Tải Workout for Women Home MOD + APK 1.4.5 (Mở khóa Premium)

Tải Workout for Women Home MOD + APK 1.4.5 (Mở khóa Premium)
Tên Workout for Women Home
Phát hành Leap Fitness Group
Phiên bản 1.4.5
Chuyên mục Sức khỏe và Thể hình
Kích thước 17 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Workout for Women MOD APK là ứng dụng thể dục và sức khỏe tốt nhất hiện nay. Hãy thử ngay hôm nay để bắt đầu hành trình luyện tập theo lộ trình chuẩn. Một cơ thể tốt hơn không còn xa nữa!

Tải Workout for Women Mod – Người bạn không thể thiếu của mọi phụ nữ

Hiện nay, nhu cầu tập luyện thể hình tại nhà ngày càng tăng cao khi tình hình dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp trên khắp thế giới. Cùng với đó, nhu cầu sử dụng các ứng dụng tập thể dục trên điện thoại cũng tăng lên đáng kể bởi sự tiện lợi và hiệu quả. Vậy trong số hàng nghìn ứng dụng hiện nay, ứng dụng nào là tốt nhất? Tôi không thể xác nhận điều đó vì nó phụ thuộc vào kinh nghiệm của bạn. Nhưng dựa trên đánh giá từ gần 500 nghìn người dùng Android, tôi tin rằng Workout for Women là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi phụ nữ.

Workout for Women mod apk

Workout for Women đã có mặt khá lâu trên các nền tảng di động như Android và iOS. Cho đến nay, nó đã sở hữu hơn 50 triệu lượt cài đặt và nhận được 4,8 / 5 điểm đánh giá từ cộng đồng người dùng. Những con số này chắc cũng đủ khiến bạn ấn tượng về nó rồi đúng không? Hãy yên tâm với những bài tập thể hình do các chuyên gia hàng đầu đề ra. Ngoài ra, nó có các lộ trình cụ thể phù hợp với cơ thể của từng người dùng.

Chọn lộ trình đào tạo của bạn

Đến với Workout for Women, bạn cần trả lời một số câu hỏi khảo sát cơ bản để thiết lập lộ trình tập luyện phù hợp. Chúng có thể là những câu hỏi liên quan đến sở thích tập thể dục, trọng lượng, khối lượng, mục tiêu tập luyện. Từ đó, ứng dụng sẽ gợi ý lộ trình phù hợp nhất và chia nhỏ lộ trình thành các bài học hàng ngày. Vì vậy, không có quá nhiều bài tập phải thực hiện mỗi ngày mà bạn vẫn cảm nhận được hiệu quả.

Băn khoăn của hầu hết người dùng là những bài tập khó và mất nhiều thời gian luyện tập. Nhưng hãy yên tâm rằng bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái với Workout for Women. Các bài tập trong ứng dụng thường dễ thực hiện tại nhà và không yêu cầu bất kỳ thiết bị nào. Vì vậy, chúng sẽ phù hợp với mọi phụ nữ, ngay cả những người bận rộn nhất. Chỉ mất 7 phút mỗi ngày để có được thân hình hoàn hảo, bạn nghĩ sao?

Bên cạnh đó, sẽ có các lộ trình đặc biệt cho mục tiêu của bạn, chẳng hạn như Toàn thân, Mông & Chân, Face Yoga, Bụng, Ngực, Cánh tay & Lưng. Chúng cho phép người dùng tập trung vào các bộ phận khác của cơ thể mà không yêu cầu tập luyện toàn thân. Vì vậy, rất phù hợp với mọi dáng người từ gầy, thừa cân, không cân đối…

Workout for Women premium apk

Hướng dẫn bằng video trực quan

Không giống như các ứng dụng thể dục thông thường, Workout for Women cung cấp các hướng dẫn rất cụ thể và trực quan để đạt hiệu quả tối đa. Đó là những video được quay để mô tả các bài tập từ huấn luyện viên. Kèm theo hướng dẫn bằng giọng nói và nhạc nền tuyệt vời để thư giãn.

Mỗi bài tập tương ứng với một video, vì vậy bạn có thể xem trong quá trình tập luyện mà không cần phải tìm kiếm. Ngoài ra, tính năng chuyển bài tập tự động cũng rất hữu ích giúp bạn không cần chạm vào màn hình.

Chế độ ăn uống tiêu chuẩn

Bên cạnh các bài tập toàn thân, Workout for Women còn cung cấp các kế hoạch ăn kiêng hiệu quả từ lời khuyên của chuyên gia. Với mỗi loại cơ thể khác nhau sẽ có những chế độ dinh dưỡng riêng cho từng bữa ăn trong ngày và các ngày trong tháng. Ngoài ra sẽ có hướng dẫn cụ thể cách pha chế chuẩn cho từng món ăn. Do đó, rất tiện lợi cho bạn khi bắt đầu ngay kế hoạch ăn kiêng của mình mà không cần phải tìm kiếm và lọc từ bất kỳ nguồn thứ ba nào khác.

Theo dõi thói quen tập luyện của bạn

bẠN có thể theo dõi quá trình tập luyện của họ từ ngày bắt đầu đến khi hoàn thành mục tiêu. Mọi bài tập hoặc chế độ ăn kiêng hàng ngày được thực hiện sẽ được ghi lại trong dữ liệu cá nhân của người dùng. Nhờ đó, Workout for Women có thể dễ dàng phân tích dữ liệu và cung cấp đồ thị trực quan để theo dõi. Bạn có thể biết được số kcal tiêu thụ mỗi ngày và số cân giảm được từ ngày hôm nay. Nó rất tốt để thúc đẩy quá trình tập luyện của bạn.

Giao diện đơn giản và thân thiện

Workout for Women chia nội dung của nó thành các phần riêng biệt và cụ thể. Do đó, nó cho phép người dùng tìm kiếm nhanh chóng chỉ với một vài thao tác. Bên cạnh đó, giao diện ứng dụng khá thân thiện với màu sắc hài hòa, hình ảnh trực quan, gần gũi. Các hiệu ứng chuyển trang cũng mượt mà với tốc độ xử lý cao.


Hãy thử Workout for Women MOD APK ngay bây giờ để bắt đầu hành trình rèn luyện sức khỏe của bạn. Hãy chuẩn bị sẵn những lộ trình tiêu chuẩn của riêng bạn với những bài học trực quan giúp bạn đạt được thân hình hoàn hảo trong thời gian ngắn. Không mất nhiều thời gian, chỉ 7-10 phút mỗi ngày để tìm lại vẻ đẹp đích thực. Bạn muốn có một thân hình săn chắc không?

Phiên bản MOD APK của Workout for Women

  • Mở khóa Premium.

Tải xuống Workout for Women MOD APK cho Android

DOWNLOAD (17 Mb) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Workout for Women Home MODPURE

Từ khóa: Workout for Women Home modpure.co, Workout for Women Home lmhmod, Workout for Women Home apkmody, Workout for Women Home gamedva, Workout for Women Home apkmodel, Workout for Women Home happymod, Workout for Women Home modyolo, Workout for Women Home apktodo, Workout for Women Home gamehayvl

5/5 (1 vote)

Đề xuất cho bạn

Để lại bình luận