Tải Ship Simulator MOD (Vô hạn tiền) + APK 0.295.1

Tải Ship Simulator MOD (Vô hạn tiền) + APK 0.295.1
Tên Ship Simulator
Phát hành Azur Interactive Games Limited
Phiên bản 0.295.1
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 162 MB
Yêu cầu Android 6.0 +
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Chắc hẳn bạn đã vô cùng quen thuộc với các tựa game mô phỏng lái xe ô tô, lái các loại máy và xe mô tô. Tuy nhiên Ship Simulator MOD APK lại sử dụng một phương tiện hoàn toàn mới mẻ, đó chính là tàu. Bạn đã quá chán các trò chơi mô phỏng lái xe thông thường? Bạn muốn trải nghiệm hành trình mới thú vị hơn chỉ bằng chiếc điện thoại thông minh? Vậy thì đừng bỏ qua phiên bản MOD này, đây chắc chắn là chuyến phiêu lưu đầy kỳ thú.

Ship Simulator: cuộc hành trình vĩ đại dưới nước

Tàu là một phương tiện khá khó tiếp xúc ở ngoài đời thực, vì vậy Ship Simulator MOD APK ra đời nhằm mang đến bạn trải nghiệm mới. Đây cũng là tựa game hiếm khai thác về đề tài này hiện nay. Hãy nắm vững tay lái để chuyến hành trình kỳ thú dưới nước được bắt đầu. Người chơi cần làm quen với bảng điều khiển để có thể thuần thục lái tàu chở hàng. Mục tiêu cuối cùng của trò chơi chính là xây dựng một nhà máy hạt nhân tại nơi xa xôi. Để làm được điều đó thì quá trình vận chuyển mọi thứ thật sự rất cần thiết. 

Ship Simulator

Lối chơi

Không giống như các trò chơi mô phỏng khác, Ship Simulator mang tới cho bạn cốt truyện xuyên suốt game. Người chơi được sở hữu một con tàu chở hàng nhằm đem các nguyên vật liệu về vùng núi đồi xa xôi. Nhiệm vụ cuối cùng chính là xây dựng một nhà máy hạt nhân ở nơi đây. Không có bất cứ phương tiện nào khác có thể đến được nơi này ngoài chiếc tàu của bạn. Người chơi cần vận chuyển mọi thứ đến nơi, sử dụng những chiếc máy để bốc dỡ hàng hóa và nhận về tiền thưởng sau mỗi lần thành công. Số tiền này sẽ giúp bạn nâng cấp và xây dựng mọi thứ về sau.

Cải tiến và nâng cấp tàu

Như đã đề cập, cải tiến tàu là một trong những thứ thiết yếu nếu sau này bạn muốn phát triển mạnh mẽ. Sau khi nhận được phần thưởng, đừng tiếc bỏ ra một số tiền để nâng cấp tàu lái chở được nhiều hàng hơn. Số lượng hàng hóa chở lớn sẽ mang tới doanh thu, phần thưởng cao. Đồng thời bạn còn cảm thấy tốc độ của tàu cao hơn, giảm thời gian vận chuyển. Người chơi cũng có thể sử dụng tiền thưởng mua thêm thiết bị, đổi động cơ để tăng hiệu suất công việc.

Ship Simulator

Đa dạng tuyến đường, nhiệm vụ

Ship Simulator MOD APK có số lượng nhiệm vụ vô cùng lớn và đa dạng. Cấp độ càng cao thì độ khó càng tăng và phần thưởng ngày càng hấp dẫn. Ngoài ra, nhà sản xuất cũng đưa đến nhiều tuyến đường khác nhau để người chơi được trải nghiệm. Các cung đường lại có đặc trưng riêng cùng độ khó tăng lên thách thức game thủ vượt qua trở ngại. Ở một số môi trường sẽ có hiệu ứng đặc biệt kèm theo làm gia tăng trải nghiệm người chơi. Mỗi chuyến hành trình từ đó càng trở nên thú vị, bạn cũng có thêm kinh nghiệm lái tàu qua nhiều điều kiện khác nhau.

Phiên bản Ship Simulator MOD có gì thú vị?

Nếu đã từng chơi qua tựa game này, bạn sẽ thấy việc nâng cấp tàu thực sự gặp nhiều khó khăn. Khi tài chính không đủ thì làm việc gì cũng sẽ cảm thấy khó hơn rất nhiều. Vậy nên phiên bản Ship Simulator MOD được phát triển nhằm hỗ trợ người chơi. Tính năng MOD ở bản lần này đó chính là Vô hạn tiền – full tiền từ những cấp độ đầu tiên.

Người chơi không cần lo nghĩ tới vấn đề tài chính khi làm các nhiệm vụ. Nâng cấp, cải tiến và mua linh kiện tàu mới thoải mái. Bạn cũng có thể mở khóa thêm nhiều loại tàu thuyền với trọng tải cao để dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ. Vì càng về sau, nhiệm vụ càng khó khăn, tài chính sẽ là động lực giúp bạn vượt qua những khó khăn này.

Hiện tại phiên bản Ship Simulator MOD APK (Vô hạn tiền) đã có thể tải xuống điện thoại Android. Hãy trở thành một thuyền trưởng với kinh nghiệm dày dặn vượt qua mọi tuyến đường. Đừng quên nâng cấp và mở khóa những con thuyền mới để tăng khả năng vận chuyển. Chuyến hành trình vô cùng thú vị đang chờ bạn khám phá, hãy tải ngay phiên bản mới về điện thoại nhé!

DOWNLOAD (162 MB)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)