Tải Horror Hunt: Until Daylight MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 0.3.2

Tải Horror Hunt: Until Daylight MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 0.3.2
Tên Horror Hunt: Until Daylight
Phát hành Azur Interactive Games Limited
Phiên bản 0.3.2
Chuyên mục Kinh dị
Kích thước 206M
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Horror Hunt: Until Daylight MOD APK (Vô hạn tiền) đúng chất là một game sinh tồn đồng đội. Thế nào là cảm giác hồi hộp, căng thẳng và “gai người”? Tất cả đều sẽ được trải nghiệm trong tựa game hai vai trò do Azur Interactive phát hành. Đây là cuộc đi săn kinh dị, cũng có thể là cuộc trốn đầy nguy hiểm. Game dành cho những người có một tinh thần thép cùng đam mê mạo hiểm, muốn thử thách trò chơi kinh dị đỉnh cao.

Horror Hunt Until Daylight mod

Tải Horror Hunt: Until Daylight Mod – Đi săn hoặc sắm vai con mồi

Cuộc chiến sinh tồn Horror Hunt: Until Daylight ném người chơi vào môi trường thử thách đầy lôi cuốn. Đây là cuộc chiến sinh tử, nếu không hành động, không dũng cảm đối mặt chắc chắn bạn sẽ chết. Tuy nhiên, thay vì hành động một mình, bạn sẽ đồng hành cùng những người bạn. Tất cả hãy đoàn kết, hợp sức để tiêu diệt quái vật.

Cốt truyện đặc sắc

Game xây dựng cốt truyện mới lạ với bối cảnh tận thế khi nhân loại dần bị xóa sổ bởi những sinh vật lạ. Đứng trước thảm họa diệt vong từ những kẻ đến từ “Cõi Ác Mộng”, bạn cần chiến đấu để giữ mạng sống cho mình. Cao cả hơn là lấy lại trạng thái ban đầu, sự bình yên cho nhân loại. Ở tận cùng vũ trụ, cánh cổng không gian đã mở ra. Những sinh vật khát máu đã tiến vào thế giới loài người. Muốn sinh tồn, bạn phải chiến đấu, lấy lại sự hòa bình cho nhân loại.

Lối chơi kết hợp

Game kinh dị Horror Hunt: Until Daylight kết hợp nhiều thể loại để tạo nên một siêu phẩm. Vừa mang yếu tố hành động, vừa mang tính chiến thuật và yếu tố kinh dị. Bạn có thể sắm vai người hùng bảo vệ thế giới hoặc trở thành chính những sinh vật lạ đến từ cõi ác mộng. Mỗi trận đấu có 5 người chơi, trong đó 4 nhân vật chính diện, 1 quái vật khát máu. Trong vai trò quái vật, bạn sẽ chiến đấu đơn độc, 1 đánh 4.

tải Horror Hunt Until Daylight mod

Dù là phản diện hay chính nghĩa thì nhân vật của bạn đều có những kỹ năng riêng. Hãy tiến hành một số thay đổi để nhân vật trở nên mạnh mẽ, ấn tượng hơn. Hai vai trò đối lập nhau hoàn toàn. Vì vậy, mục tiêu chiến đấu, kỹ năng chiến đấu của cả 2 sẽ có sự khác biệt.

Tuy nhiên, việc điều khiển nhân vật thuộc 2 vai trò lại hoàn toàn giống nhau. Chỉ cần kiểm soát tốt nhân vật mình nhập vai và đưa ra hướng chơi phù hợp với phong cách riêng là được. Trong vai trò thợ săn, bạn cần tìm vật tổ để khơi nguồn sức mạnh. Nếu là quái vật, bạn cần giết hết đám thợ săn.

Lối chơi của nhân vật

Hai vai trò không chỉ tương phản ở kỹ năng, mục tiêu mà còn ở lối chơi. Hai thái cực thiện và ác thể hiện vô cùng rõ ràng. Nếu là thợ săn, bạn sẽ trở thành anh hùng bảo vệ nhân loại. Để chiến thắng, mọi người cần hợp sức, đoàn kết mới có thể đánh bại kẻ địch. Lựa chọn quái vật, bạn sẽ sở hữu sức mạnh hắc ám cực kỳ nguy hiểm. Một đánh bốn, chắc chắn rằng quái vật này không hề đơn giản. Hãy gieo rắc nỗi kinh hoàng bằng cách tiêu diệt toàn bộ đám thợ săn.

Horror Hunt Until Daylight hack

Phiên bản MOD của Horror Hunt: Until Daylight APK

  • Vô hạn tiền

Lối chơi đặc sắc thêm đồ họa 3D cùng bối cảnh âm u làm game thêm phần lôi cuốn. Dù trải nghiệm vai trò nào thì bạn đều cảm nhận được cái hay mà game đem lại. Tải Horror Hunt: Until Daylight MOD APK để thử sức với hành trình phiêu lưu của người hùng hoặc quái vật mạnh đến từ cõi ác mộng.

DOWNLOAD (206M) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Horror Hunt: Until Daylight MODPURE

Từ khóa: Horror Hunt: Until Daylight modpure.co, Horror Hunt: Until Daylight lmhmod, Horror Hunt: Until Daylight apkmody, Horror Hunt: Until Daylight gamedva, Horror Hunt: Until Daylight apkmodel, Horror Hunt: Until Daylight happymod, Horror Hunt: Until Daylight modyolo, Horror Hunt: Until Daylight apktodo, Horror Hunt: Until Daylight gamehayvl

5/5 (7 votes)