Tải Hack Đạo Hữu Xin Dừng Bước MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.0

Tải Hack Đạo Hữu Xin Dừng Bước MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.0
Tên Đạo Hữu Xin Dừng Bước
Phát hành tthoa games
Phiên bản 1.0
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 328 Mb
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Bản Hack Đạo Hữu Xin Dừng Bước Full Tiền Kim Cương vừa được đánh giá cao về nội dung, vừa nhận được nhiều lời khen về đồ họa. Game nhập vai thẻ tướng lấy chủ đề độc đáo, xoay quanh thế giới thần thoại Phương Đông đầy bí hiểm. Với những đề tài ăn khách như Tây Du Ký, Sơn Hải Kim,… tựa game do TTH phát hành khiến nhiều người chơi “mất ăn mất ngủ”.

Đạo Hữu Xin Dừng Bước hack

Tải Đạo Hữu Xin Dừng Bước Mod – Khám phá thần thoại phương Đông

Đạo Hữu Xin Dừng Bước sở hữu lối chơi đặc biệt với bối cảnh kết hợp của những siêu phẩm ăn khách một thời. Trở thành những nhân vật anh hùng trong giới thần thoại phương Đông, bạn cần làm nhiều nhiệm vụ đặc biệt. Anh hùng thiên hạ cần phải thu thập thần tiên, các loại thú thần có năng lực chiến đấu mạnh mẽ.

Sau khi thu thập thẻ tướng, bạn cần sắp xếp những nhân vật này thành một đội hình với chiến thuật cụ thể. Hãy nâng cấp, bồi dưỡng để nhân vật có đủ năng lực đối đầu với quái thú bị phong ấn nghìn năm. Đây là nhiệm vụ cao cả dành cho những vị anh hùng. Chỉ khi chiến thắng thì nhân gian mới thoát khỏi cảnh lầm than.

Hệ thống nhân vật đặc biệt

Với hệ thống nhân vật phong phú, được xây dựng với phong cách thần thoại, bạn sẽ được diện kiến những gương mặt đầy “uy tín”. Nhân vật chính là các anh hùng cùng thần tiên kết hợp tạo nên đội hình chiến đấu đầy sức mạnh. Bạn có thể chọn Thiên Hành Giả để làm nhiệm vụ hoặc đồng hành cùng Long Vũ Cơ. Mỗi nhân vật trong Đạo Hữu Xin Dừng Bước đều có tạo hình, năng lực riêng.

Trong đó, Thiên Hành Giả là một nam tử hán, đại trượng phu, chiến đấu bằng 3 thanh kiếm. Long Vũ Cơ là nhân vật nữ thuộc bộ tộc rồng với ngoại hình vạn người mê, chiến đấu với các chiêu thức đẹp mắt cùng vũ khí là đại bảo kiếm. Đối với thần tiên, toàn game chia làm 4 tộc, mỗi tộc mang trong mình một kỹ năng, sứ mệnh và sức mạnh riêng.

tải hack Đạo Hữu Xin Dừng Bước

Nhân tộc là con người, tu nhiều năm đắc đạo thành tiên. Đạo tộc sử dụng phép thuật hắc ám, sau ngàn năm tu luyện đắc đạo thành tiên, cải tà quy chính. Yêu tộc là yêu linh, hướng chính, cải tà nhờ tu luyện ngàn năm. Cuối cùng là tộc Phật Giáo với những vị thần.

Nhiều cửa ải đặc sắc

Đạo Hữu Xin Dừng Bước đặt ra nhiều thử thách với bản đồ rộng lớn mang phong cảnh thần tiên. Mỗi chương ứng với một bản đồ. Chỉ khi hoàn thành các chương bạn mới có thể bước tiếp, đặt chân vào thử thách mới. Trong mỗi màn chơi, bạn cần sắp xếp đội hình tối đa 6 tướng. Hai đội, mỗi đội giữ một hàng. Để chiến đấu tốt, tăng khả năng thắng thì bạn nên ưu tiên xếp tướng đỡ đòn lên trên, bên dưới sắp xếp tướng thuộc lớp hỗ trợ và tấn công.

Hoàn thành nhiệm vụ tốt bạn sẽ nhận về tối đa là 3 sao. Càng nhận được nhiều sao càng chứng tỏ người chơi có tư duy chiến thuật tốt. Cùng với đó là hàng loạt phần thưởng giá trị, giúp người chơi nâng cấp và tăng sức mạnh cho nhân vật.

Đạo Hữu Xin Dừng Bước mod

Phiên bản MOD của Đạo Hữu Xin Dừng Bước APK

  • Vô hạn tiền

Thế giới thần thoại trong Đạo Hữu Xin Dừng Bước có nhiều thứ thú vị để người chơi khám phá và trải nghiệm. Không chỉ đơn thuần là game giải trí, nó còn là sân chơi để game thủ thể hiện tài dùng người. Khám phá thế giới thần thoại với các nhân vật đặc biệt trong tựa game hay do TTH Games phát hành. Tải Đạo Hữu Xin Dừng Bước MOD APK để có số tiền vô hạn, nâng cấp sức mạnh cho nhân vật.

DOWNLOAD (328 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

4.7/5 (8 votes)