Tải Asylum77 MOD (Vô Hạn Đạn) + APK 4.41

Tải Asylum77 MOD (Vô Hạn Đạn) + APK 4.41
Tên Asylum77 - Multiplayer Horror
Phát hành Reality Games Online
Phiên bản 4.41
Chuyên mục Kinh dị
Kích thước 93 Mb
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn đạn
Get it On Google Play

Asylum 77 MOD APK lấy bối cảnh trại tị nạn bỏ hoang, nơi cái ác, sự ích kỷ của con người lên ngôi. Đây là thế giới sinh tồn đúng nghĩa, cho bạn trải nghiệm được bản chất con người khi bị dồn vào bước đường cùng. Game diễn ra trong thời gian thực cùng nhiều người chơi khác nhau. Trại tị nạn có người bình thường nhưng cũng có những kẻ điên khát máu. Muốn an toàn thoát khỏi nơi này, bạn cần tìm các vật phẩm cần thiết, thu thập chìa khóa mở cửa.

Asylum77 - Multiplayer Horror mod

Tải Asylum77 Mod – Game sinh tồn đậm chất kinh dị cho Android

Cạm bẫy có ở khắp mọi nơi cũng như những khu vực bí ẩn trong trại tị nạn. Không có thời gian để dông dài, hành động ngay lập tức hoặc là chết trong nơi khủng khiếp này. Bạn cần tìm ra chìa khóa bằng chính khả năng của mình để trốn thoát khỏi nơi này qua những cánh cửa bí mật.

Asylum 77 có tới 3 kẻ thù mà bạn phải cẩn trọng. Hãy chú ý tới bà già và con gái của người này. Ngoài ra, còn có một người bán thịt cũng nằm trong diện kẻ ác. Mỗi kẻ sẽ ở một tầng và dù là ai thì thứ mà người chơi phải đối mặt đều vô cùng đáng sợ.

Tính năng của game

  • Tựa game mang tính chất sinh tồn, giống trò chơi sinh tử kinh dị.
  • Chế độ một người chơi.
  • Chế độ chơi trực tuyến với tối đa là 4 người.

tải hack Asylum77 - Multiplayer Horror

  • Chơi cùng bạn bè.
  • Kết nối, trò chuyện cùng những người bạn.

Phiên bản MOD của Asylum 77 APK

  • Vô hạn đạn
  • Menu

Tựa game kinh dị Asylum 77 MOD APK sẽ khiến bạn cảm thấy ớn lạnh với những diễn biến “rợn tóc gáy”. Cả hình ảnh, âm thanh cũng như nhiệm vụ đều mang tính thử thách tinh thần và bản năng sinh tồn của mỗi game thủ. 4 người còn sống với 3 người mắc bệnh tâm thần. Cố gắng tìm kiếm những thứ cần thiết, tìm đường sống dựa vào chính khả năng của mình.

DOWNLOAD (93 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (6 votes)