Tải Hunter Assassin MOD (Vô Hạn Kim Cương) + APK 1.973

Tải Hunter Assassin MOD (Vô Hạn Kim Cương) + APK 1.973
Tên Hunter Assassin
Phát hành Ruby Game Studio
Phiên bản 1.973
Chuyên mục Hành động
Kích thước 102 MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn kim cương
Get it On Google Play

Hunter Assassin MOD APK (Vô hạn tiền) là tựa game khá lạ được phát hành bởi Ruby Game Studio. Tựa game được đánh giá cao về lối chơi cũng như các tính năng. Tham gia game, bạn sẽ hóa thân thành một sát thủ thầm lặng. Quá trình hành động diễn ra nhanh chóng, dứt khoát với kỹ năng dùng dao siêu đẳng. Bạn sẽ kết liễu kẻ địch chỉ bằng một thao tác duy nhất. Bạn đã sẵn sàng để mở khóa hết các màn chơi đặc sắc trong Hunter Assassin.

tải Hunter Assassin mod

Tải Hunter Assassin Mod – Sát thủ dùng dao siêu đẳng

Tựa game đầu tay của nhà phát hành Ruby Games dù không trở thành một bom tấn nhưng vẫn tạo được dấu ấn nhất định. Số lượt tải tăng dần qua thời gian, cùng với đó là những đánh giá tích cực từ phía người chơi. Điều này đã tạo động lực, để hãng tiếp tục hoàn thiện và cố gắng hơn nữa trong những sản phẩm tiếp theo. Hunter Assassin là một trong 4 trò chơi do hãng phát hành. Và đây cũng là tựa game thành công, nổi bật nhất.

Trong Hunter Assassin, người chơi sẽ nhập vai một sát thủ chuyên nghiệp với kỹ năng dùng dao ấn tượng. Nhiệm vụ của bạn là hoàn thành từng màn chơi bằng cách tiêu diệt toàn bộ băng đảng xã hội đen. Sát thủ trong tựa game này không dùng súng. Thay vào đó, anh ta chỉ sử dụng một con dao nhỏ sắc bén. Đây là thứ vũ khí không phát ra âm thanh nhưng có thể kết liễu kẻ địch chỉ trong tích tắc. Một tựa game ám sát đúng nghĩa cho bạn được thử sức với những nhiệm vụ gay cấn và kịch tính.

Bối cảnh đơn giản

Toàn bộ diễn biến trong Hunter Assassin diễn ra ở một khu công trường rộng lớn. Đây là “đại bản doanh” của băng đảng xã hội đen. Chúng đã chiếm cứ nơi này và hoạt động, sinh sống tại đây như chủ nhân thực sự. Công trường có quy mô lớn, nhiều trang thiết bị, vật dụng. Cách thiết kế của nơi này giống như một mê cung. Bạn sẽ phải hành động trong bí mật để hoàn thành nhiệm vụ ám sát, tiêu diệt toàn bộ băng đảng khét tiếng này.

Hunter Assassin mod

Trong khi đối phương có súng trên tay, canh gác cẩn mật thì bạn chỉ hành động một mình với vũ khí duy nhất là con dao trong tay. Cũng chính vì vậy, bạn không thể đối đầu trực diện với chúng. Hãy hành động cẩn trọng trong bóng đêm, lợi dụng thời gian, địa hình để kết liễu chúng bằng lưỡi dao sắc lạnh. Tất cả đều diễn ra trong im lặng. Chỉ có hơi thở cùng cái chết đến một cách bất ngờ.

Gameplay đặc sắc

Có thể thấy, Hunter Assassin được phát triển với ý tưởng mới lạ. Tính chất gây nghiện của trò chơi thể hiện ở cách hành động, thực hiện nhiệm vụ của nhân vật. Muốn giành chiến thắng, bạn cần phải cẩn kiên nhẫn, có chiến thuật tốt. Trận chiến này không phải những cuộc đối đầu trực diện, công khai. Vì vậy, bạn cần thực hiện mọi thứ trong bóng đêm với sự im lặng chết chóc.

Kẻ địch canh gác ở khắp mọi nơi. Trên tay chúng là khẩu súng và chiếc đèn pin. Chỉ một hành động thiếu thận trọng sẽ khiến bạn lọt vào tầm ngắm. Bị địch phát hiện coi như nhiệm vụ ám sát của bạn thất bại. Cuộc đối đầu giữa dao và súng thì bên nào có lợi? Trong tình huống này, bạn là người yếu thế. Ngay khi phát hiện ra bạn, súng sẽ bắn tự động. Và chẳng có cuộc giao tranh nào xảy ra cả, rõ ràng bạn là người cầm chắc cái chết. Chính vì vậy, để đảm bảo mạng sống, hoàn thành mọi nhiệm vụ, hãy ám sát chúng trong thầm lặng. Lấy mạng kẻ địch, lẩn trốn hoàn hảo để không ai phát hiện ra bạn.

hack Hunter Assassin

Cách điều khiển nhân vật trong game vô cùng đơn giản. Các phím di chuyển, tấn công được thiết kế chi tiết trên màn hình. Quan trọng nhất trong Hunter Assassin là cách để vượt qua các màn chơi. Ở những màn chơi đầu, bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng. Tuy nhiên, khi tới cấp độ cao, không dễ để ám sát được những tên xã hội đen này. Muốn hoàn thành thử thách, hãy ưu tiên giết những kẻ gác lẻ trước.

Sát thủ trong bóng đêm

Rõ ràng, với cách hành động như vậy thì bạn chính là một sát thủ bóng đêm. Không “khua chiêng gõ trống”, không đánh công khai. Đây là một phi vụ ám sát, giết người trong thầm lặng. Nghe có vẻ rất đơn giản, chỉ cần giết kẻ địch mà không để chúng phát hiện ra. Thế nhưng, để làm được điều này không hề dễ dàng. Bạn cần có sự kiên nhẫn, hành động khôn ngoan, xử lý tình huống tốt. Bóng đêm chính là điều kiện thuận lợi cho bạn. Tận dụng mọi cơ hội để kết liễu đối phương một cách nhanh chóng.

Muốn chiến thắng, hãy cố gắng để không bị ăn một viên “kẹo đồng” nào. Bên cạnh đó, luôn chú ý tới điểm LifePoint để có thể tiếp tục hành trình. Mỗi khi bị kẻ địch phát hiện, số điểm này của bạn sẽ bị trừ dần. Nếu để LifePoint về 0 thì bạn thua cuộc. Bạn không thể giữ chỉ số này ở mức tuyệt đối. Sau những lần bị phát hiện, hãy rút kinh nghiệm cho bản thân. Đặc biệt, nếu biết sử dụng chỉ số này thì bạn có thể qua được nhiều màn khó một cách dễ dàng.

tải Hunter Assassin hack

Bạn sẽ nhận được đá quý sau khi kết liễu một kẻ địch. Tích lũy thật nhiều đá quý để mở thêm kỹ năng cũng như các sát thủ mới. Độ khó của game tăng dần, vì vậy, tăng cường sức mạnh cho mình là điều cần thiết. Mỗi nhân vật sát thủ trong game đều có ưu điểm riêng. Tùy vào từng màn chơi mà bạn có thể chọn mẫu nhân vật phù hợp.

Phiên bản MOD của Hunter Assassin APK

  • Vô hạn kim cương

Một tựa game không quá nổi nhưng đủ để bạn cảm thấy thư giãn và thú vị trong quá trình trải nghiệm. Muốn hành động chiến đấu nhưng không bắn súng hay đấu tay đôi bằng vũ khí hạng nặng thì bạn có thể chọn Hunter Assassin. Một sát thủ bóng đêm với kỹ năng dùng dao điêu luyện. Thử thách khả năng hành động của mình bằng cách tải Hunter Assassin MOD APK về máy để trải nghiệm ngay nhé.

DOWNLOAD (102 MB)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

4.5/5 (2 votes)