Tải FaceApp Pro MOD (Mở Khóa Pro) + APK 11.7.0

Tải FaceApp Pro MOD (Mở Khóa Pro) + APK 11.7.0
Tên FaceApp Pro
Phát hành FaceApp Technology Ltd
Phiên bản 11.7.0
Chuyên mục Nhiếp ảnh
Kích thước 50 Mb
Yêu cầu Android 7.0 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Đã bao giờ bạn nghĩ, không biết khi mình già trông sẽ như thế nào? Khi công nghệ chưa phát triển thì điều này chỉ có thể chờ thời gian giải đáp. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, bạn có thể nhìn thấy sự “già nua” trên gương mặt của mình chỉ sau vài giây. Điều thú vị này chính là tính năng nổi bật của ứng dụng FaceApp Pro Mod APK. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, hàng loạt tính năng chỉnh ảnh mới lạ đã ra đời. Từ xấu thành đẹp, từ già thành trẻ trung và thậm chí là từ trẻ thành chính mình với phiên bản “già” hơn. Trải nghiệm FaceApp PRO để khai thác những tính năng thú vị của ứng dụng này.

mod FaceApp Pro

Tải FaceApp Mod – Ứng dụng đổi mặt trẻ thành già

Về cơ bản, FaceApp cũng là một ứng dụng chụp ảnh nhưng nó lại đem tới những tính năng chỉnh rất đặc biệt. Bức ảnh qua app sẽ trải qua các bước chỉnh sửa để tạo nên tác phẩm độc đáo và giải trí. Thông qua tính năng của app, bạn sẽ có bức ảnh vừa đẹp, vừa đặc biệt và thú vị. Nhờ cơ chế nhận dạng khuôn mặt, ứng dụng sẽ tiến hành các thay đổi dựa vào lựa chọn của từng người dùng.

Điều ấn tượng nhất của ứng dụng chính là sự bất ngờ mà nó đem lại. Sau khi chỉnh sửa, bạn sẽ khá bất ngờ về kết quả. Sự thay đổi này khiến bạn cảm thấy thích thú bởi nó nằm ngoài sự tưởng tượng của bạn. Đặc biệt là tính năng “hot trends” biến trẻ thành già. Với tính năng già hóa, tất cả các chi tiết trên gương mặt của bạn sẽ lão hóa theo chính mức độ mà bạn chọn. Kết quả là bạn sẽ thấy vô cùng ngạc nhiên khi chứng kiến sự “bào mòn” của thời gian lên tuổi trẻ và nét thanh xuân của mình.

Sửa khuôn mặt và màu sắc bức hình

FaceApp là một app chỉnh ảnh phá cách bởi nó tích hợp không chỉ một mà rất nhiều tính năng độc đáo. Thay đổi gương mặt từ giả thành trẻ không phải điều thú vị duy nhất mà nó đem lại. Với ứng dụng này, bạn còn có thể thay đổi cả giới tính của mình. Rõ ràng là con gái nhưng qua ứng dụng lại biến thành con trai. Thậm chí, có khi bạn còn cảm thấy khuôn mặt của mình làm con trai/con gái lại “xuất sắc” hơn rất nhiều.

tải hack FaceApp Pro

Việc thay đổi ngoại hình chẳng phải điều khó khăn gì khi bạn tìm thấy FaceApp. Ngoài tính năng già hóa và thay đổi giới tính, ứng dụng còn cho phép người dùng tùy chỉnh màu sắc. Chẳng hạn như chèn hình xăm, thay đổi hiệu ứng, nền ảnh hay thêm lớp make up, tạo kiểu tóc,… Nhờ công nghệ AI hiện đại, ứng dụng sẽ tự động mang lại cho bạn những thay đổi phù hợp nhất.

Công cụ chỉnh sửa ấn tượng

Nhờ công cụ chỉnh sửa nổi bật trong FaceApp, bạn sẽ cảm thấy thư giãn và giải trí hơn rất nhiều. Đôi khi, vượt qua những quy tắc, chuẩn mực về cái đẹp thông thường lại là điều thú vị hơn rất nhiều. Thay đổi khuôn mặt của chính mình qua chiều dài thời gian hay giới tính đối ngược hiện tại. Những điều tưởng chừng không thể hoàn toàn có thể thực hiện nhờ công cụ đặc biệt này.

Muốn sử dụng hết các tính năng của ứng dụng thì người dùng phải bỏ ra khoản phí hàng tháng. Nếu so mức giá với những gì bạn nhận được ở FaceApp thì quả thực rất xứng đáng. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng miễn phí những tính năng cao cấp thì bạn hoàn toàn có thể khi tải bản mod của ứng dụng.

FaceApp Pro mod

Phiên bản MOD của FaceApp APK

  • Mở khóa premium

Tự hình dung bản thân mình trong bộ dạng già nua hay đối ngược giới tính cũng là trải nghiệm vô cùng thú vị. Trend biến trẻ thành già này đã từng một thời gian khuấy đảo cộng đồng mạng. Bạn có thể theo trend ngay bây giờ bằng cách tải FaceApp MOD APK về điện thoại. Sẵn sàng để trải nghiệm những tính năng đặc biệt mà ứng dụng này đem lại ngay thôi nào!

DOWNLOAD (50 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (2 votes)