Tải Melodi MOD (Xóa Ads) + APK 1.1.2

Tải Melodi MOD (Xóa Ads) + APK 1.1.2
Tên Melodi
Phát hành John Xionidis
Phiên bản 1.1.2
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 15M
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Xóa Ads
Get it On Google Play

Melodi MOD Xóa Ads là ứng dụng cá nhân hóa cho Poweramp v3. Thông qua ứng dụng này, bạn có thể tìm thấy rất nhiều giao diện độc đáo với nhiều chủ đề khác nhau để làm nổi bật giao diện của Poweramp. Nhờ đó, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc thay đổi không gian tùy chỉnh âm nhạc và có thêm cảm hứng khi sáng tác.

Giới thiệu về Melodi APK

Trên thực tế, Poweramp là một trình phát nhạc phổ biến dành cho các thiết bị Android và nó được biết đến với chất lượng âm thanh vượt trội và khả năng tùy biến mạnh mẽ. Vì vậy, đã có rất nhiều người dùng yêu thích âm nhạc lựa chọn ứng dụng này để soạn những đoạn nhạc, âm thanh ấn tượng. Hàng loạt ứng dụng hỗ trợ thay đổi giao diện Poweramp cũng ra đời nhằm tùy biến trải nghiệm của người dùng.

Melodi là một trong số đó. Ứng dụng này đến từ nhà phát hành John Xionidis hỗ trợ rất nhiều giao diện phù hợp với từng sở thích cá nhân. Các giao diện này giúp người dùng tùy chỉnh giao diện trình phát nhạc theo sở thích cá nhân. Mỗi giao diện có thể thay đổi màu sắc, phông chữ, giao diện và nhiều thành phần khác của ứng dụng. Hiện tại, để tải ứng dụng này qua Google Play, bạn sẽ phải trả mức phí tương tự là 1,49 USD.

Melodi MOD

Melodi MOD – Ứng dụng hỗ trợ cải tiến giao diện cho Poweramp v3

Cá nhân hóa giao diện Poweramp chưa bao giờ đơn giản đến thế với sự trợ giúp của Melodi. Theo đó, ứng dụng này cung cấp cho người dùng kho chủ đề vô cùng đa dạng để cá nhân hóa giao diện theo sở thích cá nhân. Một trong những tính năng nổi bật là khả năng chuyển đổi màu sắc. Nhờ tính năng này, người dùng có thể chọn nhiều gam màu và độ chuyển màu khác nhau. Dù bạn yêu thích sự nhẹ nhàng, mềm mại, nổi bật hay rực rỡ thì Melodi đều có tất cả.

Bên cạnh đó, với chế độ Tối và Sáng, Melodi còn giúp người dùng có trải nghiệm nghe nhạc tối ưu nhất trong mọi điều kiện ánh sáng. Chế độ tối giúp mắt dễ chịu hơn trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc vào ban đêm, giảm ánh sáng màn hình giúp bảo vệ mắt. Trong khi đó, chế độ sáng là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn ở nơi có nhiều ánh sáng, giúp màn hình hiển thị rõ nét và dễ dàng chỉnh sửa âm thanh hơn.

Thay đổi bất kỳ chi tiết nào bạn muốn

Về cơ bản, Melodi hỗ trợ người dùng thay đổi hình nền, biểu tượng trong Poweramp thông qua rất nhiều tùy chọn. Thông thường, bạn có thể thay đổi và lựa chọn hình nền phù hợp với phong cách cá nhân nhờ khả năng tùy chỉnh hình nền thanh phía dưới. Ngoài ra, việc lựa chọn kiểu biểu tượng thư viện, từ đó việc truy cập và tìm kiếm bài hát trở nên thú vị và tiện lợi hơn.

Cùng với đó, ứng dụng này còn mang đến sự đa dạng trong cách hiển thị thông qua kiểu thanh tìm kiếm và biểu đồ sóng. Các kiểu thanh tìm kiếm giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và truy cập nhanh vào các bài hát yêu thích. Trong khi biểu đồ sóng không chỉ giúp việc nghe nhạc trở nên sống động mà còn mang đến cho người dùng cái nhìn trực quan. về nhịp điệu và âm lượng của bản nhạc.

Melodi MOD APk

Tùy chỉnh Album, nút phát/tạm dừng

Như đã đề cập, ứng dụng này đặc biệt nổi bật ở tính linh hoạt và tiện ích mà nó mang lại cho người dùng. Điều này thể hiện rõ ở chỗ người dùng có quyền tự do tùy chỉnh nút phát và tạm dừng. Nhờ đó, bạn sẽ có được trải nghiệm nghe độc ​​đáo hơn nhiều so với các ứng dụng khác.

Với góc album, Melodi thực sự mang đến một diện mạo mới cho nghệ thuật album. Đặc biệt hơn, bạn có thể điều chỉnh góc hiển thị ảnh bìa album, từ đó tạo cảm giác mới mẻ mỗi khi mở ứng dụng và thưởng thức âm nhạc. Từng chi tiết dù là nhỏ nhất đều được Melodi chăm chút để người dùng có thể thưởng thức trọn vẹn từng bản nhạc trong một không gian âm nhạc riêng biệt và cá nhân hóa.

Tùy chỉnh và sao lưu đơn giản

Một trong những tính năng nổi bật của ứng dụng này là khả năng tinh chỉnh giao diện theo sở thích và nhu cầu của từng người dùng. Theo đó, Melodi cung cấp khả năng ẩn hoặc hiển thị các thành phần giao diện hiệu quả. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng tạo một không gian âm nhạc tối giản hoặc đầy đủ, tùy theo cảm nhận và sở thích mỗi khi mở ứng dụng.

Melodi MENU MOD cũng tối ưu hóa quá trình tùy chỉnh bằng cách cho phép người dùng truy cập nhanh vào cài đặt giao diện chỉ bằng một thao tác đơn giản đó là nhấn và giữ biểu tượng menu. Không chỉ dừng lại ở đó, Melodi còn chăm sóc người dùng ở mức độ sâu hơn. Điều này được thể hiện rõ qua tính năng sao lưu cài đặt giao diện. Với tính năng này, người dùng có thể yên tâm khi muốn thử nghiệm trên thiết bị khác hoặc chỉ muốn khôi phục lại giao diện yêu thích từ trước.

Phiên bản MOD của Melodi APK

  • Xóa Ads

Đừng bỏ lỡ sự xuất hiện của Melodi MOD APK nếu bạn muốn nâng cao vẻ ngoài cho poweramp của mình chỉ trong một nốt nhạc. Ứng dụng này thực sự hữu ích với những người dùng thường xuyên sử dụng poweramp và muốn trải nghiệm điều gì đó mới mẻ trong quá trình nghe nhạc và tạo âm thanh. Đừng lo lắng nếu bạn là người dùng mới, vì việc cài đặt và áp dụng các giao diện trong ứng dụng này thường rất dễ dàng và các hướng dẫn chi tiết sẽ giúp bạn tăng tốc nhanh chóng.

DOWNLOAD (15M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)