Tải Will it Crush? MOD (Vô Hạn Kim Cương) + APK 1.7.3

Tải Will it Crush? MOD (Vô Hạn Kim Cương) + APK 1.7.3
Tên Will it Crush?
Phát hành Brightika
Phiên bản 1.7.3
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 43M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn kim cương
Get it On Google Play

Will it Crush? gây tò mò ngay từ tên gọi. Nhiều người đoán “mò” đây là game về chủ đề hẹn hò, yêu đương đôi lứa. Tuy nhiên, ngôn ngữ Anh cũng rất đa nghĩa. Vì vậy, Crush trong game được hiểu theo nghĩa là “nghiền nát”. Sẽ không có bất cứ nhân vật nào xuất hiện trong trò chơi này. Thay vào đó những màn nghiền nát khối vuông đơn giản nhưng cực giải trí. Với Will it Crush? MOD APK, bạn có thể thư giãn với những màn chơi cực kỳ đơn giản.

mod Will it Crush

Tải Will it Crush Mod – Nghiền nát mọi thứ có thể

Will it Crush là một game casual được phát hành bởi Voodoo. Tựa game tưởng chừng như đơn giản này lại tạo ra một cơn “địa chấn” cực ấn tượng. Đó chính là  số lượt tải áp đảo trên cả 2 nền tảng Android và iOS. Không những hay mà nó còn miễn phí. Vì vậy, ngày càng có nhiều người lựa chọn tải và trải nghiệm tựa game này. Sự đơn giản bao trùm toàn game, từ lối chơi cho tới đồ họa. Thế nhưng, tính chất giải trí thì lại vô cùng tuyệt vời.

Bánh răng nghiền nát mọi thứ

Chỉ cần nhìn vào game là bạn hiểu ra ngay cách chơi tựa game này. Trên màn hình dọc có 2 bánh răng và các khối vuông rơi từ trên xuống. Nhiệm vụ của người chơi là thực hiện thao tác trượt ngón tay trên màn hình để bánh xe này nghiền nát và đổi màu khối vuông. Cũng giống như nhà máy phá hủy mọi thứ, mọi vật rơi xuống đều sẽ “tan thành tro bụi”.

tải Will it Crush hack

Độ khó của game tăng dần dựa theo kích thước của các khối vuông. Ban đầu, những khối vuông rất nhỏ rên việc nghiền nát vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên, ở những level cao hơn, kích thước của chúng lớn hơn rất nhiều. Muốn nghiền được nó bạn cần thực sự kiên nhẫn. So với dạo đầu thì những khối vuông này cần nhiều thời gian để xử lý hơn. Nếu không đáp ứng được yêu cầu game đặt ra thì bạn thua và phải bắt đầu lại từ đầu.

Càng nghiền nát được nhiều khối vuông thì bạn nhận về càng nhiều tiền và điểm kinh nghiệm. Muốn giải quyết nhanh chóng những khối vuông lớn thì bạn có thể đầu tư gói tăng tốc. Gói này muốn dùng đương nhiên phải bỏ tiền mua. Số tiền kích hoạt lần sau sẽ cao hơn lần trước. Vì vậy, nếu không muốn rơi vào tình trạng phá sản thì bạn nên cân nhắc kỹ trước khi sử dụng.

Nâng cấp máy nghiền

Những khối vuông chính là thử thách và bánh răng là vũ khí chiến đấu của bạn. Để hoạt động hiệu quả, hãy nâng cấp và cải thiện cỗ máy nghiền của mình. Vật này có các chỉ số cụ thể như một nhân vật trong các game hành động. Cụ thể như Speed, tooths, marketing,…. Đạt tới cấp nhất định, bạn có thể nâng cấp. Lúc này, màn hình sẽ báo hiệu nút sáng ở các chỉ số có thể nâng cấp. Quyết định nâng cấp hay không phụ thuộc vào bạn.

hack Will it Crush

Ngoài ra, nếu chơi mãi một màn mà không thể lên cấp thì hãy kiên trì cày lại các màn chơi trước đó. Cách này giúp bạn kiếm thêm tiền cũng như kinh nghiệm. Khi tích lũy đủ tiền, hãy nâng cấp bánh máy nghiền để nó hoạt động tốt hơn. Có đủ sức mạnh thì gặp khối vuông lớn đến mấy cũng không phải vấn đề.

Quảng cáo

Nếu đã từng chơi một trò nào đó của Voodoo thì chắc hẳn bạn biết tới “đặc sản” của  nhà phát hành này. Đó chính là những đoạn quảng cáo xuất hiện rất nhiều. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới trải nghiệm của người chơi. Tuy nhiên, bạn có thể “say goodbye” điều phiền phức này bằng cách mua gói quảng cáo. Hoặc đơn giản là chơi ở chế độ offline, không kết nối mạng.

Đồ họa và âm thanh

Có thể chốt bằng một từ “đơn giản” khi nói tới âm thanh cũng như đồ họa của game. Vốn dĩ tổng thể game đã đơn giản thì đồ họa cũng khó mà phức tạp và chi tiết được. Những gì bạn thấy chỉ là một màn hình dọc với những khối vuông và 2 bánh răng tròn. Màu sắc cũng không có gì nổi bật, trên nền đen là 3 màu trắng, đỏ và vàng. Ngoài ra, sự vui nhộn trong âm thanh giúp game tăng thêm sự hấp dẫn và tính giải trí.

tải mod Will it Crush

Phiên bản MOD của Will it Crush? APK

  • Vô hạn kim cương

Tại sao bạn không giết thời gian bằng những trò đơn giản, thú vị như Will it Crush? Không cần căng thẳng chiến đấu, không phải suy nghĩ để qua màn. Chỉ đơn thuần là chạm tay để nghiền nát tất cả. Tải Will it Crush? MOD APK để tận hưởng cảm giác được nghiền nát mọi thứ nhé.

DOWNLOAD (43M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)