Tải Horrorfield MOD (Hack Map) + APK 1.5.8

Tải Horrorfield MOD (Hack Map) + APK 1.5.8
Tên Horrorfield
Phát hành Inc.Skytec Games
Phiên bản 1.5.8
Chuyên mục Hành động
Kích thước 121M
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD Hack map
Get it On Google Play

Chắc hẳn bạn đã từng xem những bộ phim kinh dị kể về một nhóm người đến một ngôi làng vắng vẻ, ma quái và đáng sợ. Ở ngôi làng đó sẽ có một gã sát nhân luôn rình rập và chờ cơ hội để giết tất cả những ai dám bén mảng tới chỗ của hắn. Một mô típ quá quen thuộc nhưng chưa bao giờ là lỗi thời trong thế giới kinh dị. Nhưng nếu bạn đã chán coi phim thì hãy thử đổi gió với một tựa game có nội dung tương tự mang tên Horrorfield MOD APK.

tải Horrorfield mod

Tải Horrorfield Mod – Thám Hiểm Ngôi Làng Bị Bỏ Hoang

Trong Horrorfield, một nhóm nhà thám hiểm đến một ngôi làng bị bỏ hoang. Họ không hề hay biết sự vắng vẻ của ngôi làng này đến từ một tên sát nhân điên loạn. Hắn luôn rình rập và thủ sẵn một món vũ khí trong tay cùng một suy nghĩ duy nhất đó là giết tất cả những người nào xuất hiện trong tầm mắt của hắn. Nhiệm vụ của nhóm thám hiểm này là phải đi khám phá ngôi làng, tìm kiếm những vật phẩm cần thiết và sống sót qua tất cả những giai đoạn của game.

Cách chơi game Horrorfield

Horrorfield là một tựa game có lối chơi độc đáo khi bạn có toàn quyền quyết định lựa chọn làm thành viên của nhóm thám hiểm hoặc trở thành kẻ sát nhân. Vậy bạn lựa chọn là kẻ đi săn hay bị săn?

Là thành viên của nhóm thám hiểm

Nếu bạn lựa chọn trở thành thành viên của nhóm thám hiểm như đa số những người chơi khác, bạn sẽ phải kìm nén nỗi sợ và sống sót đến cuối game. Nhóm thám hiểm này sẽ có 4 thành viên, mỗi thành viên sẽ có những khả năng khác nhau ví dụ như người biết sửa chữa máy móc, người là y tá trị thương,…

Horrorfield mod

Tuy nhiên, không chỉ có 4 nhân vật này, bạn sẽ có 7 lựa chọn nhân vật với những khả năng và ngoại hình khác nhau. Không có một nhân vật nào là đặc biệt quan trọng cả, mỗi người đều có thể mang lại những lợi ích riêng cho cả nhóm chơi. Nhưng dù là nhân vật nào đi nữa thì điều bạn cần làm là phối hợp các nhân vật với nhau để thực hiện các nhiệm vụ, tìm kiếm các vật phẩm và sống sót.

Trở thành kẻ sát nhân điên loạn

Nếu bạn không thích cái cảm giác sợ hãi, rùng rợn khi phải trở thành kẻ chạy trốn, bạn có thể thử cảm giác điên loạn của tên sát nhân trong tựa game này. Cảm giác làm kẻ sát nhân cũng sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm rất thú vị.

Bạn sẽ không phải lo bị rượt đuổi hay bị những người trong nhóm thám hiểm tấn công. Điều bạn cần làm là sẽ phải đi tìm kiếm những người sống sót và giết chết họ. Một lưu ý đó là khi bạn ở gần những người trong nhóm thám hiểm, bạn sẽ thấy những dấu chân màu xanh lá cây cho thấy họ vừa đi qua. Hãy lần theo dấu chân đó và tìm ra những kẻ còn sống.

Horrorfield hack

Hãy nhớ bạn là một kẻ sát nhân điên loạn, và những kẻ điên loạn thì không bao giờ nhân từ. Bạn sẽ phải ra tay một cách tàn nhẫn, tấn công các nạn nhân của mình nhiều lần cho đến khi họ hoàn toàn không còn hơi thở. Nếu bạn tấn công mà nạn nhân vẫn chưa chết, các thành viên khác có thể sẽ đến giải cứu cho đồng đội của mình. Khi đó bạn sẽ lại phải tốn công truy đuổi và ra tay lần nữa. Nhưng thời gian của bạn là có hạn nên đừng để những sự việc như vậy xảy ra.

Cùng trải nghiệm cảm giác kinh dị với nhiều người

Điểm đặc biệt ở tựa game này đó là bạn có thể chơi game trực tuyến cùng với nhiều người. Bạn sẽ không cô đơn khi trải nghiệm sự kinh dị tại Horrorfield. Hoặc nếu là kẻ sát nhân thì bạn sẽ có cảm giác săn đuổi người sống thật sự chứ không chỉ là những nhân vật do máy tính điều khiển.

Tổng số slot trong game là 5 người bao gồm cả tên sát nhân. Do đó bạn có thể rủ thêm 4 người nữa để cùng tham gia với mình. Đây sẽ là một trải nghiệm kinh dị mới lạ để bạn có thể tận hưởng cùng những người bạn của mình. Hoặc nếu muốn chơi cùng người lạ thì cũng thú vị lắm.

tải Horrorfield hack

Thiết kế đủ để mang lại sự kinh dị trong từng giây phút chơi game

Đồ họa của Horrorfield không được đánh giá quá cao về chất lượng và độ nét. Tuy nhiên, nhiêu đó là đủ để khiến cho người chơi cảm nhận được cảm giác rùng rợn của game. Mà nói đúng hơn, có lẽ đồ họa như thế này mới phù hợp với cảm giác chết chóc, đáng sợ trong game. Đặc biệt là những cảnh máu me giữa không gian ngôi làng cổ kính với ngọn đèn yếu ớt đặc trưng của những câu chuyện kinh dị.

Phiên bản MOD của Horrorfield APK

  • Hack map
  • Vô hạn tiền

Sự hồi hộp, cảm giác rùng rợn là những gì bạn sẽ được trải qua khi chơi Horrorfield. Không chỉ là một tựa game kinh dị, bạn sẽ cần có sự phối hợp ăn ý với các đồng đội để thoát thân hoặc có sự điên cuồng giết chóc của một kẻ sát nhân tâm thần. Cảm giác vừa hồi hộp vừa kích thích này chỉ có thể có tại Horrorfield. Vậy nên hãy cùng với những người thân, bạn bè hoặc những người lạ mà bạn không hề hay biết hóa thân thành các nhân vật trong game và trải qua những giờ phút kinh hoàng nhất trong Horrorfield MOD APK nhé.

DOWNLOAD (121M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)