Tải Hotel Empire Tycoon MOD + APK 3.3 (Vô hạn tiền)

Tải Hotel Empire Tycoon MOD + APK 3.3 (Vô hạn tiền)
Tên Hotel Empire Tycoon
Phát hành Codigames
Phiên bản 3.3
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 210 MB
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Tham gia Hotel Empire Tycoon, giấc mơ về một đế chế khách sạn riêng không còn là ước mơ xa xỉ. Bạn có thể tận hưởng cảm giác trở thành chủ của một hệ thống khách sạn 5 sao nổi tiếng với thu nhập khổng lồ. Mặc dù được khai thác trên ý tưởng không quá mới mẻ nhưng tựa game này vẫn đêm đến những cảm giác rất tuyệt vời. Bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm cảm giác điều hành, quản lý, lên kế hoạch để phát triển một hệ thống khách sạn đẳng cấp thế giới. Tải Hotel Empire Tycoon mod tiền để thử cảm giác trở thành người đứng đầu của một chuỗi khách sạn.

Tải Hotel Empire Tycoon mod – Người đứng đầu chuỗi khách sạn tầm cỡ

Tương tự như cuộc sống thực tế, mọi công việc đều bắt đầu từ cấp độ nhỏ sau đó mới phát triển lớn mạnh hơn, quy trình của Hotel Empire Tycoon cũng không nằm ngoài ngoại lệ đó. Người chơi cần bắt đầu học cách kinh doanh từ những nhà nghỉ có diện tích khiêm tốn trước khi xây dựng một hệ thống khách sạn đẳng cấp. Thời điểm ban đầu, mọi thứ sẽ rất khó khăn, tất cả mọi thứ đều phải do chính bạn thực hiện. Tuy nhiên, nó cũng là thử thách giúp bạn hiểu được liệu đam mê của mình với công việc này có thật sự nhiều hay không.

tải Hotel Empire Tycoon mod

Khách sạn nhỏ những vẫn sẽ mang lại nguồn thu nhập đáng kể nếu bạn chịu khó quảng bá, có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Lâu dần, khi mọi thứ đã đi vào quy trình, bạn có thể nghĩ đến việc xây dựng thêm các khách sạn ở nhiều vị trí khác, thuê nhân viên, mở thêm dịch vụ ăn uống, vui chơi, nghỉ dưỡng. Từng bước, ước mơ của bạn về một đế chế khách sạn đẳng cấp sẽ trở thành hiện thực.

Trở thành nhà điều hành chuyên nghiệp

Việc điều hành một hệ thống khách sạn chưa bao giờ là điều dễ dàng. Trong Hotel Empire Tycoon, bạn phải là người lên kế hoạch, đào tạo nhân viên, chi tiêu ngân sách. Nói chung, người chơi phải làm tất cả những công việc quản lý để khách sạn hoạt động ổn định và có doanh thu tốt nhất. Mặc dù có người hỗ trợ những bạn vẫn là người đưa ra quyết định cuối cùng cho sự phát triển của khách sạn, từ việc lên thực đơn ăn uống, các trò chơi giải trí, nâng cấp phòng nghỉ ngơi, trang bị thêm đồ dùng tiện nghi. Công việc hẳn sẽ khó khăn, vất vả nhưng đó là thử thách để bạn thể hiện mình là một người điều hành chuyên nghiệp, có đủ bản lĩnh để làm chủ một hệ thống khách sạn mang tầm quốc tế.

Mở rộng quy mô khách sạn

Mục tiêu của bạn khi bước vào Hotel Empire Tycoon là phát triển một chuỗi khách sạn lớn mạnh chứ không phải chỉ quanh quẩn với một cái nhà nghỉ nhỏ bé. Theo thời gian, khi mọi thứ đã vận hành ổn hơn, bạn nên nghĩ đến việc mở rộng quy mô khách sạn với nhiều tiện nghi hơn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Người chơi có thể thiết kế không gian khách sạn theo mong muốn của mình. Cung cấp thêm nhiều hoạt động, vui chơi, nghỉ dưỡng mới để khách hàng có đa dạng sự lựa chọn. Lưu ý, hãy mở rộng quy mô nhưng nhớ đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất. Vì nếu lơ là trong khâu quản lý, bạn có thể sẽ gặp phải nhiều rắc rối như sự phàn nàn hoặc đánh giá không tốt từ người dùng.

Hotel Empire Tycoon hack tiền

Tuyển dụng và quản lý nhân viên

Đừng nghĩ một mình bạn có thể kham nổi số lượng khách sạn lớn trong hệ thống, nó rất khó và việc tuyển thêm nhân viên là điều bắt buộc phải làm. Hotel Empire Tycoon có đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ và giúp đỡ bạn quản lý các bộ phận quan trọng để công việc kinh doanh không bị chậm trễ. Lễ tân, đầu bếp, dọn phòng, lao công,…rất nhiều vị trí phải tuyển thêm nếu muốn duy trì khách sạn hoạt động ổn định.

Tuy nhiên, có một vấn đề mà bạn cần quan tâm là đào tạo và quản lý đội ngũ nhân viên thật sự chắc chẽ. Bởi nếu để ra sai sót, người đừng đầu là bạn sẽ phải chịu trách nhiệm trước tiên. Trang bị thêm cho nhân viên những kiến thức làm việc để thiết lập một đội nhóm hoạt động hiệu quả. Lưu ý, luôn tạo cơ hội để nhân viên phát triển và trả lương đúng kỳ hạn để mọi người làm việc trong trạng thái vui vẻ nhất.

Phiên bản MOD APK của Hotel Empire Tycoon

  • Vô hạn tiền

Tải xuống Hotel Empire Tycoon MOD APK cho Android

Hotel Empire Tycoon có thể xem là một lựa chọn không tồi nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi theo phong cách quản lý, điều hành khách sạn. Phần đồ họa, hình ảnh cũng là điểm cộng khiến bạn mê mệt ngay từ cái nhìn đầu tiên khi trải nghiệm game này. Chần chừ gì mà không tải xuống Hotel Empire Tycoon mod để trở thành một quản lý thực thụ.

DOWNLOAD (210 MB)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)