Tải Monopoly MOD + APK 1.9.8 (Mở khóa)

Tải Monopoly MOD + APK 1.9.8 (Mở khóa)
Tên Monopoly
Phát hành Marmalade Game Studio
Phiên bản 1.9.8
Chuyên mục Thông thường
Kích thước 74 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Thử cảm giảm trở thành một ông chủ giàu có, địa vị cao trong xã hội với Monopoly là một ý tưởng không tồi chút nào. Tựa game cho phép bạn trải nghiệm cuộc sống vương giả nhờ việc kinh doanh từ bàn cờ tỷ phú. Không chỉ đơn giản là một trò chơi giải trí, Monopoly là bàn cờ giúp bạn trở nên giàu có nhờ việc kinh doanh đầu tư, xây nhà, cho thuê đất, vay vốn ngân hàng. Nếu là một fan của thể loại boardgame thì Monopoly là lựa chọn rất nên tải xuống để trải nghiệm. Tải phiên bản Monopoly mod mở khóa về máy để vượt qua nhiều màn chơi khó một cách dễ dàng.

Tải game Monopoly mod – Trở thành ông chủ giàu có

Monopoly thường được biết đến với tên gọi thuần việt là Cờ Tỷ Phú. Trò chơi cho phép số lượng người tham gia tối thiểu là 2 người và tối đa là 8 người. Lời khuyên cho bạn là nên chơi từ 4-6 người để tăng tính cạnh tranh và sự hấp dẫn cho trò chơi.

tải monopoly mod

Monopoly cung cấp rất nhiều chế độ chơi khác nhau để không tạo sự nhàm chán. Người chơi được tùy ý lựa chọn tham gia vào các màn chơi mà mình thấy phù hợp. Tuy nhiên, để trwor thành một ông chủ đúng nghĩa, bạn cần kết hợp rất nhiều kỹ năng để có chiến lược kinh doanh, đầu tư thông minh. Ngần ngại gì mà không tải xuống Monopoly và cùng thư giãn với các bàn cờ tỷ phú ngay thôi nào!

Gameplay

So với các trò chơi thuộc thể loại boardgame thực thế, lối chơi của Monopoly không có quá nhiều khác biệt. Đầu tiên, người chơi thực hiện thao tác lắc xúc xắc và tiến hành nước đi trên bàn cờ theo số điểm mà mình nhận được. Ví dụ, nếu bạn di chuyển vào một ô đất trống chưa có chủ sở hữu, bạn có thể dùng tiền để mua khu đất đó và tính phí cho những ván sau. Tuy nhiên, nếu khu đất đó đã có người sở hữu thì bạn phải trả tiền cho họ.

Ngoài các ô cho phép bạn mua hoặc thuê, bàn cờ còn có một số ô đặc biệt như ô cơ hội và ô cộng đồng, di chuyển vào những ô này bạn sẽ nhận được những phần thưởng khác nhau. Trò chơi tiếp tục cho đến khi tìm ra người chơi giàu có nhất khiến những người còn lại đều bị phá sản.

tải mod monopoly

Đầu tư bất động sản, kinh doanh khách sạn

Để nhanh chóng trở thành tỷ phú, người chơi nên tập trung vào việc mua bất động sản, cho thuê và thu về lợi nhuận. Xây dựng thêm các khách sạn và nhiều công trình khác để tăng nguồn thu nhập. Tuy nhiên, để làm được điều này, bạn cần tung xúc xắc với những nước đi thuận lợi cho mình. Nếu không may mắn, bạn có thể kinh doanh thua lỗ, nợ nần và thậm chí bị bắt vào tù.

Làm giàu không khó nhưng phải có kế hoạch và nước đi cụ thể thì việc làm giàu mới an toàn và hiệu quả. Dù có phải rơi vào cảnh thua lỗ thì người chơi cũng nên giữ cho mình một cái đầu lạnh để tìm ra giải pháp tốt nhất, làm lại từ đầu và tiến đến một cuộc sống dư giả như ước muốn.

Thách đấu cùng nhiều người chơi

Monopoly có tính năng kết nối những người chơi trên khắp thế giới. Bạn có thể tích lũy kinh nghiệm bằng việc đối đầu với nhiều người chơi khác cùng lúc. Càng nhiều người chơi sẽ càng tạo ra những nước đi khó đoán hơn, trò chơi cũng vì thế mà sôi nổi, có sự cạnh tranh cao. Đặc biệt, Monopoly có thể chơi trực tuyến và ngoại tuyến, nên bạn không cần lo lắng về đường truyền mạng thiếu ổn định. Muốn trở nên giàu có, đừng ngại các thử thách, người chơi có thể rủ bạn bè và người thân của mình cùng tham gia Monopoly để tăng tính kết nối.

hack monopoly

Trở thành ông chủ với khối tài sản khổng lồ

Đó là mục tiêu của mọi người chơi khi tham gia Monopoly. Xây dựng khách sạn, công trình để kinh doanh, cho thuê bất động sản,…và rất nhiều công việc khác có thể làm giàu đang chờ đợi bạn trong bàn cờ tỷ phú. Mỗi nước đi của bạn đều có thể hái ra tiền nếu có chiến lược thông minh và một chút yếu tố may mắn. Cảm giác có tất cả mọi thứ, trở thành chủ nợ của những người chơi khác sẽ khiến bạn càng đắm chìm vào Monopoly hơn.

Tuy nhiên, ranh giới giữa thành công và thất bại rất mong manh, chỉ cần vài nước đi sai liên tiếp, bạn có thể đánh mất tất cả. Vì thế, hãy luôn cẩn trọng trong quá trình đầu tư để tài sản của mình không bị người khác sở hữu.

Tải xuống Monopoly MOD APK cho Android

Monopoly được xem là trò chơi thuộc thể loại boardgame nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay. Trò chơi này phù hợp với mọi độ tuổi, kể cả trẻ nhỏ vì nội dung đơn giản, dễ hiểu. Để trở thành người giàu có nhất, bạn cần kết hợp nhiều yếu tố như chiến thuật, kỹ năng đầu tư và đặc biệt là sự may mắn. Tải Monopoly mod để cùng bạn bè, người thân giải trí sau những giờ phút làm việc căng thẳng.

DOWNLOAD (74 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)