Tải Flipaclip MOD (Mở Khóa Premium) + APK 3.4.4

Tải Flipaclip MOD (Mở Khóa Premium) + APK 3.4.4
Tên Flipaclip
Phát hành Visual Blasters LLC
Phiên bản 3.4.4
Chuyên mục Nhiếp ảnh
Kích thước 55M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Flipaclip MOD APK là gợi ý hàng đầu dành cho người có niềm đam mê với hội họa. Ứng dụng do Visual Blasters LLC phát hành cung cấp đầy đủ các công cụ để người dùng thỏa sức “múa cọ”, tạo nên những nhân vật hoạt hình ấn tượng. Với nền đã có sẵn, bạn chỉ cần vẽ lại và thiết kế nên nhân vật của riêng mình. Mở khóa các tính năng cao cấp để trải nghiệm với phiên bản Flipaclip.

Flipaclip mod

Tải Flipaclip Mod – Vẽ truyện tranh trên di động

Không dễ để vẽ nên một bức tranh đẹp bởi ngoài tài năng, sự khéo léo thì trí tưởng tượng cũng rất quan trọng. Nếu muốn có một công cụ để thỏa niềm đam mê vẽ tranh, biến ý tưởng thành những nét vẽ trên giấy thì bạn nên lựa chọn Flipaclip. Với app vẽ tranh anime này, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác biến suy nghĩ thành hình ảnh. Dù chỉ là những nét vẽ đơn giản nhưng tổng quan lại vô cùng có hồn và ấn tượng. Nhờ 4 nhóm tính năng mà ứng dụng tích hợp, người dùng có thể dễ dàng làm quen để sáng tạo nên tác phẩm nghệ thuật của riêng mình.

Tập vẽ ngay trên ứng dụng

Tính năng này đặc biệt phù hợp với những bạn yêu thích vẽ nhưng chưa có kinh nghiệm. Trong ứng dụng, bạn sẽ đồ theo các layer với video hoặc khung mẫu. Ở chế độ đồ hình, bạn sẽ thấy rất nhiều mẫu vẽ thiết kế dạng layer. Những mẫu vẽ động, tĩnh này sẽ giúp người dùng tập vẽ để hiểu được cách tạo hình nhân vật cũng như cách vẽ căn bản.

Bắt tay sáng tạo nhân vật và câu chuyện

Flipaclip có tính năng camera tự chụp cũng như cho phép người dùng tải ảnh lên từ thư viện thiết bị. Dựa vào đây, app sẽ tạo ra các hiệu ứng đồ vẽ để người dùng dễ dàng tạo ra các nhân vật hoạt hình. Thực ra, tính năng này vô cùng đơn giản. Sau khi có hình ảnh, bạn chỉ cần đồ theo những nét có sẵn và bắt đầu tạo hình riêng cho nhân vật, khung cảnh. Nhìn chung, nó giống như một tính năng giải trí để người dùng cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn.

tải hack Flipaclip

Công cụ vẽ đơn giản nhưng cần thiết

Với những công cụ mà app cung cấp, bạn có thể thỏa sức sáng tạo tác phẩm mà không phải tuân theo bất cứ khuôn phép nào. Hệ thống công cụ của Flipaclip được sắp xếp khoa học, tối giản và trực quan. Chỉ cần chạm đơn giản là bạn có thể dùng công cụ mình cần. Có thể kể tới một số tính năng nổi bật của ứng dụng như Brushes, Fill, Ruler Shape,… Khi đã quen với chức năng cơ bản, hãy bắt đầu với tính năng chuyên nghiệp, có độ khó cao hơn. Điển hình như vẽ trên kích thước canvas, vẽ bằng bút cảm ứng,…

Cuối cùng, tính năng không thể bỏ qua là tạo lớp cho hình. Muốn có được bức ảnh hoạt hình thì quan trọng hàng đầu là việc tạo lớp. Với ứng dụng này, người dùng sẽ có tối đa 3 lớp miễn phí. Khi dùng bản Flipaclip Premium thì bạn có thể tạo tới 10 lớp.

Hoàn thiện bằng công cụ làm video

Flipaclip cung cấp cả tranh động và tĩnh. Vì vậy, nếu muốn làm một đoạn hoạt hình thì bạn hoàn toàn có thể sáng tạo nhờ tính năng này của ứng dụng. Công cụ video của app được thiết kế khá đơn giản. Bạn có thể tự tạo video hoạt hình bằng cách ghép ảnh và bắt đầu nối khung hình trên timeline ứng dụng cung cấp sẵn. Muốn các kết nối trông uyển chuyển, mềm mại hơn thì dùng công cụ lưới phủ.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần sử dụng bộ hiệu ứng âm thanh để video hoạt họa thêm phần ấn tượng. Có 6 cấp độ chỉnh âm thanh video khác nhau ở bản miễn phí. Tuyệt vời hơn, người dùng còn có thể tự mình thu và lồng tiếng cho các nhân vật hoạt hình do chính mình vẽ nên. Toàn bộ âm thanh sẽ được lưu trữ trong đám mây với chất lượng đồng đều. Cuối cùng, khi đã hoàn tất, bạn chỉ cần xuất file dưới nhiều hình thức khác nhau và đăng tải lên các trang mạng xã hội.

Flipaclip hack

Ứng dụng phù hợp với nhiều đối tượng

  • Vẽ các nhân vật hoạt hình để giải trí.
  • Phác thảo ý tưởng vẽ hoặc minh họa cho ý tưởng và sự sáng tạo trong tư duy.
  • Dùng Flipaclip khi muốn tự mình vẽ nên cá nhân vật hoạt hình để đạt được mục đích nào đó.
  • Cần thiết kế video hoạt hình ngắn để phục vụ công việc, giải trí hoặc nhu cầu học tập.
  • Dân chuyên vẽ hoạt hình dùng ứng dụng để rèn luyện, tập nét vẽ.

Phiên bản MOD của Flipaclip APK

  • Mở khóa premium

Có thể thấy, dù bạn là ai, trong bất kỳ trường hợp, hoàn cảnh nào đi chăng nữa, nếu muốn thì hoàn toàn có thể trải nghiệm Flipaclip. Một ứng dụng vừa tiện ích, vừa mang tính giải trí như sản phẩm của Visual Blasters LLC sẽ không làm bạn phải thất vọng. Tải Flipaclip MOD APK để sử dụng miễn phí các tính năng cao cấp ngay nhé!

DOWNLOAD (55M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (3 votes)