Tải JEFIT MOD (Mở khóa Premium) + APK 11.29.5

Tải JEFIT MOD (Mở khóa Premium) + APK 11.29.5
Tên JEFIT
Phát hành Jefit Inc.
Phiên bản 11.29.5
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 58M
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

JEFIT MOD Mở khóa Premium mang đến kế hoạch tập luyện cho mọi người. Cho dù mục tiêu tập thể dục của bạn là gì, ứng dụng này đều có thể đáp ứng chúng một cách hiệu quả. Theo đó, nó đưa ra các chế độ tập luyện đa dạng cùng với tính năng theo dõi tiến độ hiệu quả chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu tập luyện của mình trong thời gian ngắn nhất.

Giới thiệu về JEFIT APK

Một lịch trình tập luyện Fitness phù hợp sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu hình thể nhanh hơn thay vì tập luyện không có lộ trình cụ thể. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc xác định lịch tập luyện phù hợp với mình thì JEFIT sẽ là ứng dụng mà bạn không nên bỏ qua. Ứng dụng này đến từ nhà phát hành Jefit Inc sẽ giúp quá trình tập luyện của bạn trở nên hệ thống hơn rất nhiều với các bài tập được khuyến nghị từ các chuyên gia.

Đồng thời, ứng dụng này còn hỗ trợ ghi lại tiến độ và hồ sơ luyện tập của từng đối tượng người dùng để xem lại bất cứ lúc nào. Nhờ dữ liệu này, bạn có thể điều chỉnh chế độ tập luyện cho phù hợp với tình hình thực tế của mình. Đây thực sự là một ứng dụng tập luyện dành cho mọi cấp độ người dùng với nhiều nội dung có sẵn. Hãy thử tải JEFIT qua Google Play hoặc liên kết APK bên dưới để kiểm chứng tính hiệu quả.

JEFIT MOD

JEFIT MOD – Ứng dụng luyện tập thể hình và theo dõi tiến độ hiệu quả

Ngay khi bắt đầu, người dùng nên nhập các thông số cơ thể của mình và xác định mục tiêu họ muốn đạt được. Những thông số này sẽ giúp bạn dễ dàng xác định bài tập và chế độ tập luyện phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Khi mục tiêu đã được đặt, ứng dụng sẽ bắt đầu theo dõi tiến trình của bạn thông qua nhật ký tập luyện thuận tiện.

Tất cả những gì bạn cần làm là cập nhật thông tin sau mỗi buổi đào tạo, ứng dụng sẽ tự động lưu và phân tích dữ liệu. Bằng cách đó, bạn có thể nắm bắt được tiến trình của mình, xem các cải tiến và nắm bắt những thách thức tiếp theo cần vượt qua. Đồng thời, ứng dụng này còn tích hợp hệ thống thông báo tiện lợi để đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ buổi tập nào.

Dữ liệu phân tích chuyên sâu

Ứng dụng này thực sự là một máy phân tích sức khỏe và thể lực cá nhân thông qua các tính năng theo dõi và phân tích chi tiết. Đặc biệt hơn, tính năng Phân tích trong ngày sẽ cung cấp cái nhìn chi tiết nhất về tiến độ tập luyện hàng ngày của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là chạm vào nút Tóm tắt hàng ngày ở góc trên cùng bên trái của màn hình để xem lại thông tin hữu ích này.

Hơn nữa, ứng dụng này còn cho phép người dùng tạo biểu đồ cá nhân hóa với thông tin đầy đủ và so sánh kết quả của mình với bạn bè tại phòng tập. Điều này sẽ làm tăng sự tương tác, từ đó thúc đẩy bạn nhiều hơn trong suốt quá trình tập luyện. Đừng quên xem dữ liệu tập luyện hàng tuần hoặc hàng tháng để biết những thay đổi của bạn thông qua biểu đồ chi tiết trên màn hình.

JEFIT MOD APK

Hơn 1400 bài tập

Cơ sở dữ liệu của JEFIT thực sự rất lớn với hơn 1400 bài tập ở nhiều chế độ tập luyện khác nhau. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh và chuyển đổi chương trình tập luyện theo nhu cầu và mục tiêu của mình. Khi truy cập thư viện của ứng dụng, bạn có thể tìm thấy vô số bài tập rèn luyện sức mạnh với tạ, tim mạch khi chạy và đạp xe, cũng như các bài tập chuyển động tĩnh với plank và giãn cơ.

Điều đặc biệt là mỗi bài tập đều được trình chiếu dưới dạng video HD và hướng dẫn chi tiết từ các chuyên gia. Vì vậy, bạn sẽ nhanh chóng nắm rõ từng chuyển động và đi theo lộ trình đã định. Nhìn chung, cho dù bạn đang tập luyện tại phòng tập thể dục hay ở nhà, ứng dụng này đều cung cấp cho bạn các bài tập phù hợp với thiết bị và môi trường của bạn.

Đồng bộ hóa tiến độ tập luyện của bạn một cách hiệu quả

Đây là một trong những tính năng hữu hiệu và cần thiết của JEFIT MENU MOD. Khả năng đồng bộ tiến độ luyện tập sẽ giúp người dùng có thể luyện tập qua phiên bản web bằng cách kết nối tài khoản cá nhân.

Đồng thời, bạn cũng có thể lưu lại quá trình tập luyện của mình thông qua bộ lưu trữ đám mây phổ biến hiện nay. Do đó, bạn có thể dễ dàng xem lại quá trình tập luyện cũng như nhật ký đã ghi trước đó của mình. Hãy thử sử dụng các thông số này để giúp huấn luyện viên thể hình của bạn có cơ hội giúp bạn tạo thói quen tập luyện phù hợp nhất với bạn.

Phiên bản MOD của JEFIT APK

  • Mở khóa Premium
  • Xóa Ads

Nhìn chung, JEFIT MOD APK sẽ là công cụ phù hợp cho mọi đối tượng người dùng ở thời điểm hiện tại. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ theo dõi quá trình tập luyện nâng cao để giúp người dùng xác định và theo dõi các mục tiêu tập thể dục của mình, chẳng hạn như giảm cân, tăng cường sức mạnh, cải thiện sức bền hay đơn giản là lấy lại vóc dáng. Để có hiệu quả luyện tập nhanh hơn, bạn có thể tải xuống phiên bản MOD trên trang web của mình.

DOWNLOAD (58M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)