Tải Hack Thiên Tài Kinh Doanh MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 2.6

Tải Hack Thiên Tài Kinh Doanh MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 2.6
Tên Thiên Tài Kinh Doanh
Phát hành TTHOAGames
Phiên bản 2.6
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 287 Mb
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Bản Hack Thiên Tài Kinh Doanh full tiền kim cương tạo ấn tượng với người chơi nhờ hệ thống nhân vật “sang – xịn – mịn” đúng nghĩa. Trong giới kinh doanh, nào là tổng tài, thư ký, đối tác chiến lược, những dự án nghìn tỷ, nào là thâu tóm thị trường, sóng gió thương trường,… Tất cả đều có mặt trong tựa game mô phỏng quản lý nổi tiếng do TTH Games phát hành. Là doanh nhân trẻ, bạn cần sử dụng năng lực, bản lĩnh của mình để trở thành tổng tài giàu có, nổi tiếng toàn cầu. Bắt đầu với Thiên Tài Kinh Doanh MOD APK để rút ngắn con đường tới thành công.

Thiên Tài Kinh Doanh mod

Tải Thiên Tài Kinh Doanh Mod – Quản lý công ty kinh doanh

Với những người đam mê kinh doanh, muốn làm giàu thì những tựa game như Thiên Tài Kinh Doanh là lựa chọn hàng đầu. Game không chỉ mang tính giải trí mà còn cho đem lại nhiều kiến thức hữu ích liên quan tới kinh doanh. Không những vậy, game còn tạo ra những tình huống rất thực tế.

Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, lấn sân vào đủ các lĩnh vực. Cùng với đó là cuộc sống của một tổng tài với những bóng hồng công sở vây quanh. Chắc chắn rằng, tựa game mô phỏng của TTH Games sẽ không làm bạn phải thất vọng. Game Trung với dàn soái ca, mỹ nữ, khai thác chủ đề thương trường này tương thích với nhiều thiết bị. Sau khi tải về, bạn có thể trải nghiệm dễ dàng mà không gặp vấn đề rắc rối nào.

Lối chơi mô phỏng

Trong Thiên Tài Kinh Doanh, bạn nhập vai một thiếu gia được thừa kế lại công ty gia đình. Ban đầu, món quà thừa kế này của bạn chỉ là công ty quy mô nhỏ. Về sau, nơi này sẽ trở thành một “đế chế”, đứng đầu mọi lĩnh vực, mọi ngành nghề kinh doanh. Từ bất động sản cho tới du lịch, giải trí, nông nghiệp,… Tất cả đều nằm trong mảng kinh doanh do một tay bạn điều hành.

Mọi thứ ban đầu sẽ rất khó khăn, có nhiều thử thách với các hợp đồng nhỏ, điều kiện khắt khe. Bằng chính năng lực của mình, bạn sẽ giải quyết mọi thứ êm đẹp. Các rắc rối, khủng hoảng kinh doanh cũng được xử lý thông minh, hợp tình hợp lý. Cùng với đó là việc đề ra những chiến lược phát triển, kế hoạch tuyển dụng, lương thưởng, đãi ngộ,…. Xung quanh nhiệm vụ về công việc, game còn khai thác các yếu tố thú vị liên quan tới tình cảm, các mối quan hệ.

Thiên Tài Kinh Doanh hack

Là một tổng tài “vạn người mê”, các bóng hồng luôn vây xung quanh bạn. Đó là những cô nàng thư ký nóng bóng, có kỹ năng làm việc tốt. Cùng với đó là mối quan hệ xã giao, công việc, đối tác. Ngoài ra, cuộc sống cá nhân sang chảnh, đẳng cấp bậc nhất cũng được khai thác một cách tinh tế và chân thực trong Thiên Tài Kinh Doanh.

Đồ họa ấn tượng

Nhìn vào những hình ảnh trong Thiên Tài Kinh Doanh, bạn sẽ thấy chúng giống như những câu chuyện ngôn tình. Nhân vật đều là những “nam thanh nữ tú”, soái ca, mỹ nữ xuất hiện “nhan nhản” trong game. Mỗi người đều có một câu chuyện, vai trò riêng trong game. Ngoài ra, yếu tố bối cảnh cũng như âm thanh được làm rất chỉn chu, tạo cảm giác chân thực, sinh động trong quá trình trải nghiệm. Người chơi như được bước vào thế giới riêng trong game, nơi bạn có thể tự do thể hiện tài năng kinh doanh của mình!

Phiên bản MOD của Thiên Tài Kinh Doanh APK

  • Vô hạn tiền

Game có lối chơi đơn giản với những nhiệm vụ đặc sắc, thử thách người chơi ở năng lực kinh doanh và quản lý doanh nghiệp. Không những vậy, bạn còn được “bổ mắt” với dàn trai xinh, gái đẹp trong game. Tải Thiên Tài Kinh Doanh mod full về máy để thử sức với vai trò tổng tài giàu có ngay nhé!

DOWNLOAD (287 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

4.1/5 (21 votes)