Tải Hack Thần Công Của Ta MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.2.0

Tải Hack Thần Công Của Ta MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.2.0
Tên Thần Công Của Ta
Phát hành tthoa games
Phiên bản 1.2.0
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 336 Mb
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Hack Thần Công Của Ta APK thuộc chủ đề kiếm hiệp quen thuộc nhưng sở hữu rất nhiều tính năng mới mẻ. Tựa game lần này của TTHOA nhận được số điểm cao về cách xây dựng hệ thống nhân vật cũng như yếu tố nhiệm vụ. Gia nhập môn phái lớn, trở thành thiếu hiệp đẹp như họa, võ công cái thế, được nhiều cô nương mến mộ. Đặc biệt, với Thần Công Của Ta MOD APK, bạn sẽ được tận hưởng rất nhiều tính năng đặc sắc, giúp game trở nên hấp dẫn hơn.

Thần Công Của Ta mod

Tải Thần Công Của Ta Mod – Trở thành thiếu hiệp tài sắc vẹn toàn

Game hành tẩu giang hồ Thần Công Của Ta xây dựng hệ thống tính năng đa dạng với đủ các hoạt động. Từ chiến đấu cho tới hẹn hò, tất cả đều hội tụ trong game, được thể hiện một cách tinh tế, hài hòa. Cốt truyện và hệ thống hoạt động cho người chơi phiêu lưu chốn giang hồ, từng bước trở thành cao thủ võ lâm nổi danh thiên hạ.

Lối chơi đặc sắc

Thần Công Của Ta được xây dựng dựa trên ý tưởng, nội dung của nhiều tác phẩm kiếm hiệp danh tiếng. Sự kết hợp giữa kiếm hiệp cùng đa dạng các môn phái mở ra cốt truyện đặc sắc, đậm chất phiêu lưu và thử thách. Tham gia game, bạn trở thành một kiếm hiệp trẻ tuổi. Hành trình phiêu bạt, hành tẩu giang hồ có rất nhiều sự việc diễn ra. Bạn sẽ được học võ công, các bí kíp lợi hại để trở thành “Nhất Đại Tôn Sư”.

Muốn đạt được mục tiêu trong game, bạn cần vượt qua nhiều cửa ải với những màn chiến đấu nảy lửa. Ngay từ đầu, game đã cung cấp 6 môn phái để bạn lựa chọn. Mỗi phái sẽ có phong thái, hệ thống võ thuật, tôn chỉ riêng. Khi nhập môn, bạn chỉ là một người vô danh. Quá trình rèn luyện, cọ sát, chiến đấu thực tế sẽ giúp bạn trở nên trưởng thành, mạnh mẽ hơn. Trở thành bá chủ võ lâm, người có tầm ảnh hưởng, danh tiếng trong giang hồ. Làm được điều này là một quá trình rất dài và nhiều thử thách, gian nan.

Thần Công Của Ta hack

Nhiều hoạt động, tính năng hấp dẫn

Có nhiều nhiệm vụ cũng như hoạt động bạn cần thực hiện trong Thần Công Của Ta. Ngoài việc khẳng định danh tiếng, vị thế trong võ lâm, bạn còn phải xây dựng vương quốc và thậm chí là chăm chỉ làm việc để thu thập tài nguyên. Bên cạnh đó, bạn có thể mở nhiều phiên bản cũng như dùng lệnh để thực hiện các hành động tự động hóa.

Game có hệ thống binh khí độc lạ, phong phú. Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần để sử dụng các loại binh khí như Can Tương, Hiên Viêm Kiếm,… Trò chơi cho bạn tự do thu thập sát khí nhằm mục đích tăng cường sức sát thương cho các loại binh khí. Đặc biệt, game còn có yếu tố thời trang để khẳng định phong cách cũng như nâng cao năng lực chiến đấu của kiếm hiệp.

Không nhất thiết phải mở game cày cuốc cả ngày. Bạn hoàn toàn có thể nâng cấp, tăng sức mạnh cho nhân vật bằng cách treo máy tự động. Con đường tu luyện trong Thần Công Của Ta dù không đơn giản nhưng bạn có thể hợp tác với những người chơi khác để tham gia các hoạt động hấp dẫn như PK, Luận Kiếm, tranh đấu,… Hoàn thành xuất sắc bạn sẽ nhận được phần thưởng giá trị cao, xứng đáng với những gì bỏ ra.

tải Thần Công Của Ta mod

Phiên bản MOD của Thần Công Của Ta APK

  • Vô hạn tiền

Thần Công Của Ta có nhiều điểm cộng, thuyết phục người chơi trải nghiệm. Ngoài hài lòng về bối cảnh, game còn xây dựng tạo hình nhân vật mãn nhãn với hình tượng kiếm hiệp anh dũng, mỹ nữ kiều diễm, xinh như mộng. Tải Thần Công Của Ta MOD APK để có cơ hội sở hữu những kỹ năng, vũ khí mạnh nhất, tăng cường sức chiến đấu của kiếm hiệp lừng danh võ lâm.

DOWNLOAD (336 Mb) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Thần Công Của Ta MODPURE

Từ khóa: Thần Công Của Ta modpure.co, Thần Công Của Ta lmhmod, Thần Công Của Ta apkmody, Thần Công Của Ta gamedva, Thần Công Của Ta apkmodel, Thần Công Của Ta happymod, Thần Công Của Ta modyolo, Thần Công Của Ta apktodo, Thần Công Của Ta gamehayvl

4.2/5 (12 votes)