Tải Document Scan MOD (Mở khóa Pro) + APK 3.10.5

Tải Document Scan MOD (Mở khóa Pro) + APK 3.10.5
Tên Document Scan
Phát hành TrustedOffice
Phiên bản 3.10.5
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 113M
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Document Scan MOD Mở khóa Pro là ứng dụng scan hữu ích không thể thiếu dành cho dân văn phòng. Theo đó, chức năng scan mạnh mẽ trong ứng dụng này sẽ giúp bạn làm việc với các loại tài liệu giấy và phục vụ nhiều mục đích khác nhau. Hơn nữa, ứng dụng này còn hỗ trợ tạo PDF toàn diện nhờ tính năng nhận dạng văn bản OCR được tích hợp sẵn.

Giới thiệu về Document Scan APK

Đừng bỏ qua sự xuất hiện của Document Scan nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp scan tài liệu giấy với chất lượng cao nhất. Về cơ bản, ứng dụng này của nhà phát hành TrustedOffice có thể hoạt động với hầu hết mọi tài liệu giấy và cho ra kết quả nhanh nhất, chính xác nhất.

Cho dù bạn đang muốn quét biên lai, ghi chú, hóa đơn, danh thiếp hay bất kỳ tài liệu nào khác, ứng dụng này đều có thể thực hiện công việc này. Bên cạnh đó, những tính năng nâng cao được tích hợp sẵn cũng sẽ giúp tối ưu hóa chất lượng quét nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho người dùng. Nếu bạn lo lắng về chức năng quét tài liệu của Document Scan, vui lòng tải xuống ứng dụng này thông qua Google Play để kiểm tra ngay.

Document Scan MOD

Document Scan MOD – Ứng dụng scan tài liệu giấy với chất lượng cao nhất

Như đã đề cập, nhu cầu số hóa tài liệu giấy đang trở thành nhu cầu quan trọng ở thời điểm hiện tại. Quét tài liệu hiểu điều đó. Vì vậy, ứng dụng này mang đến sự tiện lợi trong việc số hóa tài liệu giấy, chỉ với một vài thao tác trên điện thoại thông minh của bạn. Bất kỳ tài liệu vật lý nào, từ hóa đơn, biên lai đến trang sách, đều có thể được quét và chuyển đổi sang định dạng kỹ thuật số một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Đồng thời, ứng dụng này còn tích hợp tính năng cắt xén thông minh cùng với khả năng tự động cải thiện chất lượng tài liệu được quét. Điều này sẽ đảm bảo rằng văn bản và hình ảnh được quét sắc nét, rõ ràng và có độ phân giải cao. Một điểm nổi bật khác của ứng dụng này là tính năng điều chỉnh phối cảnh. Ứng dụng có thể điều chỉnh để nội dung được quét thẳng và sắc nét.

Tốc độ xử lý siêu nhanh, tiết kiệm thời gian

Tốc độ xử lý dữ liệu cực nhanh cũng là một điểm cộng đáng giá của Document Scan khi so sánh với hàng loạt công cụ scan khác trên nền tảng di động hiện nay. Với cấu trúc được tối ưu hóa, ứng dụng này có thể quét và chuyển đổi tài liệu giấy sang định dạng kỹ thuật số chỉ trong vài giây. Vấn đề về thời gian chờ đợi lâu được giải quyết hoàn toàn khi sử dụng ứng dụng này.

Với tốc độ xử lý nhanh, ứng dụng này giúp bạn giải quyết công việc kịp thời, đặc biệt khi bạn đang chạy đua với thời gian. Không chỉ nhanh mà Document Scan còn rất nhẹ nhàng dành cho các thiết bị Android. Do đó, bạn không phải lo lắng về vấn đề hiệu suất hoặc lưu trữ. Đừng ngần ngại sử dụng tính năng quét trong ứng dụng này để tiết kiệm tối đa thời gian sử dụng.

Document Scana MOD APK

Hỗ trợ chỉnh sửa văn bản sau khi quét xong

Về cơ bản, Document Scan không chỉ giúp bạn quét và số hóa tài liệu giấy mà còn cho phép bạn chỉnh sửa, tùy chỉnh văn bản được quét. Đặc biệt hơn, ứng dụng này có khả năng trích xuất thông tin từ hình ảnh và file PDF, chuyển đổi chúng thành văn bản nhờ công nghệ OCR tích hợp sẵn. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và chỉnh sửa, thậm chí chèn tài liệu đã quét vào các chương trình khác.

Một tính năng đặc biệt khác của ứng dụng này là khả năng xử lý hình ảnh chữ ký. Sử dụng tính năng này, bạn có thể nhập chữ ký từ hình ảnh hoặc vẽ trực tiếp trên màn hình, sau đó chèn chữ ký vào tài liệu của mình. Để cảm thấy hiệu quả hơn, ứng dụng này còn hỗ trợ thay đổi kích thước và xoay hình ảnh chữ ký để giúp chúng phù hợp hoàn hảo với tài liệu.

Nhiều tính năng nổi bật khác được tích hợp sẵn

Bên cạnh những tính năng trên, Document Scan còn nổi bật với hàng loạt tính năng được tích hợp sẵn khác. Đầu tiên, ứng dụng có thể chuyển đổi ảnh và PDF thành văn bản có thể chỉnh sửa, giúp bạn dễ dàng trích xuất và xử lý thông tin. Ngoài ra, bạn có thể xuất tệp của mình dưới dạng PDF hoặc JPG chất lượng HD, từ đó tạo ra các bản sao kỹ thuật số sắc nét và rõ ràng.

Đồng thời, ứng dụng này còn là trình đọc PDF toàn diện, hỗ trợ đọc các định dạng file phổ biến như ppt, pdf, txt, xls hoặc xlsx. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng các công cụ quản lý như chia sẻ, đổi tên, lưu, xóa file PDF một cách dễ dàng. Đặc biệt hơn, ứng dụng này còn có tính di động cao cho phép người dùng có thể linh hoạt sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Phiên bản MOD của Document Scan APK

  • Mở khóa Pro
  • Xóa Ads

Nhìn chung, Document Scan MOD APK sẽ giúp người dùng đáp ứng mọi nhu cầu liên quan đến quét và chỉnh sửa tài liệu ngay trên thiết bị Android của mình. Với những tính năng trên, chúng tôi tin rằng đây là một trong những lựa chọn hàng đầu cho việc scan và số hóa tài liệu. Nếu muốn sử dụng những tính năng cao cấp hơn thì phiên bản MOD bên dưới bài viết này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

DOWNLOAD (113M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)