Tải Hack Phượng Hoàng Cẩm Tú MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.1.20.0

Tải Hack Phượng Hoàng Cẩm Tú MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.1.20.0
Tên Phượng Hoàng Cẩm Tú
Phát hành Funtap.vn
Phiên bản 1.1.20.0
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 43M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Bản Hack Phượng Hoàng Cẩm Tú full tiền kim cương dành cho những người đam mê thể loại cung đấu. Những câu chuyện thâm cung bí sử, đấu tranh giữa các quan thần, phi tần, vua tôi,… Nếu màn ảnh lôi cuốn người xem theo dõi ngày qua ngày thì game lại cho người chơi được nhập vai nhân vật và tự mình trải nghiệm cuộc sống nơi hoàng cung. Đặc biệt, phiên bản Phượng Hoàng Cẩm Tú MOD APK sẽ cho bạn thấy trọn vẹn được những góc khuất, câu chuyện ly kỳ chốn thâm cung.

Phượng Hoàng Cẩm Tú mod

Tải Phượng Hoàng Cẩm Tú Mod – Câu chuyện thâm cung bí sử

Chủ đề cung đấu được nhiều người yêu thích bởi nó vô cùng gay cấn và kịch tính. Sức hút có thể không đến từ những màn giao tranh đao kiếm mà xuất phát từ chính như mưu toan, thủ đoạn và âm mưu của các nhân vật trong cung. Với Phượng Hoàng Cẩm Tú mod, bạn sẽ được trải nghiệm “2in1”. Vừa là cung đấu, vừa chứa đựng yếu tố thời trang đặc sắc.

Những bộ y phục ấn tượng

Nhân vật trong game thiết kế mãn nhãn với nhan sắc tuyệt đỉnh cùng phong cách thời trang ấn tượng. Có hàng trăm bộ trang phục cùng hàng ngàn phụ kiện để bạn kết hợp. Nền văn hóa Trung thời xưa được tái hiện một phần qua bối cảnh cũng như phong cách thời trang của nhân vật. Văn hóa Tây, Đông kết hợp tạo ra sự đa dạng, giúp nhân vật trở nên ấn tượng hơn rất nhiều. Ban đầu bạn là một tú nữ khuê phòng. Với năng khiếu thời trang, bạn dần tạo nên phong cách của riêng mình.

Bắt đầu Phượng Hoàng Cẩm Tú, bạn sẽ chỉ hoá thân thành tú nữ nơi khuê phòng. Theo thời gian, cần tự tay sửa soạn trang phục từ việc đổi màu quần áo, nâng cấp thời trang, thiết kế theo ý thích…Dần dần thăng hạng thời trang theo các phong cách của riêng bạn.

tải Phượng Hoàng Cẩm Tú mod

Câu truyện cung đấu

Cuộc sống nơi hoàng cung không hề đơn giản. Đây là nơi mọi người tranh đấu, ganh ghét, dùng thủ đoạn để đạt được mục đích của mình. Cuộc đấu trí trong Phượng Hoàng Cẩm Tú còn gay cấn hơn nhiều những bộ phim truyền hình dài tập. Là nhân vật chính, bạn có cả nhan sắc và trí tuệ. Hãy cẩn trọng trước mọi sự việc, tình huống để giữ mạng sống và danh dự chốn hậu cung.

Dần dần, từ một cung nữ nhỏ, bạn trở thành người đứng đầu Tẩm Cung. Khi trở thành người có quyền lực, công việc của bạn cũng nhiều hơn. Hàng ngày, bạn cần lo quản lý nội chính, giải quyết các công vụ quan trọng. Làm tốt những việc này, bạn sẽ có thêm được trí lực, bổng lộc tiền vàng và cả mị lực. Đừng quên tham gia vào những hoạt động lớn trong hoàng cung như Yến Hội, Nghe Kịch, tra khảo tù nhân,….

Các nhân vật đồng hành với bạn trong Phượng Hoàng Cẩm Tú chia thành 4 nhóm cơ bản. Mỗi nhóm sẽ có những đặc điểm chỉ số riêng. Bạn cần có chiến thuật để dùng người. Với những người tri kỷ, hãy chọn nhóm có quyền thế, có vị trí quan trọng trong cung. Muốn qua màn trong game cần dùng quà tặng để có thêm thiện cảm.

Đồ họa ấn tượng

Chốn hoàng cung xa hoa tráng lệ được khắc họa rất rõ ràng trong Phượng Hoàng Cẩm Tú. Nhân vật, trang phục, bối cảnh được thiết kế không hề thua kém những bộ phim cung đấu. Nhân vật xinh đẹp tuyệt thế, trang phục đa dạng diễm lệ, lung linh. Với tone màu rực rỡ, nhạc nền phù hợp, game đã tạo nên một cuộc sống hoàng cung chân thực, khiến người chơi hài lòng.

mod Phượng Hoàng Cẩm Tú

Phiên bản MOD của Phượng Hoàng Cẩm Tú APK

  • Vô hạn tiền

Phượng Hoàng Cẩm Tú cho bạn cảm giác thư giãn như xem một bộ phim. Thậm chí, nó còn tạo cơ hội để bạn thử sức với vai trò là một nữ nhân đầy mưu trí, bản lĩnh trong chốn hoàng cung. Tải Phượng Hoàng Cẩm Tú hack mod để nhanh chóng đạt được mục tiêu lớn của mình trong game ngay nhé!

DOWNLOAD (43M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

4/5 (17 votes)