Tải Hack Gia Tộc Huyền Thoại MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 9.13

Tải Hack Gia Tộc Huyền Thoại MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 9.13
Tên Gia Tộc Huyền Thoại
Phát hành Funtap.vn
Phiên bản 9.13
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 130 Mb
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Tải Hack Gia Tộc Huyền Thoại full tiền kim cương của Funtap là một game hành động đặc sắc với hệ thống võ thuật đặc biệt. Trong game, bạn sẽ được đồng hành cùng những nhân vật huyền thoại, có vai trò đặc biệt quan trọng trong gia tộc. Tựa game dù đã có mặt trên thị trường rất lâu nhưng tới hiện tại vẫn chưa hề bị lãng quên. Đặc biệt, với phiên bản Gia Tộc Huyền Thoại mod, bạn có thể “phá đảo” game, đi tới tận cùng của những cửa ải khó trong game.

Gia Tộc Huyền Thoại mod

Tải Gia Tộc Huyền Thoại Mod – Game hành động hay cho Android

Gia Tộc Huyền Thoại lấy chủ đề ninja với những nhân vật sở hữu sức mạnh đặc biệt. Ban đầu, bạn là một nhẫn giả nhập môn với mong muốn được rèn luyện, đào tạo trở thành ninja huyền thoại. Có nhiều học viện ninja đều có những chiêu thức, đặc điểm, hệ thống sức mạnh riêng. Bạn có thể tìm hiểu để lựa chọn những học viện đáp ứng được mong muốn của mình như Hinonaga hay Kaminari,…

Tùy vào học viện bạn chọn mà vũ khí sử dụng cũng như các chiêu thức triển khai sẽ có sự khác biệt. Vũ khí của các ngôi trường này chia theo các hệ đặc biệt. Ngoài Lửa, Nước còn có Phong Lôi. Nhiệm vụ chính trong Gia Tộc Huyền Thoại là phát triển năng lực, sức mạnh nhân vật.

Để làm được điều này, bạn cần tham gia vào các khóa huấn luyện cấp, săn boss, giao dịch,… Hệ thống hoạt động của trò chơi tổ chức thường xuyên với tính mới mẻ, độc đáo để làm tăng cảm giác trải nghiệm. Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia hệ thống PK, khắc chế hoặc liên server để thử thách và rèn luyện năng lực cá nhân.

Vũ khí đa dạng

Trong Gia Tộc Huyền Thoại, các ninja nhập môn thể có chọn cho mình một loại vũ khí thực sự phù hợp. Có 6 loại vũ khí chia theo 3 hệ. Kiếm là loại vũ khí có khả năng gây ra sát thương lớn. Tiêu dành cho người muốn rút ngắn thời gian đua cấp. Kunai phù hợp đấu cận chiến, khống chế những người học tại học viện. Trong khi đó, vũ khí cung tên lại dành cho các hoạt động PvP, đao để đấu lôi đài và quạt để chơi đồng đội.

tải hack Gia Tộc Huyền Thoại

Không chỉ đơn thuần là chia theo hệ cũng như khác nhau về đặc tính mà vũ khí trong game còn xây dựng theo luật tương sinh tương khắc. Ninja theo hệ Hỏa sẽ dùng kiếm và tiêu. Băng khắc Hỏa với ninja Kunai và Ninja dùng cung. Hệ Phong khắc Băng lại chuyên dụng với Ninja dùng đao và dùng quạt.

Hệ thống tính năng độc đáo

  • Cốt truyện đặc sắc xoay quanh những cuộc chiến nhằm trả nợ máu của gia tộc nhẫn giả.
  • Lối chơi dạng Side-Scrolling hấp dẫn.
  • Cơ chế chiến đấu đơn giản, đề cao năng lực cá nhân của người chơi.
  • Hệ thống bí thuật ấn tượng với nhiều chiêu thức đặc biệt cùng cơ chế tương sinh, tương khắc.
  • Cho thấy sự trở lại đầy ý nghĩa của dòng game nhẫn giả.
  • Dung lượng nhẹ, dễ cài đặt, thích hợp với nhiều nền tảng, dòng máy.

Đồ họa đẹp mắt

Gia Tộc Huyền Thoại thiết kế đồ họa 3D với màu sắc đẹp mắt cùng hệ thống chi tiết, hiệu ứng ấn tượng. Bối cảnh chuyển đổi đa dạng với nhiều chi tiết đậm chất game chiến đấu phong cách ninja. Nhân vật thiết kế chibi đáng yêu, nhiều biểu cảm thú vị. Các chiêu thức và hiệu ứng di chuyển, chiến đấu được tái hiện khá thực.

Gia Tộc Huyền Thoại hack

Phiên bản MOD của Gia Tộc Huyền Thoại APK

  • Vô hạn tiền

Gia Tộc Huyền Thoại hack là sự trở lại hoành tráng và đặc sắc hơn. Kể từ siêu phẩm học viện ninja, nhiều người không tìm thấy tựa game nào ưng ý về thể loại ninja huyền thoại. Tuy nhiên, câu chuyện về mối nợ máu của gia tộc nhẫn giả mà Funtap phát hành đã giúp game thủ tìm lại được cảm xúc ấn tượng một thời. Tải Gia Tộc Huyền Thoại mod APK để tham gia học viện ngay nhé!

DOWNLOAD (130 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

4.6/5 (14 votes)