Tải Photo Recovery: Data Recovery MOD (Mở khóa Premium) + APK 1.112

Tải Photo Recovery: Data Recovery MOD (Mở khóa Premium) + APK 1.112
Tên Photo Recovery: Data Recovery
Phát hành Tap into Apps
Phiên bản 1.112
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 27M
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Photo Recovery: Data Recovery MOD Mở khóa Premium được biết đến là ứng dụng giúp người dùng khôi phục những hình ảnh đã bị xóa hoặc bị mất trên thiết bị Android. Theo đó, ứng dụng này sử dụng các thuật toán đặc biệt để quét sâu vào vùng lưu trữ và tìm kiếm dấu vết dữ liệu bị xóa, sau đó khôi phục chúng một cách hiệu quả.

Giới thiệu về Photo Recovery: Data Recovery APK

Việc khôi phục video và tài liệu đã xóa trở nên đơn giản và hiệu quả hơn bao giờ hết với sự trợ giúp của Photo Recovery: Data Recovery. Ứng dụng khôi phục file đa năng này của nhà phát hành Tap vào Apps sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức khi làm việc với các file trên thiết bị Android của mình.

Theo đó, ứng dụng này chỉ hỗ trợ truy xuất các file trước đó và quyền khôi phục hay xóa chúng là do người dùng quyết định. Đặc biệt hơn, bạn không cần thực hiện root trên thiết bị Android để sử dụng ứng dụng này. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là tải xuống thông qua Google Play và bắt đầu sử dụng ứng dụng này ngay lập tức.

Photo Recovery MOD

Photo Recovery: Data Recovery MOD – Ứng dụng hỗ trợ khôi phục tài liệu đã xóa

Về cơ bản, tính năng chính của Photo Recovery: Data Recovery là giúp người dùng khôi phục toàn bộ dữ liệu một cách nhanh chóng. Ứng dụng này giúp bạn tìm thấy những bức ảnh và video quý giá đã bị xóa ngay lập tức trên thiết bị Android của mình. Giờ đây, bạn không cần phải lo lắng mỗi khi vô tình xóa mất một bức ảnh hay video yêu thích. Chỉ với vài bước đơn giản, tất cả sẽ trở lại ngay trên thiết bị của bạn. Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp tính năng sao lưu dữ liệu giúp bạn luôn yên tâm rằng mình có bản sao lưu an toàn.

Hỗ trợ sắp xếp và lọc kết quả tìm kiếm

Sau khi quét xong dữ liệu, Photo Recovery: Data Recovery còn hỗ trợ người dùng sắp xếp, lọc kết quả tìm kiếm một cách hiệu quả. Điều này sẽ giúp người dùng nhanh chóng tìm và quyết định xem họ có muốn khôi phục một tệp cụ thể hay không. Theo đó, bạn có thể sắp xếp các tệp tìm thấy theo ngày, tháng và năm khi chúng được tạo hoặc sửa đổi lần cuối.

Hoặc bạn cũng có thể sắp xếp file từ nhỏ đến lớn hoặc ngược lại để tìm kiếm một video cụ thể mà bạn biết có kích thước lớn. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn hỗ trợ lọc kết quả để chỉ hiển thị hình ảnh hoặc chỉ video giúp quá trình khôi phục file trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Đừng quên lọc theo thời gian để tập trung vào khoảng thời gian nhất định mà bạn muốn phục hồi.

Tương thích với nhiều định dạng

Về khả năng tương thích, Photo Recovery: Data Recovery cũng rất tốt. Ứng dụng này hỗ trợ người dùng khả năng khôi phục nhiều định dạng file khác nhau, không chỉ giới hạn ở hình ảnh hay video. Đây là yếu tố quan trọng giúp ứng dụng trở nên linh hoạt và đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.

Thông thường, ứng dụng có thể khôi phục nhiều định dạng hình ảnh phổ biến như JPEG, PNG, GIF, BMP, TIFF và nhiều định dạng khác. Không chỉ hình ảnh, ứng dụng còn hỗ trợ khôi phục video ở các định dạng phổ biến như MP4, AVI, MOV, MKV và nhiều định dạng video khác. Ngoài ra, các định dạng tài liệu phổ biến như PDF, DOC, XLS và thậm chí cả các định dạng tệp nén như ZIP hoặc RAR cũng có thể hoạt động trong ứng dụng này.

Photo Recovery MOD APK

Xem trước tập tin hiệu quả

Ngoài khả năng khôi phục, ứng dụng này còn có khả năng xem trước nội dung của file trước khi quyết định khôi phục. Bằng cách đó, bạn có thể chắc chắn rằng mình đang khôi phục đúng tệp. Photo Recovery: Data Recovery còn hỗ trợ tự động nhận dạng và phân loại các định dạng file giúp việc quét và khôi phục tài liệu trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Nhìn chung mọi thao tác của người dùng đều được đảm bảo ở mức cơ bản, ai cũng có thể sử dụng hiệu quả.

Lưu trữ nội dung trong bộ nhớ đám mây

Sự an toàn của dữ liệu luôn là ưu tiên hàng đầu đối với bất kỳ ứng dụng khôi phục dữ liệu nào. Photo Recovery: Data Recovery MENU MOD cũng không ngoại lệ. Ứng dụng này sẽ mang đến cho bạn giải pháp lưu trữ thông minh trên đám mây. Đặc biệt hơn, bạn có thể lưu trữ những hình ảnh, video, file quan trọng trên Google Drive để giữ chúng an toàn và dễ dàng truy cập.

Hơn nữa, nó giúp bạn dễ dàng chia sẻ nội dung giữa các thiết bị khác nhau mà không cần truyền dữ liệu theo cách thủ công. Đặc biệt, với chức năng “Sao lưu & Đồng bộ” có sẵn trong ứng dụng này, nên chỉ với vài thao tác đơn giản, mọi dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ an toàn, mọi lúc, mọi nơi.

Phiên bản MOD của Photo Recovery: Data Recovery APK

  • Mở khóa Premium
  • Xóa Ads

Nhìn chung, Photo Recovery: Data Recovery MOD APK phù hợp với mọi nhu cầu quét và phục hồi dữ liệu của mọi người dùng trên thiết bị Android. Theo đó, các tính năng chính của ứng dụng sẽ giúp việc tìm kiếm và quyết định tập tin nào cần khôi phục trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn nhiều. Bạn cũng có thể tải phiên bản MOD bên dưới bài viết này để kiểm tra sự tiện lợi mà nó mang lại.

DOWNLOAD (27M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)