hình dạng, cấu trúc và thậm chí cả quá trình tiến hóa của nó. Nhưng đặc biệt hơn, đôi khi, chỉ cần nhìn bề ngoài, nhiều loại côn trùng lại trở nên rất giống nhau. Đừng lo lắng, ứng dụng này sẽ hiển thị cho bạn những tính năng đặc biệt, giúp phân biệt chúng một cách chính xác nhờ ID của từng loài có sẵn.

Nhiều nguồn thông tin côn trùng

Có thể thấy, Picture Insect: Bug Identifier cung cấp một thư viện tài nguyên côn trùng khổng lồ để giúp bất kỳ người dùng nào cũng có thể trở thành chuyên gia trong lĩnh vực côn trùng. Đến với ứng dụng này, bạn sẽ được khám phá một bộ bách khoa toàn thư về côn trùng, từ tên, hình dáng cho đến những bức ảnh chất lượng cao.

Mọi chi tiết, đặc điểm của côn trùng đều được mô tả tỉ mỉ trên màn hình để dễ dàng nhận biết. Không chỉ vậy, ứng dụng này còn mang đến những bài viết phong phú, giúp bạn hiểu rõ hơn về thế giới côn trùng rộng lớn. Nhờ đó, mỗi ngày bạn có cơ hội mở rộng kiến ​​thức của mình như thể bạn đang được trải nghiệm một hướng dẫn về côn trùng thực sự.

Picture Insect Bug Identifier MOD APK

Đặt câu hỏi và nhận được câu trả lời đúng

Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao bướm xanh lại thích ăn bông hoa này mà không phải bông hoa kia không? Hay đôi khi bạn thắc mắc về tuổi thọ của một loài côn trùng nào đó? Với Picture Insect: Bug Identifier, mọi câu hỏi sẽ được giải đáp một cách hiệu quả. Ngay cả những câu hỏi lạ lùng về thế giới côn trùng cũng được giải đáp chính xác trong ứng dụng này. Mọi thắc mắc của bạn về các loại côn trùng khác nhau sẽ được giải đáp bởi các chuyên gia hàng đầu nên bạn có thể yên tâm về tính xác thực của thông tin.

Xác định vết côn trùng cắn và giải pháp

Trên thực tế, vết côn trùng cắn có thể gây nguy hiểm cho cơ thể con người, nhưng một số côn trùng sẽ không gây hại. Để biết chính xác vết cắn nào có hại, bạn nên sử dụng Picture Insect: Bug Identifier để kiểm tra. Ứng dụng này cung cấp thông tin chi tiết về vết cắn của nhiều loại côn trùng khác nhau như nhện, muỗi và kiến. Hơn nữa, bạn cũng có thể biết những biện pháp phòng trừ côn trùng hiệu quả để đảm bảo an toàn cho gia đình mình.

Phiên bản MOD của Picture Insect: Bug Identifier APK

  • Vô hạn tiền
  • Mở khóa tất cả

Nhìn chung, Picture Insect: Bug Identifier MOD APK là ứng dụng cung cấp thông tin toàn diện về côn trùng. Không chỉ dừng lại ở việc nhận dạng, ứng dụng này còn đưa ra những lời khuyên, giải pháp để bạn có thể kiểm soát, ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng gây hại một cách hiệu quả. Đừng quên tải xuống phiên bản MOD bên dưới bài viết này để trải nghiệm nhiều tính năng cao cấp hơn của ứng dụng.

DOWNLOAD (72M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)