Tải OsmAnd+ MOD (Mở khóa Premium) + APK 4.6.2

Tải OsmAnd+ MOD (Mở khóa Premium) + APK 4.6.2
Tên OsmAnd+
Phát hành OsmAnd
Phiên bản 4.6.2
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 335M
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

OsmAnd+ MOD Mở khóa Premium là ứng dụng bản đồ giúp bạn truy cập bản đồ thế giới hoàn toàn ngoại tuyến. Giờ đây, bạn không cần phải kết nối internet mà vẫn có thể điều hướng đến những nơi mình muốn một cách hiệu quả. Đồng thời, ứng dụng này còn cung cấp rất nhiều tính năng có giá trị khác chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc điều hướng.

Giới thiệu về OsmAnd+ APK

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng bản đồ chất lượng có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu đi lại của mình thì OsmAnd+ sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Theo đó, ứng dụng này được biết đến là ứng dụng bản đồ và dẫn đường dựa trên dữ liệu từ OpenStreetMap (OSM), một dự án tạo bản đồ thế giới mở và miễn phí. OsmAnd+ cung cấp dữ liệu bản đồ chi tiết cùng khả năng hoạt động ngoại tuyến giúp người dùng di chuyển thoải mái mà không cần kết nối internet.

Về cơ bản, ứng dụng này cho phép người dùng tải xuống bản đồ đầy đủ của các quốc gia và khu vực trên thế giới, từ thông tin về địa điểm, địa danh, đường đi, địa hình cho đến điều hướng hiệu quả hơn. Điều quan trọng là ứng dụng này phải trả phí, bạn sẽ phải trả 9,99 USD cho mỗi lần tải xuống thông qua Google Play. Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền mà vẫn có thể sử dụng ứng dụng tuyệt vời này thì link APK dưới đây sẽ là sự lựa chọn hữu hiệu dành cho bạn.

OsmAnd+ MOD

OsmAnd+ MOD – Ứng dụng bản đồ di động ngoại tuyến phổ biến

Đừng nghĩ rằng OsmAnd+ là một bản đồ thông thường, vì ứng dụng này sẽ làm bạn ngạc nhiên với khả năng hỗ trợ định vị GPS mạnh mẽ. Điều này làm cho việc đến một địa điểm không còn phụ thuộc vào kết nối Internet. Theo đó, bạn có thể tùy chỉnh cấu hình định vị cho nhiều loại phương tiện giao thông khác nhau như ô tô, xe máy, xe đạp, xe 4×4, đi bộ và thậm chí cả tàu hỏa, phương tiện công cộng.

Ứng dụng này hỗ trợ thay đổi và tinh chỉnh tuyến đường đã chọn. Tất cả những gì bạn cần làm là loại trừ một số con đường hoặc vỉa hè nhất định nếu bạn muốn chúng xuất hiện trên màn hình. Ngoài ra, tính năng thông tin lộ trình cũng có thể được tùy chỉnh. Qua đó cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết như khoảng cách, tốc độ, thời gian di chuyển còn lại, khoảng cách cần rẽ, v.v.

Cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến lĩnh vực bạn mong muốn

Trên thực tế, nhiều người trong chúng ta đi du lịch mà không xem trước nơi mình cần đến. Điều này sẽ khiến chúng ta gặp rất nhiều rắc rối, đặc biệt là không thể kiểm soát được lịch trình di chuyển của mình. Mọi vấn đề sẽ được giải quyết khi bạn sử dụng OsmAnd+. Ứng dụng này không chỉ hỗ trợ bạn điều hướng mà còn cung cấp thông tin chi tiết về địa điểm bạn đang tìm kiếm.

Khi đi du lịch hoặc tham quan một khu vực mới, ứng dụng này cho phép bạn tìm kiếm theo nhiều tiêu chí khác nhau. Từ địa điểm ăn uống, vui chơi, giải trí đến các tiêu chí khác, tất cả đều phù hợp với khu vực của bạn. Điều đặc biệt là tất cả các tính năng này đều hoạt động ngoại tuyến nên bạn có thể tiếp tục khám phá ngay cả khi không có kết nối internet. Hơn nữa, ứng dụng này còn cung cấp thông tin về các hoạt động đang diễn ra xung quanh để bạn không bỏ lỡ bất kỳ nội dung thú vị nào.

OsmAnd+ MOD APK

Nhiều tiện ích bổ sung

Bên cạnh những tính năng trên, ứng dụng này còn đi kèm rất nhiều tính năng bổ sung để tăng trải nghiệm tổng thể cho người dùng. Với thước đo la bàn và bán kính, bạn có thể xác định hướng và khoảng cách một cách chính xác. Đồng thời, giao diện bản đồ cung cấp các tùy chọn xem chi tiết, từ độ sâu của biển đến các chi tiết địa lý khác để bạn dễ dàng theo dõi.

Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ truy cập ngoại tuyến vào Wikipedia và Wikivoyage. Qua đó tạo nên một nguồn thông tin du lịch toàn diện ngay trong lòng bàn tay. Nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm thì dark theme sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là cộng đồng người dùng trên toàn thế giới. Cộng đồng này sẽ giúp bạn trao đổi kiến ​​thức, kinh nghiệm với người khác để tiến triển thuận lợi hơn.

Tính năng đặc biệt của phiên bản trả phí

Khi sử dụng OsmAnd+ MENU MOD phiên bản trả phí, người dùng sẽ có quyền truy cập vào các tính năng mạnh mẽ hơn. Ví dụ: OsmAnd Cloud cho phép bạn dễ dàng sao lưu và khôi phục dữ liệu, đảm bảo thông tin của bạn luôn được an toàn. Phiên bản trả phí cũng hỗ trợ đa nền tảng để người dùng có thể sử dụng trên nhiều thiết bị mà không gặp bất kỳ sự gián đoạn nào. Ngoài ra, phiên bản trả phí còn có khả năng cập nhật bản đồ hàng giờ để đảm bảo thông tin chính xác nhất theo thời gian thực cho người dùng.

Phiên bản MOD của OsmAnd+ APK

  • Mở khóa Premium
  • Xóa Ads

Với những tính năng vượt trội trên, mình tin rằng OsmAnd+ MOD APK sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bất kỳ người dùng nào đang có nhu cầu di chuyển ở thời điểm hiện tại. Ứng dụng này mang đến cho bạn trải nghiệm điều hướng GPS mượt mà và thuận tiện để đảm bảo việc di chuyển của người dùng luôn dễ dàng nhất có thể.

DOWNLOAD (335M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)