Tải Phú Hộ Công Lược MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.2.112

Tải Phú Hộ Công Lược MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.2.112
Tên Phú Hộ Công Lược
Phát hành TTHOAGames
Phiên bản 1.2.112
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 297M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Nếu gu của bạn là chơi game theo xu hướng, bất cứ game gì đang HOT cũng phải thử ngay cho “nóng” thì đừng bỏ qua cái tên Phú Hộ Công Lược MOD APK (Vô hạn tiền). Đây là game mới ra mắt cuối năm 2022 và tạo được tiếng vang rất lớn trong làng game. Thông qua nhiệm vụ kinh doanh thời cổ đại, bạn sẽ khám phá ra rất nhiều triết lý, bài học giá trị. Quan trọng hơn là yếu tố giải trí, thư giãn vẫn được đảm bảo.

Giới thiệu về Phú Hộ Công Lược

Nếu không nói, chắc hẳn ít người nghĩ rằng Phú Hộ Công Lược là game một tựa game Việt. Trò chơi do TTHOA Games phát hành xoay quanh nhiệm vụ quản lý kinh doanh. Từ một người hiện đại, bạn sẽ trở về thời xuyên không và đảm nhận công việc kinh doanh một quán trọ nhỏ. Bằng tài năng của mình, hãy xây dựng nên một sản nghiệp đáng ngưỡng mộ. Trở thành phú hộ nức tiếng kinh thành hay không còn tùy thuộc vào năng lực của bạn.

Phú Hộ Công Lược mod

Cốt truyện đặc sắc

Game xây dựng cốt truyện khá giống một truyện ngôn tình thể loại xuyên không kết hợp kinh doanh. Bạn sẽ bước chân vào game với mở đầu khá mơ hồ khi tỉnh dậy sau một cơn đau đầu dữ dội và ngất lịm đi. Lúc này, bạn thấy mọi thứ xa lạ. Ngoài tâm hồn là của mình thì tất cả mọi thứ đều tại nơi này đều khiến bạn cảm thấy hoang mang. Và bạn nhận ra rằng, mình đã xuyên không về thời cổ đại trong thân thể của một nữ nhân trẻ.

Điều đáng nói là cô gái này đang trong tình cảnh khác rắc rối khi bị ép gả cho tên địa chủ giàu có trong thành. Nếu muốn hủy bỏ hôn lễ, bạn phải có đủ tiền để trả sính lễ đã nhận. May mắn thay, thứ bạn sở hữu là một quán trọ nhỏ. Đây sẽ là cơ hội để bạn trổ tài kinh doanh, kiếm tiền để trả tiền sính lễ trong 5 ngày. Không những vậy, bạn còn phải tiếp tục kinh doanh sản nghiệp này để trở thành một phú hộ giàu, nổi tiếng khắp thành.

Quản lý sản nghiệp kinh doanh

Nhìn chung, lối chơi của Phú Hộ Công Lược mod mua sắm free xoay quanh vấn đề quản lý kinh doanh. Vì vậy, bạn sẽ bắt đầu công việc từ quán trọ nhỏ. Hãy kiếm những đồng tiền đầu tiên tại nơi này. Bằng các chiến lược kinh doanh hiệu quả, quán trọ sẽ đem lại lợi nhuận lớn cho bạn. Khi tích lũy được số tiền tương đối, hãy nghĩ tới việc mở rộng mô hình. Xây dựng thương hiệu quán trọ bằng hệ thống lớn cũng như chất lượng.

Nếu đã đủ tiềm lực, hãy gặp những thương nhân khác và đàm phán với họ. Đạt được thỏa thuận, bạn sẽ sở hữu khu đất mới trong thành và bắt tay vào việc xây dựng thêm các cửa tiệm. Không chỉ dừng lại ở kinh doanh quán trọ, bạn còn kinh doanh thêm nhiều mảng khác. Hãy đầu tư tiền để xây dựng tiệm vải, hàng ăn, dịch trạm, hí viên,… Khi mô hình được mở rộng, bạn cần nghĩ tới việc tuyển gia nhân.

Phú Hộ Công Lược hack

Sự giúp đỡ của môn khách

Khi đã đạt tới cấp độ nhất định, sản nghiệp bạn đang nắm giữ trong tay vô cùng rộng lớn. Muốn quản lý hiệu quả và phát triển hơn nữa, đừng tiếc tiền thuê môn khách. Những người này có vai trò như một nhà đầu tư. Khi được họ rót tiền, bạn sẽ thành công khi đàm phán, cạnh tranh mối làm ăn với những đối thủ khác.

Sự giúp đỡ của môn khách không hề miễn phí. Hãy trả công để họ giúp bạn quản lý hệ thống cửa tiệm. Tới thời điểm phù hợp, bạn cần nâng cấp để cải thiện tài lực. Có càng nhiều sự hỗ trợ về tài lực thì bạn càng có lợi trong quá trình đàm phán.

Phú hộ giàu có trong thành

Phú Hộ Công Lược mod vô hạn tiền xây dựng bản đồ rộng lớn với bối cảnh, kiến trúc đậm chất cổ đại. Trong thành có nhiều tòa nhà, sảnh điện tráng lệ. Tất cả những địa điểm này không chỉ mang tính chất thẩm mỹ mà còn liên quan tới nội dung nhiệm vụ. Lần lượt, bạn sẽ đặt chân tới Điện Thần Tài, Tụ Hiền Các và nhiều sảnh điện, khu vực nguy nga khác. Mỗi một địa điểm đều có một tính năng riêng và đem lại lợi nhuận nếu bạn biết tận dụng.

Đừng bỏ qua cơ hội ghé thăm, khám phá những vùng đất đầy thú vị trong game. Ấn vào phần Ngao Du, bạn sẽ được di chuyển tới nơi này. Tại đây, thông qua các hoạt động, bạn sẽ dần mở khóa được cốt truyện. Sự xuất hiện của những nhân vật mới đều có ảnh hưởng nhất định tới cuộc sống, việc kinh doanh cũng như đường tình duyên của bạn.

tải Phú Hộ Công Lược mod

Bảng xếp hạng

Bạn hoàn toàn có thể chứng minh năng lực kinh doanh xuất sắc của mình bằng cách đứng đầu bảng xếp hạng. Tính năng này cho bạn cơ hội so tài, đọ khả năng kinh doanh cùng các game thủ cùng server. Bảng xếp hạng của Phú Hộ Công Lược chia làm 3 mục khác nhau. Mỗi mục sẽ tranh tài ở một kỹ năng nhất định. Cụ thể là kiếm tiền, tài lược và vượt ải. Người giỏi nhất đứng đầu BXH, sau mỗi kỳ, hệ thống sẽ tặng phần thưởng cực hậu hĩnh.

Phiên bản MOD của Phú Hộ Công Lược APK

  • Vô Hạn Tiền
  • Mua Sắm Free

Một game tổng hợp nhiều yếu tố, nhấn mạnh kỹ năng kinh doanh như Phú Hộ Công Lược hack vô hạn tiền rất phù hợp để giải trí cũng như rèn luyện tư duy làm giàu. Tải bản mod để tận dụng lợi thế từ những tính năng đặc biệt. Những thứ này sẽ giúp bạn rất nhiều trên hành trình trở thành một phú hộ giàu có sở hữu tài sản đáng ngưỡng mộ.

DOWNLOAD (297M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

3.8/5 (13 votes)