Tải Fairy World: Thần Giới MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.0.6

Tải Fairy World: Thần Giới MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.0.6
Tên Fairy World: Thần Giới
Phát hành Funtap.vn
Phiên bản 1.0.6
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 55 Mb
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Fairy World: Thần Giới MOD APK (Vô hạn tiền) mang màu sắc kỳ ảo với những nhân vật đậm chất tiên hiệp. Trò chơi gây ấn tượng về mặt tạo hình nhân vật cũng như hệ thống nhiệm vụ. Thế giới 3D được xây dựng dựa trên ý tưởng độc đáo với cốt truyện có chiều sâu. Tham gia cuộc chiến đậm chất anime cùng bối cảnh huyền diệu trong Fairy World: Thần Giới.

Fairy World Thần Giới mod

Tải Fairy World: Thần Giới Mod – Cuộc chiến thế giới tiên hiệp

Fairy World: Thần Giới – Tựa game nhập vai của Funtap.vn nhận được những đánh giá tích cực sau khi chính thức “lên sóng” vào cuối thán 4. Trò chơi thiết kế theo phong cách tiên hiệp với những nhân vật anime bắt mắt. Với lối chơi tự do, game thủ có thể trải nghiệm theo cách riêng của mình.

Hãy thỏa sức khám phá, đặt chân tới mọi địa điểm và làm các nhiệm vụ thú vị. Làm việc chăm chỉ, nâng cao sức mạnh, thăng cấp nhân vật. Từ người chưa có danh tiếng trở thành cái tên đứng top server. Hành trình này đem lại trải nghiệm thử thách và đầy mới lạ.

Ngoài hoạt động cá nhân, bạn có thể thử sức với chế độ bang hội, đánh theo team. Với đồ họa đẹp mắt, hệ thống hoạt động thú vị như phó bản, so tài, săn trang bị,… Game đã “bỏ túi” ngay 1 triệu lượt tải chỉ sau ít ngày ra mắt.

Cốt truyện đặc sắc

Fairy World: Thần Giới có hẳn một cốt truyện siêu xịn với những chi tiết cực kỳ lôi cuốn. Truyền thuyết có kể về một đại ma với năng lực khủng khiếp mang tên U Tuyền Huyết Ma. Sau thời gian gây bao đau khổ cho bách tính, hắn đã bị đồ đệ của các phái tu tiên hợp sức và phong ấn.

tải Fairy World Thần Giới mod

Đã ngàn năm trôi qua, khi thế giới dần lụi tàn, tên đại ma này đã chính thức trở lại. Hắn phá vỡ phong ấn, điên cuồng quay trở lại để tiếp tục tàn sát người vô tội. Mục tiêu của hắn là Trường An, trung tâm với hàng ngàn sinh mạng. Sự trở lại của U Tuyền Huyết Ma chính là nỗi ám ảnh kinh hoàng với nhân loại. Khắp nơi đều là cảnh giết chóc, lầm than, sinh ly tử biệt.

Trước tình thế này, thượng đế đã phái những truyền nhân có sức mạnh xuống nhân gian, chiến đấu với thế lực hắc ám. Mỗi truyền nhân thuộc một môn phái riêng. Từ đây, các truyền nhân của tiên giới bắt đầu hành trình chiến đấu, bảo vệ nhân loại.

Lối chơi tự do lôi cuốn

Fairy World: Thần Giới là cuộc chiến được xây dựng theo phong cách tự do. Ở tựa game nhập vai này, người chơi có thể di chuyển khắp bản đồ. Điều cần quan tâm nhất chính là sức mạnh của truyền nhân cũng như cấp độ. Để đạt được điều này, bạn sẽ phải chăm chỉ làm nhiệm vụ, tham gia các hoạt động hàng ngày. Hoàn thành những công việc mà hệ thống giao, bạn sẽ nhận được phần quà giá trị để tăng cường sức mạnh, cấp độ cho nhân vật.

Ngoài ra, với số vàng kiếm được, bạn có thể trang bị thêm cho nhân vật bằng cách mua vật phẩm, đan dược và rèn tăng sao. Muốn có nhiều vàng để tăng cấp, trang bị cho nhân vật thì bạn có thể làm hoạt động phó bản hoặc tải bản mod.

Nhân vật chia theo phái

Fairy World: Thần Giới mang chủ đề tiên hiệp nên hệ thống nhân vật trong game sẽ chia thành các môn phái. Cụ thể, bạn có thể chọn một trong 4 môn phái, ứng với 4 nhân vật khác nhau. Đó có thể là Kiếm Thần, Thương Thần, Xạ Thần hay Pháp Thần. Đúng như tên gọi, mỗi nhân vật sẽ dùng một vũ khí đặc trưng cũng như kỹ năng riêng. Chẳng hạn như Kiếm Thần sẽ chiến đấu bằng kiếm, Pháp Thần chiến đấu bằng phép thuật,…

hack Fairy World Thần Giới

Trang bị và vật phẩm đặc biệt

Thường thì những game nhập vai chủ đề tiên hiệp sẽ chú trọng rất nhiều vào hệ thống trang bị, vật phẩm. Với Fairy World: Thần Giới cũng tương tự. Có rất nhiều vật phẩm độc đáo, thú vị để bạn trang bị cho nhân vật của mình. Ấn tượng nhất có lẽ là tiên dược và thuốc XP.

Những vật phẩm này có tác dụng tăng chỉ số, cấp độ cho tiên nhân. Ngoài ra còn có các loại nhiên liệu để tăng sao, kỹ năng. Đối với trang bị, ngoài vũ khí đặc trưng thì game còn cung cấp nhiều loại đặc biệt như cánh, giày, áo, nhẫn,…. Các trang bị sẽ được chia theo phẩm chất và có chỉ số, giá trị riêng.

Hệ thống đánh boss

Nói về điểm mới “ăn tiền” nhất của tựa game nhập vai này thì có lẽ đó là hệ thống đánh boss. Bạn có thể tham gia nhiệm vụ đánh quái cùng bạn bè, đồng nghiệp hoặc đồng hành cùng các thành viên thuộc bang hội. Hãy cùng nhau tiến tới một khu vực, liên kết, triển khai theo chiến thuật để đánh bại boss lớn. Diệt quái thành công sẽ nhận được trang bị và vật phẩm giá trị. Ngoài ra, bạn có thể đánh boss cùng bang để tăng thứ hạng cho bang hội.

Đồ họa 3D ấn tượng

Funtap làm mảng hình ảnh khá tốt bởi tất cả từ bối cảnh đến nhân vật đều rất bắt mắt. Đồ họa 3D cùng màu sắc hài hòa, khắc họa các chi tiết rõ nét. Phong cách anime làm nổi bật tạo hình nhân vật, đem lại sự mới mẻ về trải nghiệm hình ảnh. Thêm nữa, hiệu ứng chuyển động, ánh sáng và bộ kỹ năng cũng rất thực.

tải hack Fairy World Thần Giới

Bên cạnh đồ họa thì phần tiếng của game cũng được đánh giá cao. Nhạc nền với nhiều bản khác nhau lồng ghép phù hợp với từng hoàn cảnh. Giọng nhân vật cũng như âm thanh phát ra chiêu thức cũng rất đặc sắc.

Phiên bản MOD của Fairy World: Thần Giới APK

  • Vô hạn tiền

Fairy World: Thần Giới là game nhập vai mới rất đáng để trải nghiệm trong hè này. Với lối chơi tự do, bạn có thể khám phá, thực hiện hoạt động trong game theo cách mà mình muốn. Lựa chọn bang phái yêu thích, trang bị cho nhân vật những kỹ năng, vũ khí mạnh mẽ. Cùng bạn bè, bang hội làm nhiệm vụ để khẳng định sức mạnh và khả năng chiến đấu cá nhân. Tải Fairy World: Thần Giới MOD APK để trải nghiệm game ngay nhé!

DOWNLOAD (55 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (7 votes)