Tải Canva MOD (Mở Khóa Premium) + APK 2.231.0

Tải Canva MOD (Mở Khóa Premium) + APK 2.231.0
Tên Canva
Phát hành Canva
Phiên bản 2.231.0
Chuyên mục Nhiếp ảnh
Kích thước 32M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa premium
Get it On Google Play

Dù có nhiều trình chỉnh sửa ảnh nhưng nhiều người vẫn ưu tiên chọn Canva MOD APK bởi nó đem lại những tính năng mà họ cần. Đánh giá tổng quan, đây là một ứng dụng tiện lợi, có nhiều tính năng độc đáo, giúp người dùng tạo ra được tác phẩm ấn tượng. Tìm hiểu thêm về Canva mod Premium APK qua bài viết chi tiết dưới đây.

Canva mod

Tải Canva Mod – Chỉnh sửa, thiết kế hình ảnh tiện ích

Nhờ Canva, bạn có thể sáng tạo nên những bức ảnh, logo và slide thú vị. Khai thác hết tính năng của ứng dụng, bạn có thể tạo nên sản phẩm bắt mắt, đậm chất nghệ thuật. Chỉ với vài thao tác đơn giản, sản phẩm bạn xuất ra sẽ thể hiện được phong cách cũng như thông điệp mình muốn truyền tải.

Tất cả các mẫu thiết kế trong ứng dụng đều có màu sắc riêng. Chúng được chọn lọc rất kỹ để có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng. Những ý tưởng của bạn sẽ được truyền tải trọn vẹn nhờ kho mẫu thiết kế cực khủng tại Canva. Mỗi mẫu thuộc nhiều thể loại, đảm bảo người dùng sẽ chọn được mẫu phù hợp để giải quyết vấn đề mà mình đang vướng mắc.

Chèn ký tự vào ảnh, video

Tính năng này có ở nhiều ứng dụng nhưng với Canva thì nó lại là điểm đặc sắc hàng đầu. Sau khi tải ảnh lên, bạn sẽ tiến hành chỉnh sửa theo con mắt thẩm mỹ của riêng mình. Từ độ sáng, màu sắc, độ tương phản cho tới hiệu ứng. Tất cả đều có thể tùy chỉnh dựa theo cảm xúc và phong cách cá nhân. Sau khi đạt được sự ưng ý về mặt màu sắc và phong cách ảnh, bạn sẽ tiến hành chèn ký tự bằng Canva.

App chỉnh ảnh này cung cấp hơn 500 font chữ cùng rất nhiều tone màu, kiểu chữ khác nhau. Với kho ký tự đa dạng này, bạn có thể sức sáng tạo, chèn mẫu theo mong muốn của bản thân. Sự kết hợp giữ màu sắc, độ sáng, hiệu ứng cùng sự xuất hiện của ký tự trong ảnh sẽ tạo ra sản phẩm đầy ấn tượng.

tải hack Canva

Tạo logo và blog bằng Canva

Ngoài chỉnh sửa ảnh thông thường, ứng dụng còn cho phép người dùng tạo logo và blog. Với những công cụ thiết kế logo cho sẵn, người dùng có thể tùy ý tạo mẫu theo sự sáng tạo cá nhân. Trong kho ứng dụng có nhiều mẫu logo khác nhau để bạn áp dụng. Nếu muốn độc đáo hơn thì bạn hãy tiến hành cắt ghép để có được mẫu như ý.

Mẫu thiết kế đa dạng về chủ đề cũng như màu sắc. Chỉ cần lướt, tìm những mẫu mình đang cần và áp dụng. Đơn giản như vậy nhưng sản phẩm lại khiến bạn vô cùng hài lòng. Không có bất cứ quy chuẩn nào cho cái đẹp hay sự sáng tạo. Vì vậy, hãy tự kết hợp và thiết kế, tạo nên mẫu mà mình thấy vừa ý nhất. Sự hài hòa giữa mẫu thiết kế và màu sắc sẽ cho bạn một sản phẩm độc nhất vô nhị.

Thiết kế bài đăng truyền thông

Trước khi đăng bất cứ bài viết, tấm hình nào lên mạng xã hội, bạn hãy tự mình biên tập và chỉnh sửa để nó có được nét độc đáo riêng. Với Canva, bạn có đủ công cụ để làm tốt điều này. Việc thiết kế bài đăng nhờ ứng dụng này sẽ cho bạn thể hiện nét riêng cũng như sự chỉn chu của mình. Hàng loạt mẫu thiết kế có sẵn trong kho cho bạn áp dụng nhanh chóng và đơn giản. Thông qua công cụ tìm kiếm, bạn có thể tìm kiếm chủ đề mình quan tâm bằng những từ khóa cụ thể.

tải Canva mod

Phiên bản MOD của Canva APK

  • Mở khóa premium

Canva là ứng dụng khá hay dành cho những người yêu thích thiết kế, chỉnh ảnh và làm mẫu truyền thông. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, kho mẫu đa dạng, đầy đủ các chủ đề. Với những ưu điểm này, chắc chắn rằng ứng dụng sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng. Nếu muốn biết khả năng chỉnh sửa và thiết kế của ứng dụng ấn tượng thế nào thì bạn hãy tải Canva MOD APK. Hãy thỏa sức sáng tạo với những tính năng mở rộng mà phiên bản này đem lại.

DOWNLOAD (32M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (4 votes)