Tải Hạm Đội Săn Mồi H5 MOD (Menu, Vô Hạn Tiền) + APK 1.1.2

Tải Hạm Đội Săn Mồi H5 MOD (Menu, Vô Hạn Tiền) + APK 1.1.2
Tên Hạm Đội Săn Mồi H5
Phát hành H5
Phiên bản 1.1.2
Chuyên mục Thông thường
Kích thước 37 Mb
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Menu, Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Hạm Đội Săn Mồi H5 MOD APK (Menu, Vô hạn tiền) là game có lối chơi tương tự như trò bắn máy bay kinh điển. Tuy nhiên, trò chơi thế hệ mới này có nhiều điểm thú vị với hàng loạt tính năng mới để tăng trải nghiệm người chơi. Muốn đứng top, bạn cần có kỹ năng điều khiển linh hoạt, khéo léo và chớp thời cơ phù hợp. Tìm hiểu thêm về bản mod MODPURE giới thiệu ngay phía dưới.

Giới thiệu game Hạm Đội Săn Mồi H5

Game Hạm Đội Săn Mồi H5 thiết lập lối chơi theo cơ chế điều khiển đơn giản của những game kinh điển cùng thể loại. Bạn sẽ thông qua các phím, trỏ chuột hay xoay màn hình di động để điều khiển máy bay. Với bản đồ cho sẵn, hãy di chuyển xung quanh, tìm cách tiêu diệt kẻ địch nhanh nhất có thể. Sẽ có nhiều thử thách yêu cầu kỹ năng di chuyển khéo léo và bắn chính xác của bạn. Chiến thắng thuộc về người duy nhất còn sống sót.

Muốn thắng thì máy bay của bạn cần được nâng cấp và trang bị nhiều vũ khí hiện đại. Bắn hạ địch thành công, giành chiến thắng, bạn sẽ thu được vật phẩm để nâng cấp hạm đội. Bằng việc ghép 2 trang bị giống nhau, bạn sẽ thu được một vũ khí mới với sức mạnh chiến đấu cao hơn. Ngoài ra, còn có loại vật phẩm có tác dụng hồi máu để bạn tiếp tục chiến đấu khi năng lượng đã dần cạn kiệt.

Hạm Đội Săn Mồi H5 mod

Mỗi chiến hạm đều được hệ thống quy định tầm ngắm cụ thể. Khi khoảng cách giữa bạn và địch gần hơn, chiến hạm sẽ bắn tự động. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng thêm các kỹ năng bổ trợ để qua màn nhanh hơn. Tích cực nhặt khối ghép, tích lũy thật nhiều để có thêm cơ hội hồi máu. Khi đủ tiền, đạt cấp độ yêu cầu bạn sẽ sở hữu được nhiều chiến hạm mới với khả năng chiến ấn tượng hơn.

Phiên bản MOD của Hạm Đội Săn Mồi H5 APK

Nếu sử dụng Hạm Đội Săn Mồi H5 mod vô hạn tiền, vấn đề vật phẩm, tiền, kim cương không còn là vấn đề. Bạn sẽ không phải tích cực cày cuốc hay làm nhiệm vụ trong game. Thay vào đó, các tính năng của phiên bản này sẽ giúp bạn có được những thứ mình muốn một cách dễ dàng. Dưới đây là những tính năng mod ấn tượng của phiên bản này:

  • Mod One Hit.
  • Mod High Damaga.
  • Mod mẫu mã cho chiến hạm.
  • Mod Bất tử.
  • Mod Vô hạn tiền, kim cương
  • Mod Anti-ban.
  • Mod mod chiến hạm.
  • Mod mod máu.

Chính bởi các tính năng mod hấp dẫn trên nên nhiều game thủ tìm kiếm để tải phiên bản này. Để tránh rủi ro, tăng độ an toàn khi cài đặt bản Hạm Đội Săn Mồi H5 thì bạn nên chọn link tải do MODPURE cung cấp. Đường link chúng tôi chia sẻ bên dưới đã được kiểm tra kỹ, không dính mã độc, đầy đủ tính năng và hoàn toàn miễn phí. Click để tải ngay nhé.

DOWNLOAD (37 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (6 votes)